Vợt Cầu Lông FlyPower

Là một thương hiệu đến từ Indonesia ngay từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam đã chiếm được nhiều cảm tình của người dùng bởi chất lượng hoàn hảo và giá thành phải chăng. BadmintonW cung cấp các sản phẩm vợt cầu lông FlyPower chính hãng giá tốt nhất trên thị trường.

Vợt cầu lông FlyPower - Làm mưa làm gió trong giới cầu lông Phong Trào

FlyPower là một hãng cầu lông lớn đến từ Indonesia, được ra mắt tại thị trường Việt Nam từ năm 2014. Vợt Flypower tầm trung gây ấn tượng với người dùng bởi việc đặt tên vợt theo tên các đảo của Indonesia, phù hợp với những bạn mới bắt đầu chơi.

Phân khúc cao cấp bao gồm các dòng vợt như Tornado, Spectrum, Ultra Force, Nino với công nghệ tiên tiến hơn, khả năng kiểm soát cầu tốt hơn với độ ỏn định vượt trội, phù hợp với những người đã chơi được một thời gian, có trình độ khá tốt trở lên. Đặc biệt dòng vợt cao cấp nhất của FlyPower là Enigma và Smart 100 được thiết kế dành riêng cho người chơi hướng đến phong cách chuyên nghiệp.

BadmintonW - Cung cấp dịch vụ tận tình và chu đáo

Đội ngũ BadmintonW có trình độ chuyên môn cao, có kiến thức về nhiều dòng sản phẩm vợt cầu lông. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tâm, lắng nghe khách hàng để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó tìm ra sản phẩm phù hợp nhất cho từng khách hàng. Chính sách bảo hành cũng được chú trọng, tất cả sản phẩm vợt cầu lông chính hãng đều được cam kết bảo hành 1 đổi 1 nếu có bất cứ lỗi nào từ phía nhà sản xuất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại BadmintonW.

Giỏ hàng