Vợt cầu lông Yonex Voltric I-Force. Ảnh: ShopVNB.

Vợt cầu lông Yonex Voltric I-Force: Tạt căng, thủ tốt, xoay sở thần tốc

Vợt cầu lông Yonex Voltric I-Force được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của những người chơi tấn công nhưng lại muốn sở hữu vợt cầu lông nhẹ và dễ đánh.

1. Thông số chi tiết vợt cầu lông Yonex Voltric I-Force

Vợt cầu lông Yonex Voltric I-Force được xem là phiên bản nhẹ của vợt Z-Force. Vợt với thông số 5U nhẹ dễ đánh cực kỳ thích hợp với những người chơi có lực tay trung bình hoặc các bạn nữ. Với dòng Voltric, vợt có độ cứng rất chuẩn cho những cú đập chính xác và uy lực tuyệt đối, tuy nhiên vợt cầu lông Yonex Voltric I-Force nhờ trọng lượng nhẹ nên giúp các pha cầu trên lưới nhanh và chuẩn xác.

Vợt cầu lông Yonex Voltric I-Force. Ảnh: ShopVNB.
Vợt cầu lông Yonex Voltric I-Force. Ảnh: ShopVNB.

– Hệ thống Tri-Voltage Nanometric
– Bộ lọc âm thanh Isometric, khung vợt nhỏ gọn
– Hệ thống lỗ xỏ dây đan kiểu mới lõi cảm giác cứng đặc, khung vợt khí động học, hộp khớp nối chữ T đúc liền kiểu mới thân vợt siêu mỏng, cổ vợt hỗ trợ kiểm soát.
– Thân vợt mỏng chưa từng thấy cùng với Hệ thống Tri-Voltage được cải tiến làm tăng sức mạnh cho những cú đập cầu.
– Độ dẻo: Siêu cứng
– Khung: H.M. Graphite, Bộ lọc câm, Nanometric, Volfram.
– Thân vợt: H.M Graphite, EX – HMG, Nanometric
– Độ dài: Dài thêm 10mm
– Trọng lượng/ Kích cỡ cán vợt: 5U (Trung bình: 83g), G4,5
– Màu sắc: Đen/ Đen

2. Cảm nhận, đánh giá vợt cầu lông Yonex Voltric I-Force

Với tông màu trắng sữa – đỏ – đen Voltric I-Force phối màu cực kỳ đẹp mắt và cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, nước sơn đẹp gần giống với Z-Force.

Theo cảm nhận chủ quan của một số người chơi đã từng dùng qua vợt cầu lông Yonex Voltric I-Force thì đây là cây vợt phản tạt nhanh và cắm, đồng thời giúp người chơi có thể xoay sở nhanh hơn. Trong những pha lốp cầu, cầu khá thoát, đường đi nhanh ít tốn sức tuy nhiên do trọng lượng vợt nhẹ nên những đường tấn công từ ở cuối sân vẫn chưa có được sự uy lực tuyệt đối.

Xem thêm: VỢT CẦU LÔNG YONEX ARCSABER 11 – CÂY VỢT CẦU LÔNG HOÀN HẢO

Về khả năng phòng thủ, vợt cầu lông Yonex Voltric I-Force cho sự hữu dụng cực kỳ tuyệt vời. Những pha trả cầu cao sâu một cách dễ dàng từ những cú smash của đối thủ. Phòng thủ lưới nhanh xoay trở tốt, tuy nhiên có lẽ do vợt dẻo nên bỏ nhỏ chưa thật sự như ý. Voltric I-Force cho những cú chặt từ cuối sân rất hiệu quả, cầu đi nhanh và cắm.

3. Đối thượng thích hợp với vợt cầu lông Yonex Voltric I-Force

Vợt cầu lông Yonex Voltric I-Force sẽ rất hút hàng bởi sự dễ thuần của nó, mọi thứ gần như tuyệt vời dành cho một cây vợt tấn công trọng lượng nhẹ, chỉ có một yếu điểm duy nhất là những cú đập không thật sự mãnh liệt.

Yonex Voltric I-Force cho khả năng tấn công lẫn phòng thủ đều tốt, có thể tấn công liên tục nhiều cú đồng thời giúp người chơi có được những quả tạt cầu uy lực cũng như khả năng xoay trở nhanh. Đây là cây vợt cực kỳ thích hợp dành cho đánh đôi, đồng thời cũng là cây vợt tuyệt vời dành cho các bạn nữ, những bạn có lực tay trung bình muốn sở hữu một cây vợt tấn công nhưng trọng lượng nhẹ.

Hiện Vợt cầu lông Yonex Voltric I-Force đang được phân phối tại ShopVNB.com với mức giá rất đẹp chỉ 2.105.000.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.