Top 5 Mẫu Vợt Cầu Lông Giá Dưới 1 Triệu Tốt Nhất

16-12-2022 11:18:59

Với mức vợt cầu lông giá dưới 1 triệu thì người chơi có thể lựa chọn các sản phẩm vợt đến từ những thương hiệu như: Lining, Apacs, Felet,...Đây có thể được coi là những thương hiệu nằm ở phân khúc giá thấp phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên chưa có mức kinh tế cao. Để chi tiết hơn, dưới đây chúng tôi chi sẻ bài viết " Top 5 Mẫu Vợt Cầu Lông Giá Dưới 1 Triệu Tốt Nhất, Chất Lượng Nhất " cho các bạn tham khảo.

1. Vợt cầu lông giá dưới 1 triệu: Lining HC1200 Chính Hãng

Lining HC1200 là một trong những cây vợt cầu lông giá dưới 1 triệu ngon nhất trên thị trường hiện nay hướng đến những bạn mới tập chơi cầu lông đang tìm kiếm cho mình một cây vợt cân bằng 4U, thân trợ lực, cực kì dễ sử dụng.

Cây vợt Lining HC1200 với thân vợt có độ dẻo trung bình giúp trợ lực tốt cho người chơi trong những pha phản tạt phòng thủ. Vợt được tích hợp công nghệ High Carbon giúp vợt không chỉ dẻo dai mà còn chắc chắn trong từng cú đánh, khả năng tấn công của Lining High Carbon 1200 cũng rất hoàn hảo với khả năng phòng thủ mà vợt mang đến.

- Với những bạn mới tập chơi cầu lông và chưa xác định được phong cách đánh của mình thì chắc chắn rằng Lining HC1200 sẽ là một cây vợt cầu lông dưới 1 triệu tốt nhất đáng dể được trải nghiệm.


* Thông số vợt cầu lông mới nhất Lining HC1200 chính hãng

- Độ cứng: Trung bình. 

- Khung vợt: Carbon Fiber

- Thân vợt: Carbon Fiber

- Trọng lượng: W2 83 Grams

- Chu vi cán vợt: S1 (G6)

- Sức căng tối đa: 30 LBS 

- Điểm cân bằng: 290 mm (Cân bằng)

- Chiều dài tổng thể: 675 mm

- Vợt cầu lông mới nhất Lining HC1200 chính hãng 2021 được sản xuất tại Trung Quốc

Mua sản phẩm vợt cầu lông Lining HC1200 chính hãng tại đây

2. Vợt cầu lông giá dưới 1 triệu:  Apacs One Malaysia Chính Hãng

- Vợt cầu lông Apacs One Malaysia chính hàng thuộc dòng vợt cầu lông giá dưới 1 triệu, chât lượng tốt, giá thành rẻ phù hợp với những bạn chơi cầu lông phòng trào. Vợt thiên về côn thủ toàn diện, đều tỏ ra một cây vợt rất bền bỉ và hiệu quả trong mọi tình huống. 

- Trọng lương vợt 4U không quá nặng giúp người chới có thể linh hoạt hơn, phù hợp những bạn cổ tay trung bình - yếu,  cổ tay chịu ít áp lực bảo tồn sức bền người chơi hơn. 

- Cây vợt cầu lông Apacs One Malaysia chính hàng được sản xuất theo công nghệ Nano, chất liệu cacbon này giúp cây vợt cứng cáp khó xảy ra tình trạng như gãy khi bị va chạm và được người chơi đánh giá là cây vợt cầu lông giá dưới 1 triệu tốt nhất, có độ bền cao.

 

* Thông số vợt cầu lông Apacs One Malaysia

- Độ dẻo: Trung bình.

- Khung vợt: 24 Tonne Japan Modulus Graphite + Zigzag Holes + Power Delta.

- Thân vợt:  24 Tonne Japan Modulus Graphite

- Trọng lượng:  85 ± 1g (4U).

- Điểm cân bằng: 285 ± 3 (Cân bằng)

- Chiều dài tổng thể: 675 mm 

- Chu vi cán vợt: G2 (G4).

- Sức căng tối đa: 30 LBS

- Màu sắc: Trắng

- Sản xuất: Malaysia

Mua sản phẩm vợt cầu lông Apacs One Malaysia tại đây

3. Vợt cầu lông giá dưới 1 triệu: Proace Stroke 316 II

- Proace Stroke 316 II thuộc dòng vợt cầu lông giá dưới 1 triệu, giá rẻ, có độ bền, độ cân bằng khung vợt và mặt vợt ổn định với sưc căng cao, giúp tăng cường tấn công hiệu quả và phòng thủ cực kì an toàn, chắc chắn.

- Đây được xem là một cây vợt cân bằng phù hợp với những bạn có lối chơi công thủ toàn diện, kiểm soát cầu cực kì tốt. Từ tấn công chuyển sang phòng thủ cực kì hiệu quả. 

