Top 5 cây vợt Yonex giá rẻ tốt nhất bạn nên mua

02-05-2018 08:40:13

Luôn đi đầu về công nghệ cũng như chất lượng trong sản phẩm vợt cầu lông. Hãng vợt cầu lông Yonex mang đến cho người dùng những sản phẩm cầu lông tốt nhất về chất lượng cũng như về ngoại hình.Tuy nhiên, sản phẩm vợt cầu lông yonex giá rẻ tương đối ít hơn và giá cao hơn so với những hãng khác. Cùng điểm qua top 5 cây vợt yonex giá rẻ tốt nhất bạn nên mua.

  1. Vợt yonex giá rẻ: Voltric 5

Dòng Voltric từ Yonex đã hoạt động khá tốt trên thị trường. Những vợt này cung cấp các va đập rất mạnh nhờ công nghệ tri voltage. Ai không thích một cú đập cầu tốt? Và đây là lý do tại sao họ rất phổ biến.

Là dòng vợt nặng đầu nên vợt hỗ trợ lực tối đa cho người đập cầu. Vợt Yonex Voltric 5 phù hợp nhất cho người chơi đơn. Tuy nhiên, vợt nặng đầu không được đề xuất cho người mới bắt đầu chơi. Khi mới bắt đầu chơi thì người chơi cần thời gian tập luyện cũng như sức mạnh của cổ tay để thực hiện những cú smash.

Vợt yonex giá rẻ

  1. Vợt cầu lông Yonex giá rẻ: Voltric 7DG

Vợt cầu lông Yonex Voltric 7DG là phiên bản nâng cấp tuyệt đẹp của vợt cầu lông Voltric 7 phiên bản cũ. So với phiên bản cũ thì Yonex Voltric 7DG đã được thiết kế lại để một màu sắc mới đẹp hơn, bóng bảy hơn trong khi vẫn duy trì được chất lượng .

Vợt cầu lông Yonex Voltric 7 DG được thiết kế cho người chơi ưu thích sự cân bằng giữa sự nhanh nhẹn và sức mạnh. Yonex Voltric 7 DG khá phù hợp với thể trạng người Việt Nam, tay cầm không quá to cũng không quá nhỏ, tạo nên sự chắc chắn, đưa ra những đường cầu linh hoạt và chính xác hơn.

Phần khung có mặt vợt khá to giúp người chơi thiên về lối chơi tấn công, đập cầu cho cảm giác rất tốt. Về phần lốp cầu cuối sân, do đầu vợt nặng nên dễ dàng giúp người chơi thoải mái điều những pha cầu về cuối sân theo ý muốn.

Với mức giá tầm 1tr 6, vợt cầu lông Yonex Voltric 7DG là sự lựa chọn tốt trong vợt Yonex giá rẻ.

Xem thêm: Đan vợt cầu lông bao nhiêu kg và cách kiểm tra bằng ứng dụng Stringster.

Vợt yonex giá rẻ

  1. Vợt Yonex giá rẻ: Nanoray D25

Yonex Nanoray D25 thật sự là một mẫu vợt được thiết kế tuyệt đẹp, với gam màu xanh biển kết hợp xanh dạ quang đem lại cho vợt một vẻ đẹp cực kì cuốn hút, nhất là với phái nữ.

Vẫn giữ cho mình công nghệ Nano của dòng Nanoray đã mang lại cho ta một cây vợt nhẹ, mỏng hơn, mạnh mẽ hơn và ổn định hơn nhiều so với một cây vợt thông thường, cho công suất tối đa và tốc độ vung (swing) nhanh hơn rất nhiều. Vợt Yonex Nanoray cũng được xem là cây vợt yonex giá rẻ tốt cho người dùng.

Là điển hình cho dòng vợt Nanoray nên Vợt cầu lông Yonex Nanoray D25 cũng có tốc độ vung vợt nhanh, phản tạt tuyệt vời, gài cầu và lên lưới rất nhanh và khá bất ngờ là Vợt được kiểm soát độ rung khá tốt.

Với mức giá tầm 1 tr 2, Yonex Nanoray D23 khá là rẻ cho một cây vợt cầu lông Yonex chất lượng khi bạn đang tìm mua một cây vợt cầu lông.

Vợt yonex giá rẻ

  1. Vợt cầu lông Yonex giá rẻ: Voltric 1 DG

Một lần nữa, trong phân khúc vợt giá rẻ, Voltric 1DG là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nó cung cấp cho bạn với sức mạnh trong những pha đập cầu và sự trải nghiệm cho môn cầu lông này. Nó có thể không đủ cho người chơi cao cấp, nhưng đối với người mới bắt đầu thì đó là một lựa chọn tuyệt vời. Voltric 1DG với mức giá rẻ phù hợp với học sinh, sinh viên.

Như với tất cả các vợt Voltric, nó đi kèm với hệ thống Tri-voltage. Voltric 1DG mang đến cho bạn sức mạnh tuyệt vời kết hợp với xử lý tuyệt vời và khả năng cơ động. Nó có thể không phải là vợt cầu lông Yonex tốt nhất, nhưng chắc chắn nó là một cây vợt tốt trong tầm giá.

Với mức giá bán ra trên thị trường của là khoảng 1 tr 2, Yonex Voltric 1DG xứng đáng là câu vợt Yonex giá rẻ đáng mua.

Vợt yonex giá rẻ

  1. Vợt Yonex giá rẻ: ARC LIGHT 5i

Nếu bạn không phải là người thích đánh thiên công, không thích những pha đập cầu cháy sân thì Yonex ArcSaber là dòng vợt cân bằng với những pha xử lý và điều cầu cao sẽ thích hợp cho bạn.

Vợt cầu lông Yonex ARC LIGHT 5i là dòng vợt tầm trung của Yonex trong năm 2018, với dòng vợt siêu nhẹ công thêm mức chịu lực căng trên khung vợt rất cao là lên tới 15kg, đây được cho là dòng vợt với mức giá tầm trung sẽ phù hợp với lực tay dành cho người chơi có cổ tay yếu hoặc người mới tập chơi và các bạn nữ.

Với mức giá tầm 1tr, Yonex ARC LIGHT 5i cũng là một cây vợt Yonex giá rẻ rất tốt cho các bạn lựa chọn.

Vợt yonex giá rẻ

Xem thêmKiến Thức Cầu Lông - Tin tức, kiến thức, kỹ thuật cầu lông
Danh mục tin tức
Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng