Giày Cầu Lông Sunbatta

Mua Giày cầu lông Sunbatta ở đâu uy tín nhất? Chọn form giày cầu lông Sunbatta như thế nào cho phù hợp? Ghé ngay BadmintonW để sở hữu một đôi giày cầu lông Sunbatta chính hãng, chất lượng giá tốt nhất!!

Giày cầu lông Sunbatta - Thương hiệu đến từ Nhật Bản

Giày cầu lông Sunbatta là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Năm 1957, Sunbatta từng được mệnh danh là thương hiệu hàng đầu của ngành công nghiệp cầu lông. Giày được thiết kế theo form chân của người Châu Á, chất liệu mềm mại thoáng mát tạo sự thoải mái. Giày có mức giá dao động trên dưới 1 triệu phù hợp với những người mới bắt đầu tập luyện cầu lông.

BadmintonW - Cung cấp dịch vụ tận tình và chu đáo

Đội ngũ BadmintonW có trình độ chuyên môn cao, có kiến thức về nhiều dòng sản phẩm vợt cầu lông. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tâm, lắng nghe khách hàng để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó tìm ra sản phẩm phù hợp nhất cho từng khách hàng. Chính sách bảo hành cũng được chú trọng, tất cả sản phẩm vợt cầu lông chính hãng đều được cam kết bảo hành 1 đổi 1 nếu có bất cứ lỗi nào từ phía nhà sản xuất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại BadmintonW.

Giỏ hàng