- Đặc biệt với cây vợt cực kì hiệu quả với những cú phông cầu cao sâu về phần cuối sân. Khả năng kết cầu trên lưới rất tốt nhờ vào trọng lượng nhẹ nên rất dễ dàng di chuyển với tốc dộ cầu bay nhanh. Khả năng phản tạt là một trong những ưu điểm mà cây vợt giá rẻ này mang đến.


* Thông số về vợt cầu lông Proace Stroke 316 II

- Độ cứng: Trung bình. 

- Khung vợt: High Modulus Graphite

- Thân vợt: High Modulus Graphite

- Trọng lượng: 4U

- Chu vi cán vợt: G2

- Sức căng tối đa: 26 LBS (11.79kg)

- Điểm cân bằng: Cân bằng

- Màu sắc: Đen/ Cam, Trắng/ Xanh. 

- Sản xuất: Anh Quốc

Mua sản phẩm vợt cầu lông Proace Stroke 316 II tại đây

4. Vợt cầu lông giá dưới 1 triệu:  Felet Blades 001

- Felet Blades 001 nổi bật là một trong những sản phẩm vợt cầu lông giá dưới 1 triệu chất lượng của nhà Felet hương đến các lông thủ với lối đánh công thủ toàn diện và thích hợp với những bạn có lực cổ tay trung bình trở lên.

- Đặc biệt với cây vợt này nổi trội với Nano Booster Tube là một trong những vật liệu thành công mà nhà Felet đã công hiến trong việc phát triển và sử dụng trong những năm gần đây, thông qua kỹ thuật phân tán siêu âm chân không để làm cho Nano carbon có tính năng động cao, làm cho toàn bộ thân vợt bền hơn và phần khung vợt có thể chiệu được lực căng cao hơn nhiều.

- Tổng kết lại đây là mẫu vợt nếu lông thủ đang muốn tìm kiếm cho mình một cây vợt cầu lông dưới 1 triệu tốt nhất, cực kì dễ xài cho các bạn phù hợp với công thủ toàn diện, đảm bảo đây sẽ là một cây vợt có  gợi ý tốt nhất hiện nay. 


* Thông số kỹ thuật vợt cầu lông Felet Blades 001

- Khung Vợt: Triple Speed With High Rigidity

- Thân vợt: 7.0mm High Strength Carbon

- Chất liệu: Fiber Shaft Japanese High Modulus Graphite 24T + Hot System Technology

- Trọng lượng: 4U/82 gram+-, 3U/86 gram+-

- Độ cứng: Trung bình

- Chu vi cán vợt: G1

- Chiều dài tổng thể: 675mm

- Điểm cân bằng: 290+-3mm

- Mức căng dây vợt: 31lbs

Mua sản phẩm vợt cầu lông Felet Blades 001 tại đây

5. Vợt cầu lông giá dưới 1 triệu: Apacs Nano 900 Power (Red)

- Apacs Nano 900 Power thuộc phân khúc vợt cầu lông giá dưới 1 triệu giá rẻ, chất lượng. Là vợt cân bằng, phù hợp với những bạn công thủ toàn diện, thích hợp với những bạn mới tập chơi cầu.

- Vợt được tạo ra giúp các dân chơi cầu lông kiểm soát cầu tốt và sực mạnh bằng cách sử dụng công nghệ hiện đại của nhà Apacs, MicroTi được tải đỉnh của khung vợt để giúp giữ cầu như cây cung cầm với mũi tên bắn và ElasticTi  được nạp vào khung và trục của vợt giúp lưu trữ và giải phóng năng lượng, khi cung kéo và giải phóng một mũi tên đến mục tiêu của nó.

- Vì hướng đến mục đích tấn công nên cây vợt dược thiết kế siêu nhẹ và nặng đầu, khí động học. Cây vợt giúp tăng sức mạnh để đập mạnh, uy lực cộng với kiểm soát càu tốt và bảo vệ đập vỡ.  

* Thông số về vợt cầu lông Apacs Nano Power 900 (Red)

- Độ cứng: CùngTrung bình.

- Khung vợt: 30T Japan High Modulus Graphite

- Thân vợt: 24T Japan High Modulus Graphite 

- Trọng lượng:  85 ± 1g (4U).

- Điểm cân bằng: 290 ±  3 (Hơi nặng đầu một tí)

- Chiều dài tổng thể: 

- Chu vi cán vợt: G2 (G4).

- Sức căng tối đa: 28 LBS (12.7kg) ± 3 grams

- Màu sắc: Đỏ/ Đen.

- Sản xuất: Malaysia

Xem thêm: Top 10 những cây vợt cầu lông Nhẹ Nhất năm 2023

 

Bài viết ở trên chúng tôi đã chia sẻ về vợt cầu lông giá dưới 1 triệu cho các bạn tham khảo. Hy vọng qua những gì bài viết chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn có thêm một ít thông tin về vợt và chọn lựa một cây vợt giá tầm dưới 1 triệu phù hợp với bản thân, lối chơi của mình.

Danh mục tin tức
Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng