Những Mẫu Vợt Cầu Lông Dành Cho Nữ Mới Chơi Chất Lượng Nhất

17-12-2022 08:12:51

Các dòng vợt nặng luôn được là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các bạn Nam, với khả năng tấn công mạnh, tạo ra những pha đập cầu cắm, quyết liệt thì ngược lại chúng ta cũng dễ thấy rằng đối với các bạn Nữ thường có lực cổ tay yếu, mới tập chơi nên thân vợt thường nhẹ, đồng thời vẫn cho phép khả năng linh hoạt xử lí những pha cầu trong sân. Vậy đâu là cây vợt cầu lông cho Nữ mới chơi? Để chi tiết hơn, mời các bạn xem bài viết  " Những Mẫu Vợt Cầu Lông Dành Cho Nữ Mới Chơi Chất Lượng Nhất " để cho các bạn Nữ có thể tham khảo cân nhăc lựa chọn và đảm bảo có nhiều thông tin bổ ích.

1. Vợt Cầu Lông cho nữ mới chơi: Yonex Nanoflare 001C New 2022 

- Yonex Nanoflare 001C nổi trội là sản phẩm giá trẻ với chứ C trên thân vợt tượng trưng cho " CLEAR " hỗ trợ tốt cho những bạn có lối chơi tấn công, dồn ép đối thủ và đặc biệt đây cũng là cây vợt cầu lông cho Nữ mới chơi đấy.

- Cây vợt được nhà Yonex thiết kế chủ đạo tông màu Hồng nổi trội cùng kết hợp màu Xanh Navy hiện đại của năm 2022 , tạo điểm nhấn nổi bật nhẹ với các họa tiết màu trắng càng tăng thêm sự bắt mắt, độc lạ, bảo đảm sẽ được các bạn Nữ yêu thích từ cái nhìn đầu tiên.

- Ngoài ra,  cây vợt thuộc Yonex Nanoflare Series với thiết kế vành khung vợt vác mỏng kết hợp cùng công nghệ đặc trưng Sonic Flare System hỗ trợ cực tốt cho người chơi ở các pha vung vợt tốc độ nhanh như đập gõ, phản tạt phòng thủ, chụp cầu trên lưới, chèn ép đối thủ sân bạn đến nghẹt thở.

 - Đặc biệt, với phiên bản Yonex Nanoflare 001C  này hướng tới lối chơi tấn công, đập cầu dồn ép đối thủ thì dòng vợt Yonex Nanoflare 001 còn có thêm 2 phiên bản gồm : Yonex Nanoflare 001A New cho lối đánh Phản tạt - Phòng thủ, Yonex Nanoflare 001F New hỗ trợ công thủ toàn diện cực tốt.

 * Thông số vợt cầu lông Yonex Nanoflare 001 Clear New
- Khung vợt: Graphite

- Thân vợt: Graphite

- Điểm cân bằng: Khoảng 300mm 

- Độ dẻo: Dẻo

- Trọng lượng: 5U

- Chu vi cán vợt: G5

- Chiều dài tổng thể: 675mm

- Mức căng tối đa: 28 LBS (12.5 KG)

- Màu sắc: Hồng - Xanh Navy phối Trắng

- Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 001 Clear New chính hãng được sản xuất tại Trung Quốc.

Mua sản phẩm vợt cầu lông Yonex Nanoflare 001 Clear New chính hãng tại đây

2. Vợt Cầu Lông cho nữ mới chơi: Victor DX 09 Chính Hãng

-  Vợt được nằm trong Series DiveX của thương hiệu Victor luôn hướng về phản tạt, tì đè với những pha cầu xử lí nhanh. Những cây vợt nằm thuộc dòng vợt này sẽ có thân đũa vợt cứng cùng vợ độ cân bằng 290 - 295mm giúp cho người chơi dễ dàng xử lĩ những pha cầu khó, chợp nhoáng, phù hợp trong đánh đôi.

- Vợt Victor DriveX 09 là cây vợt công thủ toàn diện, giúp cho những người chơi có những cú đánh mạnh, chuẩn xác. Cán vợt có độ cứng vừa phải thích hợp với chơi tấn công mạnh ẽm và lên lưới. Đồng thời có thể nói đây cũng là vợt cầu lông cho Nữ mới chơi, dễ dàng sử dụng.

