Vợt cầu lông Proace

Proace được thành lập từ năm 1978 tại Anh Quốc, nhiều năm liền được bình chọn là một trong những sản phẩm cầu lông được yêu thích nhất. Proace được đánh giá rất cao về tiêu chuẩn chất lượng, kỹ thuật và độ bền sản phẩm. Ghé thăm ngay BadmintonW để sở hữu cho mình những mẫu vợt cầu lông Proace chính hãng giá tốt nhất.

Vợt cầu lông Proace - Thương hiệu lâu đời đến từ Anh Quốc

Proace là hãng vợt lâu đời đến từ nước Anh, đã có mặt trên thị trường Việt Nam một thời gian dài và được người chơi phong trào lẫn chuyên nghiệp vô cùng tin tưởng. Các dòng vợt tầm trung của Proace bao gồm Sweetspot, Stroke, Power, Swing có mức giá phải chăng và thiết kế vợt dẻo, trợ lực tốt thích hợp cho người mới bắt đầu làm quen với cầu lông.

Các dòng vợt cao cấp hơn hơn như Plantinum, Sabre, Vortex, ABS, AMG với các công nghệ tiên tiến hơn giúp hỗ trợ tối đa cho người chơi, cùng với độ bền vượt trội và giá thành mềm hơn so với các hãng khác.

BadmintonW - Cung cấp dịch vụ tận tình và chu đáo

Đội ngũ BadmintonW có trình độ chuyên môn cao, có kiến thức về nhiều dòng sản phẩm vợt cầu lông. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tâm, lắng nghe khách hàng để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó tìm ra sản phẩm phù hợp nhất cho từng khách hàng. Chính sách bảo hành cũng được chú trọng, tất cả sản phẩm vợt cầu lông chính hãng đều được cam kết bảo hành 1 đổi 1 nếu có bất cứ lỗi nào từ phía nhà sản xuất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại BadmintonW.

Giỏ hàng