Vợt Cầu Lông Yonex Nanoflare 800LT (Mã JP)

Thương hiệu: Yonex Mã:
Còn hàng
4.040.000 ₫ Giá thị trường: 4.848.000 ₫

1. Đôi nét về vợt cầu lông Yonex Nanoflare 800 LT(Mã JP)

- Sau khi ra mắt NANOFLARE 800, người dùng có nhiều ý kiến phản hồi về trọng lượng vợt khá nặng, vì thế NANOFLARE 800 LT(Mã JP) được ra đời với khích thước 5U (78gr).

- Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 800 LT(Mã JP) là một trong những cây vợt nhẹ, thân vợt cứng giúp người chơi thực hiện những động tác chính xác, hỗ trợ và cải thiện khả năng điều cầu.

- Nanoflare 800 LT(Mã JP) là cây vợt sử dụng công nghệ Razor Frame có cấu trúc trục siêu mỏng nhằm mục đích giảm sức cản không khí hơn. Bên cạnh đó, Sonic Flare System còn được tích hợp kèm với HM graphite ở đầu vợt có độ chắc chắn cao, không những vậy, nó còn cung cấp độ đàn hồi cao M40X tạo ra lực đẩy cao khi va chạm.

- Với màu sắc cây vợt đen nhám phối cùng với những kẻ sọc vàng làm cho cây vợt trở nên có sức hút.

2. Thông Số vợt cầu lông Yonex Nanoflare 800 LT(Mã JP)

- Độ cứng: Trung bình

- Khung: HM Graphite / M40X / EX-HMG / VDM

- Thân vợt: HM Graphite / NANOMETRIC

- Trọng lượng: 5U ( 78g)

- Chu vi cán vợt: G5, G6

- Sức căng mặt lưới: 19 - 27 LBS ( Tối đa 12.3 kg )

- Màu vợt: Đen nhám/ Vàng

- Cây vợt cầu lông cao cấp Yonex Nanoflare 800 LT(Mã JP) được sản xuất tại Nhật Bản

3. Phân Tích Chi Tiết vợt đánh cầu lông Yonex Nanoflare 800 LT(Mã JP)

- Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 800 LT(Mã JP) có khối lượng 5U khá là nhẹ nhàng, vung vợt đi nhanh hơn và phù hợp với người có cổ tay hơi yếu hoặc người chơi chớp lấy thời cơ.

- Thân đũa vợt trung bình giúp cho người chơi có thể cảm nhận được cây vợt và dễ dàng sử dụng.

- Chất liệu cây vợt là H.M Graphite giúp cho vợt cầu lông có độ đàn hồi và linh hoạt hơn.

- Với sức căng tối đa lên đến 27 LBS thì khung vợt cầu lông cực kì chắc chắn và bền bỉ.

- ISOMETRIC:  Khung vợt cầu lông Yonex Nanoflare 800 LT(Mã JP) có hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

TORAYCA(r) M40X: Một thế hệ nối tiếp đầy mạnh mẽ của Yonex, sợi carbon vừa giữ được sự chắc chắn vốn có nhưng vẫn đảm bảo về tính đàn hồi, được phát triển bởi Toray Industries.

- SONIC FLARE SYSTEM: Với vật liệu than chì mang tính cách mạng mới của TORAYCA(r) M40X và SUPER HMG cung cấp sức mạnh và sự ổn định tối đa cho mỗi cú đánh của người chơi.

- NANOMETRIC: Cải thiện độ bền liên kết giữ các sợi carbon cho phép đưa cấu trúc vợt lên một đẳng cấp khác. Bằng cách giảm lượng carbon trong trục hơn 60% so với một cây vợt thông thường trong khi vẫn giữ được độ cứng giúp vung vợt nhanh hơn thêm 30km/h. Ngoài ra còn có có một số đặc tính khác hỗ trợ người chơi như độ uốn của vợt được tăng lên, khả năng hấp thụ chấn được tăng lên thêm 40%, Yonex đã tạo ra một cây vợt mang tính cách mạng về tốc độ, sự kiểm soát cầu và khả năng giảm chấn của vợt.

- RAZOR FRAME: Bằng cách giảm 13% phần trên của khung và phần dưới 15,1%, khi so sánh với các loại vợt có khung mỏng thông thường, sức cản không khí giảm 9,3% ở phần trên của khung và 11,5% ở phần dưới. Trục siêu mỏng bổ sung thêm các đặc tính khí động học của vợt giúp vung vợt nhanh hơn khi ít cản gió hơn. Hổ trợ tốt hơn cho cú đánh của người chơi.

- NEW GROMMET PATTERN: Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

- SOLIC FEEL CORE: Công nghệ được áp dụng bên trong lõi của khung, bên trong lõi có lớp xốp. Lớp xốp này có vai trò cắt giảm  những rung động có hại, mục địch chính là  giúp hấp thụ chấn, chống sốc lên tay khi tay phải chịu áp lực từ thân vợt cứng. SOLIC FEEL CORE được áp dụng trong tất cả các cây vợt được sản xuất tại Nhật Bản. 

- NEW BIULT(Mã JP)-IN T-JOINT: Được sản xuất từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt giúp tăng cường chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ được áp dụng ở phần chữ T của vợt giúp hỗ trợ vợt tránh xoắn vợt sau khi thực hiện cú đánh trước đó giúp vợt nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và giúp tăng kiểm soát cầu.

- CONTROL SUPER CAP: Chụp mũ vợt cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với vợt thông thường để dễ cầm hơn, giúp người chơi cảm giác cầm linh hoạt, năng động hơn. Đặc biệt là trong những tình huống cầu nhanh.

4. Đánh Giá Và Cảm Nhận Thực Tế vợt đánh cầu lông Yonex Nanoflare 800 LT(Mã JP)

- Phòng thủ và tạt khá là dễ dàng, vung vợt nhanh.

- Dễ đánh được trên lưới.

5. Các Sản Phẩm Cùng Đặc Điểm Yonex Nanoflare 800 LT(Mã JP)

Vợt Cầu Lông Lining AXForce 80 - Trang Bị Superb Carbon Siêu Cao Cấp

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoflare 700 Xanh - Điều Cầu Nhanh Với Độ Chính Xác Rất Cao

Vợt cầu lông Mizuno Fortius 50 Swift - Cho Những Pha Chụp Cầu, Bắt Lưới Nhanh Đến Chóng Mặt

Xem thêm Thu gọn

Giỏ hàng