Vợt cầu lông Yonex Duora 88 - khẳng định sức mạnh của công nghệ 2 mặt. Ảnh: Internet.

Đánh giá chi tiết vợt cầu lông Yonex Duora 88 – Khẳng định sức mạnh

Vợt cầu lông Yonex Duora 88 được sản xuất với công nghệ tiên tiến Dual Optimum System giúp gia tăng sức mạnh cho từng cú đánh, sẵn sàng loại bỏ đối thủ ở phía sau với những đường cầu cực kỳ sắc nét và bén gọn.

Vợt cầu lông Yonex Duora 88 New 2017 với công nghệ tiên tiến bậc nhất DUORA, người chơi có thể kiểm soát sân đấu với mọi cú đánh cầu. Công nghệ ống Nanocarbon CS thế hệ mới mang lại những công năng nổi trội khi người chơi cần tung ra những cú đánh uy lực và có kiểm soát.

Vợt cầu lông Yonex Duora 88 - khẳng định sức mạnh của công nghệ 2 mặt. Ảnh: Internet.
Vợt cầu lông Yonex Duora 88 – khẳng định sức mạnh của công nghệ 2 mặt. Ảnh: Internet.

Vợt cầu lông Yonex duora 88 được trang bị vật liệu NANOSCIENCE, vật liệu này liên kết chặt chẽ các sợi carbon với nhau một cách không có bất kỳ khoảng trống nào để tăng cường sức mạnh. Gia tăng sức mạnh cho các cú đánh cầu thuận tay và trái tay với HỆ THỐNG TỐI ƯU KÉP. Đôi khi xoay nhầm mặt thủ thì cú smash uy lực không sướng lắm, âm thanh không nổ rát nhưng tốc độ cầu đi nhanh và bay cầu không được cắm như mặt Smash. Mặt thủ thì phải phát 1 lực lớn hơn một chút mới được cảm giác như mặt smash và âm thanh không thích bằng.

Xem thêm: Tư Vấn Mua Vợt Cầu Lông Cho Người Mới Chơi Chuẩn 100%

Vợt cầu lông Yonex Duora 88 cho những cú đánh tấn công được cải thiện nhờ tốc độ vung vợt nhanh và khả năng sản sinh lực đẩy tức thì, dòng vợt giúp bạn có thể tấn công với rất nhiều cách đánh khác nhau. Công nghệ DUAL OPTIMUM SYSTEM để tăng công suất và tốc độ trên tay. Dòng vợt này phù hợp với người chơi mong muốn có khả năng kiểm soát cầu với độ chính xác cao.

Mặt Trái tay: Khung vợt khí động học. Đây là cây vợt có 2 mặt khác nhau với độ cứng hơi khác nhau 01 chút. Tuy nhiên bạn cần chú ý kỹ mặt vợt khi thủ nhé, lỡ đưa mặt smash ra thủ mà thủ thì cẩn thận nhé. Vợt cầu lông Yonex Duora 88 New 2017 cho bạn những cú thuận tay đầy mạnh mẽ và trái tay linh hoạt. Dòng vợt này phù hợp với người chơi mong muốn áp đảo đối phương với những cú đánh mạnh, hiện đại.

Vợt cầu lông Yonex duora 88 – Thích hợp cho những người tay khỏe và thích cảm giác công thích mà thủ vẫn phải trâu. Nhờ những cú đánh thuận tạy mạnh mẽ và những cú đánh thuận tay sẽ mạnh mẽ hơn, công nghệ này giúp cho cú đánh trái tay linh hoạt hơn. Thiết kế kép năng động mang tính đột phá này cho phép người chơi có thể tăng cường sức mạnh cho mỗi cú đánh trong khi vẫn kiểm soát sân đấu một cách chặt chẽ.

Bài viết liên quan: Bạn Đang Cần Tư Vấn Mua Vợt Cầu Lông 2 Triệu? Hãy Xem Bài Viết Sau

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.