Đôi Nét Về Sân Cầu Lông Hà Đông, Hà Nội

30-11-2022 11:28:01

Cầu lông là một bộ môn không thể thiếu trên Thế giới và bộ môn này  ngày càng phát triển hiện đại. Không chỉ riêng về nước Việt Nam cũng là một nước cũng ngày càng bước tiến với nhiều VĐV thi đấu chuyên nghiệp. Vì vậy, sân chơi cầu lông có thể tụ hợp tất cả mọi lứa tuối, có thể chơi hoặc rèn luyện sức khỏe, nâng cao trình độ bản thân. Để có thể tìm kiếm một sân chơi cầu lông giúp bạn trải nghiệm những đam mê, giải tỏa áp lực sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng thì sân cầu lông Hà Đông là một sân chơi lí tưởng cho mọi anh em lông thủ. Sau đây, hãy cùng BadmintonW chúng tôi đi tìm hiểu về sân cầu lông này nhé!

1. Giới thiệu sân cầu lông Hà Đông

Sân cầu lông Hà Đông nổi tiếng là được nằm ở vị trí trung tâm thành phố, nơi mà diễn ra nhiều trận tranh đấu, giải đấu về cầu lông. Vì vậy nơi này được nhiều bản trẻ có niềm đam mê cầu lông hay thường xuyên đến để trải nghiệm sân cầu.

Sân cầu lông Hà Đông là địa điểm lý tưởng cho các tay vợt cầu lông tập luyện và thể hiện tài năng, trải nghiệm, tập luyện các kỹ thuật, đem lại cảm giác thoải mái, sảng khoái. Đặc biệt sân luôn mang lại cảm hòa đông, khi tới sân bạn có thể giao lưu bất kì các bạn tại sân, vì sân cầu lông này luôn có những bạn lông thủ cùng niềm đam mê, luôn luôn chia sẻ những kỹ năng, kiến thức cầu lông.

- Sân chơi trong nhà có không gian rộng rãi, thoáng mát, mặt sân được trải thảm xanh đạt chất lượng thi đấu. Cùng với đó được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại từ hệ thóng đèn cho mặt sân cầu mong muốn hướng đến người chơi một cách an toàn nhất.

- Đặc biệt, tại đây có Câu lạc bộ Cầu lông Hà Đông để giúp mọi người có cùng chung đam mê có thể kết nối lại với nhau, cùng nhau trao dồi kỹ năng, cùng nhau giao lưu để cọ xát bản thân, chia sẻ về kiến thức về bộ môn cầu lông, để ngày càng một phát triển hơn.

- Vì luôn đặt tiêu chí hàng đầu cho người sử dụng, luôn được chú tâm vào bề mặt sân cầu, đầu tư bài bản về mặt sân có chất liệu thảm PVC chất lượng, chống trơn trượt, đảm bảo những bước di chuyển trên sân không xảy ra những chấn thương không đáng có. Với những đặc điểm như vậy sân luôn đón số khách đến chơi tương đối nhiều (bao gồm cả tay chơi nghiệp dư cũng như vận động viên thi đấu chuyên nghiệp).

2.  Địa chỉ và dịch vụ tiện ích sân cầu lông Hà Đông

2.1 Địa chỉ, thông tin liên hệ sân cầu lông

- Địa chỉ:72 Bà Triệu, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội.

- SDT: 0934420204 (Hương).

- ân mở cửa hoạt động từ 5h - 23h các ngày trong tuần kể cả dịp lễ Tết.

- Giá thuê sân sân cầu lông Hà Đông từ :40.000 đến 80.000 đồng cho 1 tiếng thuê sân.

- Quy mô sân: 3 sân cầu lông tiêu chuẩn, mặt sân là thảm PVC chuyên dùng cho sân cầu lông.

 2.2 Dịch vụ của sân cầu lông 

- Sân được bảo vệ an ninh đảm bảo.

- Luôn Luôn có Wifi miễn phí.

- Có lặp đặt hệ thống Camera.

- Hệ thống lưới chắn vây xung quanh sân, bảo vệ mặt sân, cầu thủ và khán giả

- Có chỗ người cho khán giả đến xem và cổ vũ trong các giải đấu lớn nhỏ khác nhau. Chỗ ngồi thoải mái, êm ái,...

- Đặc biệt, có lắp đặt đèn chiếu sáng ở mọi góc, được các chuyên gia lặp đặt.

- Trong sân có dịch vụ bán các loại nước giải khát,..

- Được nhân viên vệ sinh sạch sẽ sân cầu.

Xem thêm: Bật Mí Ý Nghĩa Các Vạch Trên Sân Cầu Lông Cho Các Bạn Mới Chơi

3. Một số hình ảnh liên của sân cầu lông Hà Đông

Ở bài viết trên đã chia sẻ cho các bạn về sân cầu lông Hà Đông để mọi người tham khảo. Qua bài viết này cũng giúp các bạn tại Hà Nội hoặc những bạn tới nơi đây có thêm sự lựa chọn để giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ bản thân mình ngày một phát triển. Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời.

Xem thêm: Các Sân Cầu Lông Ở Hà Nội - Nơi Phát Triển Cầu Lông Mạnh Mẽ

Danh mục tin tức
Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng