Giới thiệu và cảm nhận chi tiết quả cầu lông Hải Yến - Tuyệt trong tầm giá

07-04-2018 07:15:01

Trong môn cầu lông, vấn đề tốn kém chi phí nhiều nhất không phải là vợt, quần áo, sân bãi... mà chính là quả cầu lông. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn về cảm nhận quả cầu lông Hải Yến, một sản phẩm chất lượng trong tầm giá.

Hải Yến là một thương hiệu chuyên sản xuất quả cầu lông có thể nói là gắn liền với giới cầu lông Việt Nam. Một trong những sản phẩm được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất chính là quả cầu lông Hải Yến S70. Ra mắt vào năm 2017, sản phẩm này lập tức gây sự chú ý mạnh tới giới cầu lông trong nước. Với mức giá khá tốt giá cả ở mức ổn với 150.000/1 ống, 12 trái, quả cầu lông cho độ bay đầm, sự ổn định của cầu tương đối ở mức khá, tuy nhiên sẽ tùy thuộc vào kỹ thuật người chơi, và 1 phần phụ thuộc vào độ ẩm môi trường sân mà cầu tùy lúc cảm giác cầu có thể khác nhau. Độ bền của cầu ở mức khá tốt, đáp ứng tiêu chuẩn 1 trái cầu cho mỗi ván đấu.

Xem thêm: ĐÁNH GIÁ VỢT CẦU LÔNG YONEX NANORAY 300 NEO – RẤT TUYỆT VỜI 

Một sản phẩm khác của Hải Yến mà gần như bất kì ai cũng biết là dòng quả cầu lông Hải Yến xanh dương - đỏ. dòng cầu gắn liền với hầu hết những người chơi cầu lông tại Việt Nam. Chất lượng đã được kiểm chứng qua thời gian, đây là dòng cầu ổn định cao, cầu bay nhanh, đánh chắc tay, dộ bền ở mức tốt, nhưng hạn chế đánh vào lông sẽ làm gãy lông, làm giảm chất lượng quả cầu,nhược điểm cầu nếu có là giá có cao hơn so với mặt bằng chung là 157.000/1 ống 12 trái.

Trên đây là 2 loại quả cầu lông Hải Yến được rất nhiều người sử dụng đánh giá cao. Với mức giá phù hợp, cùng bộ đầm và ổn định tốt, đây sẽ là lựa chọn rất tuyệt để bạn lựa chọn cho mỗi set cầu của mình.

Xem thêm: ĐỊA CHỈ MUA VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ TPHCM NHẤT ĐỊNH BẠN PHẢI BIẾT 

Danh mục tin tức
Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng