Yonex Astrox 88 - Cây vợt cầu lông số 1 thế giới hứa hẹn chiếm lĩnh năm 2018. Ảnh: Yonex.

Yonex Astrox 88 – Sẽ là cây vợt cầu lông số 1 thế giới thống lĩnh 2018?

Như thường lệ, mỗi khi tung ra sản phẩm mới, nhà sản xuất dụng cụ cầu lông số 1 thế giới Yonex đều đưa người hâm mộ cầu lông vào trạng thái chờ đợi hồi hộp. 2018, sẽ có sự xuất hiện của Yonex Astrox 88, đây sẽ hứa hẹn l cây vợt cầu lông số 1 thế giới vào thời điểm ra mắt.

Không chỉ là một cây vợt, lần này Yonex ưu ái hơn cho những cặp đôi, nhất là cặp đôi nam nữ khi Astrox 88 phục vụ tuyệt đối cho thể thức này. Vị trí có vai trò then chốt ở đánh đôi nam nữ là người đứng sau chủ động trong việc dứt điểm, còn người phái trước có nhiệm vụ nắm bắt để hội để kết liễu.

Yonex Astrox 88 - Cây vợt cầu lông số 1 thế giới hứa hẹn chiếm lĩnh năm 2018. Ảnh: Yonex.
Yonex Astrox 88 – Cây vợt cầu lông số 1 thế giới hứa hẹn chiếm lĩnh năm 2018. Ảnh: Yonex.

Thấu hiểu điều đó, Yonex cho ra dòng Astrox 88S hướng đến các kỹ nằng điều cầu của người chơi sân trước và Astrox 88D hỗ trợ tăng tổng lực công kích cho người chơi phía sau nhằm cá biệt hóa, nâng cao hiệu quả tối đa cho cả hai vị trí, đây sẽ là điều hứa hẹn rất lớn để khiến Astrox 88 trở thành cây vợt cầu lông số 1 thế giới vào nắm 2018.

Ngoài những công nghệ tối tân được nhà sản xuất cầu lông số 1 thế giới Yonex áp dụng lên Astrox 88, như công nghệ đặc trưng Rotational Generator System của dòng vợt này cho phép phân bố trọng lượng hiệu quả trên toàn bộ cây vợt, giúp VĐV không bị mất sức để có nhiều cú đánh mạnh mẽ liên tục. Thì dòng sản phẩm được hứa hẹn sẽ là cây vợt số 1 thế giới trong năm 2018 này sẽ có những cải tiến đáng chú ý khác như khung, chiều dài vợt và “nắp” mới.

Energy Boost Cap trên Yonex Astrox 88. Ảnh: Yonex.
Energy Boost Cap trên Yonex Astrox 88. Ảnh: Yonex.

Thiết kế nắp mới “Energy Boost Cap” nhằm tối đa hóa hiệu suất của khung vợt. Đây là phần tiếp giáp giữ thân và cán của cây vợt cầu lông, trong Yonex Astrox 88, điểm này đã được chú ý hơn, nắp có hình dạng cùng vật liệu công nghệ có tên là Namd, một dạng graphite cải tiến. Thay đổi này góp phần hạn chế vặn xoắn thân vợt, giúp ổn định mặt vợt và tăng thêm khả năng kiểm soát cầu cho sản phẩm được dự đoán sẽ là cây vợt cầu lông số 1 thế giới năm 2018.

Khung và chiều dài vợt Yonex Astrox mới. Ảnh: Yonex.
Khung và chiều dài vợt Yonex Astrox mới. Ảnh: Yonex.

Chiều dài vợt cũng được thay đổi, trong khi Yonex Astrox 88S dài hơn vợt thông tường 5mm thì Astrox 88D dài hơn tận 10mm. Tuy nhiên, sự chờ đợi nhất của người chơi cầu lông cho Yonex Astrox 88 chính là thiết kế khung vợt mới. Toàn bộ khung vợt sẽ có chất liệu dẻo (flexible) cho phép Astrox 88S kiểm soát cầu chính xác, còn Astrox 88D sẽ được mềm mại hơn ở phần đầu vợt giúp tạo được lực đẩy mạnh nhất khi chạm cầu.

Xem thêm: YONEX ASTROX 7 – VỢT CẦU LÔNG GIÁ 2 TRIỆU KHÔNG ĐỐI THỦ

Có thể thấy, với những cải tiến vượt bậc cùng những công nghệ tối ưu, Yonex Astrox 88 chắc chắn là ứng cử viên nặng ký nhất cho danh hiệu cây vợt cầu lông số 1 thế giới 2018. Cũng như tay vợt huyền thoại Lee Yong Dae, huy chương vàng Olympic Bắc Kinh và cựu BWF World # 1 cũng đã nhận xét sau khi thử nghiệm cây vợt nhiều lần trong quá trình phát triển: “Tôi rất ấn tượng với những gì Yonex cải thiện hiệu suất cho cây vợt độc đáo này, Astrox 88S và Astrox 88D sẽ trở thành lựa chọn tối ưu cho cả hai vị trí trước và sau trong đánh đôi”.

Thời điểm dự kiến Yonex Astrox 88 tung ra thị trường nằm vào khoảng tháng 3/2018. Thông tin cũng như giá bán tại thị trường Nhật Bản được niêm yết như sau:

cay-vot-cau-long-so-1-the-gioi-4

Xem thêm: VỢT CẦU LÔNG YONEX ASTROX 77: TẤN CÔNG SIÊU ĐỈNH

2 comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.