Vợt cầu lông Yonex ASTROX 77

Vợt cầu lông Yonex ASTROX 77: Tấn công siêu đỉnh

Vợt cầu lông Yonex ASTROX 77 là một trong những sản phẩm mới của vợt cầu lông Yonex năm 2017. Với trang bị nhiều công nghệ hiện đại, vợt cầu lông Yonex ASTROX 77 đang là một trong những cây vợt có sức tấn công với tăng sức mạnh và kiểm soát. Hãy nhanh tay đến một cửa hàng cầu lông gần nhất và chiêm ngưỡng mẫu vợt mới này.

  1. Thông số vợt cầu lông Yonex ASTROX 77

Với những thông số nổi bậc, vợt cầu lông Yonex ASTROX với những thông số cực kì nổi bậc sau đây:

– Độ cứng: Trung Bình.

– Khung vợt: H.M. GRAPHITE + NANOMETRIC + Tungsten.

– Thân vợt: H.M. GRAPHITE + NamdWeight / Grip.

– Kích thước/  trọng lượng:

      + 4U (Ave.83g) G4,5.

      + 3U (Ave.88g) G4,5.

– Sức Căng : 4U 20-28 lbs, 3U 21-29 lbs

– Màu sắc: bản màu vàng và màu xanh.

Vợt cầu lông Yonex ASTROX 77

  1. Phân tích về công nghệ vợt cầu lông Yonex ASTROX 77

Vợt cầu lông Yonex Astrox 77 là một sản phẩm của Yonex năm 2017 với trang bị nhiều công nghệ mới. Vợt cầu lông Yonex Astrox 77 cũng là sản phẩm đầu tiên sử dụng công nghệ mới của vật liệu graphite có tên là Namd. Với vợt cầu lông Yonex ASTROX 77 rất thích hợp cho các tay vợt có lối đánh tấn công nhanh, cùng những cú smash cháy sân từ nhiều vị trí trên sân để kết thúc trận đấu nhanh chóng.

Vợt cầu lông Yonex ASTROX 77

– Với công nghệ Namd giúp cải thiện đáng kể độ kết dính của sợi graphite và nhựa polymer bằng cách gắn vật liệu nano trực tiếp vào sợi graphite. Vật liệu này cho phép nhà sản xuất chế tạo thân vợt mỏng hơn nhưng lại rất chắc chắn. Những cải tiến trên giúp người chơi giảm bớt góc vung vợt, không cần dang rộng cánh tay quá nhiều mà vẫn có những cú đánh nhanh, phát lực mạnh và chuẩn xác mà thân vợt nhanh chóng hồi phục về trạng thái ban đầu.

– Ngoài ra, các đầu kẹp cũng được sử dụng ở phần đầu và chỗ nối chữ T giúp phân bố trọng lượng trên toàn cây vợt. Người chơi có thể thực hiện những cú đánh liên tiếp mà không cần nhiều sức.

– Với thiết kế mới giúp phân bố trọng lượng đều khắp từ đầu, điểm kết nối (chữ T) và cán vợt giúp vợt giảm vặn xoắn, nhanh chóng phục hồi về trạng thái ban đầu sau mỗi cú đánh. Kết quả là người chơi có tốc độ vung vợt nhanh hơn trông thấy.

– Với sức mạnh của cú đập tăng đến 7.1% chênh lệch tốc độ của cú đập đầu tiên so với cuối cùng là rất nhỏ. Góc đập tăng 2.3 độ giúp cầu đi cắm hơn, theo đo nghiệm bằng robot của Yonex.

  1. Cảm nhận thực tế khi sử dụng vợt cầu lông Yonex ASTROX 77

Khi cầm vợt cầu lông Yonex Astrox 77 trên tay cảm nhận đầu tiên là một cây vợt công, độ nặng trung bình thiên hướng nặng đầu. Khi test thử Astrox 77 mình cảm thấy công tốt với những cú smash từ cuối sân cực đã cầu cắm sân, tốc độ nhanh so với các vợt mình đang dùng. Âm thanh có tiếng nổ rất thích, âm thanh được phát ra nghe cực phê thêm vào đó đầu vợt cảm giác ổn định không rung tuy nhiên với bản 3u thì có vẻ hơi nặng với các bác chưa đánh vợt nặng, với lực tay trung bình thì bản 4U có vẻ hợp lý hơn.

Xem thêm: Top 5 vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh đáng mua nhất năm 2018.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.