Vợt cầu lông Adidas

Thương hiệu Adidas đến từ Đức, được biết đến là thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng trên toàn thế giới. Bên cạnh đó vợt cầu lông Adidas cũng ít nhiều có chỗ đứng trên thị trường cầu lông Việt Nam. Đến ngay BadmintonW để sở hữu ngay một cây vợt cầu lông Adidas chính hãng ưng ý nhất.

Vợt cầu lông Adidas - Thương hiệu thể thao chuẩn quốc tế

Công ty Adidas được đăng ký nhãn hiệu là Adidas AG vào ngày 18 tháng 8 1949. Những thiết kế quần áo và giày của công ty biểu tượng cho ba sọc kẻ chéo song song, họa tiết tương tự đã được đưa vào logo chính thức của công ty. Adidas sản xuất hầu hết các phụ kiện các môn thể thao và vợt cầu lông Adidas cũng đã khẳng định được chất lượng đối với người chơi cầu lông. 

Các mẫu vợt cầu lông Adidas nổi bật cso thể kể đến như Adidas Wucht P6, P7, P8 với lối đánh thiên công, thân vợt cứng, điểm cân bằng cao phù hợp với những người chơi có trình độ khá tốt yêu thích lối đánh tấn công mạnh mẽ. Các dognf vợt tầm trung như Spieler, E Aktiv,... có thông số ở mức cân bằng, công thủ toàn diện phù hợp với người chơi ở mức khá hoặc mới bắt đầu chơi.

Ngoài ra là một thương hiệu chuyên về thời trang thể thao nên vợt cầu lông Adidas được thiết kế ngoại hình vô cùng bắt mắt và sặc sỡ.

BadmintonW - Cung cấp dịch vụ tận tình và chu đáo

Đội ngũ BadmintonW có trình độ chuyên môn cao, có kiến thức về nhiều dòng sản phẩm vợt cầu lông. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tâm, lắng nghe khách hàng để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó tìm ra sản phẩm phù hợp nhất cho từng khách hàng. Chính sách bảo hành cũng được chú trọng, tất cả sản phẩm vợt cầu lông chính hãng đều được cam kết bảo hành 1 đổi 1 nếu có bất cứ lỗi nào từ phía nhà sản xuất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại BadmintonW.

Giỏ hàng