Vợt Cầu Lông Yonex Voltric Z Force II Chính Hãng

Thương hiệu: Yonex Mã:
Còn hàng
3.460.000 ₫ Giá thị trường: 4.152.000 ₫

1. Đôi nét về vợt cầu lông Yonex Voltric Z Force II

- Vợt cầu lông Voltric Z Force II với thiết kế mạnh mẽ cùng những thông số kỹ thuật nổi bật giúp phát huy tối đa sức mạnh trong từng đường cầu, là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho các bạn đam mê cầu lông.

- Kết hợp sức mạnh đáng kinh ngạc và khả năng xử lý vợt nhanh lần đầu tiên, VOLTRIC Z FORCE II là cây vợt hoàn hảo cho những người chơi tìm kiếm hiệu suất toàn diện.

- TRI-VOLTAGE SYSTEM độc quyền của VOLTRIC đạt được sự kết hợp giữa những cú đập mạnh và xử lý vợt nhanh. Đó là kết quả đáng kinh ngạc khi không có nhiều dòng vợt có thể kết hợp được hai ưu điểm này trong cùng một cây vợt.

 

2. Thông Số vợt cầu lông Yonex Voltric Z Force II

- Độ cứng: Siêu cứng.

- Khung: H.M. Graphite, Bộ lọc câm, Nanometric, Volfram.

- Thân vợt: H.M Graphite, EX - HMG, Nanometric.

- Độ dài: Dài thêm 10mm.

- Trọng lượng: 4U, 3U

- Kích cỡ cán vợt: G4, G5

- Sức căng tối đa: 4U 20-27 LBS

                             3U 20-28 LBS

- Điểm cân bằng: Nặng đầu. 

- Màu sắc: Đen/ Xám

- Sản xuất: Nhật Bản.

3. Phân Tích Chi Tiết vợt đánh cầu lông Yonex Voltric Z Force II

- Thân vợt cầu lông Yonex Voltric Z Force II rất là cứng, chỉ phù hợp với người chơi có kinh nghiệm hoặc cổ tay khỏe.

- Chất liệu cây vợt là H.M Graphite cùng với các công nghệ khác như : Bộ lọc câm, Nanometric, Volfram, EX - HMG, Nanometric. Giúp cho cây vợt có khả năng lướt gió tạo động lực mạnh sau những cú đập cầu.

- Có 2 phiên bản 3U và 4U, với phiên bản 3U dành cho người chơi rất tốt mới có thể phát huy được sức mạnh của cây vợt này.

- Sức căng tối đa là 28 LBS thì khung vợt cực kì chắc chắn và bền bỉ.

- Vợt nặng đầu hỗ trơ cho người chơi đập cầu cắm hơn và cầu bay nhanh hơn.

- DUAL OPTIMUM SYSTEM: Tăng sức mạnh cho cú đánh thuận tay và trái tay. Khung vợt thiết kế độc đáo gồm hai phần, Box Frame cho cú thuận tay uy lực, Aero Frame mang đến sự mạnh mẽ cho cú trái tay.  Thiết kế đột phá này giúp cho người chơi tạo ra những cú smash cực mạnh nhưng vẫn kiễm soát được trận đấu chặt chẽ.NANOMETRIC β: Căn cứ vào NANOSCIENCE, vật liệu này liên kết chắc chẽ các sợ carbon với nhau một cách không còn bất kỳ khoảng trống nào, để tăng cường sức mạnh.

- ISOMETRIC: Mở rộng tối đa "điểm ngọt". Công nghệ ISOMETRIC được phát minh bởi YONEX nhằm mở rộng tối đa vùng điểm ngọt cực kỳ quan trọng này và nay đã trở thành nét đặc trưng hàng đầu thế giới của những cây vợt YONEX. Phần đầu vợt dạng vuông đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều dây đan qua khu vực các góc vuông hơn làm cho vùng điểm ngọt được mở lớn hơn. YONEX tiếp tục phát triển và nâng cao sức mạnh của ISOMETRIC, giảm bớt hơn nữa những vùng "chết" nằm xung quanh mép khung vợt thường thấy trên những cây vợt thông thường, tạo nên vùng điểm ngọt rộng lớn hơn so với các loại khung vợt khác.

NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

- AERO-BOX FRAME. Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn.


 

NEW BIULT-IN T-JOINT: Được sản xuất từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt giúp tăng cường chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ được áp dụng ở phần chữ T của vợt giúp hỗ trợ vợt tránh xoắn vợt sau khi thực hiện cú đánh trước đó giúp vợt nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và giúp tăng kiểm soát cầu.

- Control Support Cap - Công nghệ cổ vợt: Cho bề mặt phẳng rộng hơn. Cổ vợt hổ trợ kiểm soát thon hình chóp có bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với các loại vợt thông thường giúp dễ cầm nắm hơn, điều khiển vợt nhanh và thi triển sắc bén nhất. 

 

4. Đánh Giá Và Cảm Nhận Thực Tế vợt đánh cầu lông Yonex Voltric Z Force II

5. Các Sản Phẩm Cùng Đặc Điểm Yonex Voltric Z Force II

- Vợt cầu lông Yonex Astrox 77 - Đẳng Cấp Trên Từng Pha Smash Cầu

- Vợt Cầu Lông Victor Ryuga II - Bảo kiếm Rồng Đen

Xem thêm Thu gọn

Giỏ hàng