- Dựa theo nguyên tắc cơ học, cây vợt  cầu lông cho nữ này được thiết kế với khung siêu mỏng dạng  Aero Hex (lục giác) để tăng cường hiệu quả hoạt động chống xoắn và ổn định khi đánh, trong khi vẫn đảm bảo truyền tải hiệu quả để tận dụng tốt nhất lực đánh của người chơi và khả năng phục hồi của khung. 


* Thông số vợt cầu lông cao cấp Victor DriveX 09

- Độ cứng: Cứng trung bình

- Khung vợt: Graphite + Resin

- Thân vợt: Graphite + Resin + 6.8 SHAFT

- Trọng lượng: 3U, 4U

- Chu vi cán vợt: G5

- Sức căng tối đa: 3U:≤26 lbs(11.5Kg), 4U:≤24 lbs(10.5Kg)
                           
- Điểm cân bằng: khoảng 290 - 295mm

- Màu sắc: Đỏ sậm phối Đen/ Vàng sậm phối Đen

- Cây vợt cầu lông cao cấp Victor DriveX 09 được sản xuất tại Taiwan

Mua sản phẩm vợt cầu lông Victor DriveX 09 chính hãng tại đây

3. Vợt Cầu Lông cho nữ mới chơi: Lining AXForce 80 Chính Hãng

- Tổng thể vợt cầu lông Lining AX80 được phủ lên mình với nước sơn màu Đen cho sự manh mẽ kết hợp một ít họa tiết màu Vàng và Hồng tạo điểm nhấn nổi bật. Với cách phối màu như thế này sẽ bộc lộ sự ổn định, điềm tĩnh của VĐV Chen Lông trong quá trình thi đấu.

- Vật liệu được trang bị trên cây vợt này là Carbon thế hệ mới của thương hiệu Lining cùng đồng hành với vật liệu Nano siêu dẫn nâng cao tính linh hoạt của cây vợt, thu được gấp đôi thế năng đàn hồi khi tấn công giúp mỗi pha Smash cầu trên sân mạnh hơn, quyết đoán hơn.

- Ngoài ra vợt được sản xuất với 3 phiên bản 3U, 4U và 5U  dễ dàng cho các lông thủ lựa chọn. Với 3U phù hợp với những bạn có lực cổ tay khỏe, thích đập cầu mạnh, trình độ ở mức trung bình - khá. Với 4U với trọng lượng nhẹ phù hợp với những bạn có lực cổ tay yếu, trình độ chơi cầu ở trung bình. Với phiên bản 5U đây sẽ là cây vợt cầu lông cho Nữ mới chơi, phù hợp với lực cổ tay yếu,  đang bắt đầu làm quen với bộ môn cầu lông.

* Thông số vợt cầu lông Lining Axforce 80

- Màu sắc: Đen Nhám phối Hồng và Vàng

- Khung vợt: Carbon Thế Hệ Mới

- Thân vợt: Carbon Thế Hệ Mới

- Điểm cân bằng: 305mm (Nặng đầu)

- Độ cứng: Cứng

- Trọng lượng: 3U/ 4U/ 5U

- Chiều dài vợt: 675mm

- Đường kính đũa: 6.6mm (Nhỏ)

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Chu vi cán vợt: S2 (G5)

- Sức căng: Dọc 26-30 lbs - Ngang 28-32 lbs (Tối đa 13,6kg)

- Vợt Lining Axforce 80 chính hãng được sản xuất ở Trung Quốc.

Mua sản phẩm vợt cầu lông Lining Axforce 80 chính hãng tại đây

4. Vợt Cầu Lông cho nữ mới chơi: Mizuno Turbo Blade K600 

- Vợt cầu lông Mizuno Turbo Blade K600 - Hồng chính hãng nổi trội với điểm cân bằng hơi nặng đầu, được thiết kế với trọng lượng 4U, đũa vợt dẻo hoàn hảo cho lối chơi toàn diện hơi thiên về tấn công và phù hợp dành cho những bạn đang tập chơi cầu cũng như là cây vợt cầu lông cho nữ mới chơi.

- Với cây vợt được thiết kế chủ đạo với màu Hồng Phấn khá nổi bật, kết hợp cùng với nước sơn Nhám bền bỉ. Ưu điểm lớn của sản phẩm này là ở nước sơn lì rất khó bong tróc dù có lỡ va chạm vợt hoặc mặt sân thảm. Tin chắc rằng với thiết kế màu Hồng thì đây sẽ là cây vợt cầu lông dành cho nữ, sẽ mê mệt từ cái nhìn đầu tiên

- Vì cũng thuộc phân khúc tầm trung nên cây vợt cầu lông cho Nữ này được tích hợp công nghệ AeroGroove có rãnh vợt độc đáo, góp phần nâng cao độ bền cho khung. Ngoài ra, công nghệ AeroBox ở vành vợt giúp giảm lực cản không khí cho người chơi gia tăng tốc độ vung vợt trong mỗi cú đánh.

* Thông số vợt cầu lông Mizuno Turbo Blade K600 - Hồng chính hãng

- Độ Cứng: Dẻo

- Khung vợt:  Japan HM Graphite 

- Thân vợt:  Japan HM Graphite 

- Trọng lượng: 4U

- Điểm cân bằng: 4/5 (Hơi nặng đầu)

- Chiều dài tổng thể: 675 mm

- Chu vi cán vợt: G5

- Sức căng tối đa: 11,5kg.

Mua sản phẩm vợt cầu lông Mizuno Turbo Blade K600 tại đây

5. Vợt cầu lông cho nữ mới chơi:  Apacs Virtus 88

- Apacs Virtus 88 là vợt cân bằng, đầu vợt không quá nặng nên rất phù hợp cho người đánh lối công thủ toàn diện. trong lượng 4U giúp người chơi dễ dàng xoay chuyển vợt trừ trạng thái tấn công sang phòng thủ. Sức căng tối đa của cây vợt này lên đến 35 LBS giúp người chơi dễ dàng điều khiển được đường cầu như ý muốn.

- Với cây vợt cầu lông này được thiết kế đường kính 6.7mm, sức cản không khí thấp, giúp người chơi có cảm giác thoải mái, xử lý mọi pha cầu ổn định, giúp các lông thủ có thể vung vợt tấn công một cách nhanh hơn và phòng thủ cực kì hiệu quả. Cũng có thể giúp người chơi không cần phải dùng quá nhiều sức để ổn định lại sau mỗi cú tấn công mạnh, dồn dập liên tiếp. Và đặc biệt với những thông số trên đây cũng thể coi là vợt cầu lông cho Nữ mới chơi, có thể tập làm quen dần.

- Vợt được khoát lên tông màu Xanh dương chủ đạo cùng với các chi tiết điểm nhẹ màu Vàng trên khung và thân vợt càng làm tăng độ nổi bật hơn. Với một cây vợt như vậy đảm bảo được ngoài hình, bắt mắt và mức giá phù hợp với những bạn đang mong muốn tìm cho bản thân một cây vợt chất lượng, đẹp.

- Vợt cầu lông Apacs Virtus 88 sản xuất với phiên bản 4U phù hợp với những bạn có lực cổ tay yếu, trình độ chơi cầu ở mức trung bình - khá, lý tưởng hơn đây sẽ là cây vợt cầu lông cho nữ đang tập làm quen với bộ môn cầu lông này và có thể chơi tốt hơn khi tập luyện kĩ càng.

 

* Thông số về vợt cầu lông Apacs Virtus 88 

- Độ cứng: Trung bình.

- Khung vợt:  30 TonneJapan Graphite

- Thân vợt:   24 TonneJapan Graphite

- Trọng lượng: 4U

- Điểm cân bằng: 288 +/-3mm ( Cân bằng)

- Chiều dài tổng thể: 672mm (Ngắn)

- Chu vi cán vợt: G1, G2 (nhỏ dành cho người châu Á).

- Sức căng tối đa: 35 LBS 

- Màu sắc: Xanh dương/ Vàng

- Sản xuất: Malaysia

Mua sản phẩm vợt cầu lông Apacs Virtus 88 tại đây

Như vậy, ở trên bài viết chúng tôi đã chia sẻ những mẫu vợt cầu lông cho nữ mới chơi để các bạn tìm hiểu. Hy vọng qua những thông tin đã được gợi ý sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vợt cầu lông cho nữ và có thể chọn lựa được một cây vợt phù hợp với mình, theo trình độ chơi cầu của bản thân. 

Xem thêm: Top 5 Mẫu Vợt Cầu Lông Giá Dưới 1 Triệu Tốt Nhất

Danh mục tin tức
Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng