Top Những Mẫu Vợt Cầu Lông Lining Công Thủ Toàn Diện

05-12-2022 17:08:36

Lối đánh công thủ toàn diện là một trong những lối đánh hiệu quả trong cầu lông. Vừa có thể tấn công đập những quả cầu mạnh, hiểm, áp đảo đối phương có thể phản tạt linh hoạt, điều cầu phòng thủ một cách chính xác nhất. Ngoài việc người chơi nắm chắc những kỹ thuật thì thương hiệu Lining cũng tiếp cận đến người chơi với những cây vợt công thủ toàn diện để có thể giúp bạn cầm nhiệt trong trận đấu tốt hơn. Bài viết dưới đây, BadmintonW chia sẻ " Top những mẫu vợt cầu lông Lining công thủ toàn diện" đảm bảo sẽ có nhiều điều bổ ích cho các bạn.

1. Vợt cầu lông Lining công thủ toàn diện - Lining Bladex 700 Chính Hãng

- Với tiêu chí đem đến người chơi một cây vợt có thiết kế trẻ trung, năng động, dành riêng cho những bạn có lối chơi lông thủ toàn diện thì vợt cầu lông Lining cao cấp Bladex 700 - phản tạt, dứt điểm, chính thức được thương hiệu từ Trung Quốc cho ra mắt năm 2022.

- Vợt cầu lông Lining công thủ toàn diện này được tiếp nối các phiên bản Blade trước đó, có thể xoay chuyển linh hoạt trong các tình huống, trợ lực tay cho người chơi. Đặc biệt vợt cầu lông có tốc độ vung vợt chuẩn trong các pha xử lí trên lưới.

- Vợt cầu lông lining chuyên công thủ toàn diện này được ra mắt với 3 phiên bản 3U,4U và 5U đều nặng đậu, điểm SWING cao hơn về lối đánh chuyên phản tạt. Với 3U có trọng lượng nặng hơn cho nên yêu cầu lực cổ tay các bạn ở mức khỏe, trình độ khá trở lên. Với phiên bản 4u phù hợp với những bạn chơi cầu lông phong trào chỉ cần trình độ trung bình - yếu là có thể chơi và sử dụng được. Với cây vợt cầu lông Lining 5U này dành cho những bạn có lực tay yếu chẳng hạn như các chị em hoặc những bạn mới tập chơi.

- Vợt cầu lông lining công thủ toàn diện - Bladex 700 là thuộc dòng cao cấp mới nhất của thương hiệu Lining nên được trang bị các công nghệ hiện đại như: Accele Tech, Hard Flexible Shaft, TB-NANO,... làm cho những pha cầu trên lưới của bạn trở nên cực kỳ chất lượng.


  * Thông số Vợt cầu lông Lining Bladex 700
 -   Trọng lượng đầu vợt :38.1 g.

 -   Trọng lượng: 3U, 4U,5U.

 -   Điểm cân bằng: 292mm(3U) 296 mm(4U) 302mm(5U).

 -   Điểm Swing: 82 kg/cm2(3U)  84.5 Kg/cm2(4U), 87 kg/cm2(5U).

 -   Độ cứng: Cứng.

 -   Khung vợt: CARBON FIBER.

 -   Thân vợt: M46 + ULTRA CARBON.

 -   Chiều dài vợt: 675mm.

 -   Đường kính đũa: 6.8mm.

 -   Chiều dài cán vợt: 210mm (Cán Dài).

 -   Đường kính thân vợt: 6.8mm (Trung Bình).

 -   Chu vi cán vợt: G6.

 -   Sức căng tối đa: 30LBS (14kg).

 -   Màu sắc: Xanh.

Chi tiết mua sản phẩm Vợt Cầu Lông Lining Bladex 700 Chính Hãng

2. Vợt cầu lông Lining công thủ toàn diện - Lining Axforce 50 Chính Hãng

Vợt cầu lông Lining công thủ toàn diện - Lining Axforce 50 Chính Hãng đã cho ra mắt từ tháng 8 2022, cùng 2 phiên bản là 4U và 5U hướng tới người chơi phong trào. Với dòng Axforce này thì đây là dòng vợt cầu lông Lining cao cấp với mức giá phải chăng nhưng mang lại nhiều trải nghiệm không khác các cây vợt khác. 

Với phiên bản vợt cầu lông Lining 5U rất phù hợp với người bạn có trình độ trung bình, trung bình - khá, cùng với đó  lối chơi thiên về khả năng tấn công, còn phiên bản 4U sẽ dành cho người chơi khá trở lên và cũng là lối chơi tấn công uy lực mạnh mẽ.

- Vợt có trọng lượng 4U vừa tay, điểm SWING 83,5 kg cũng không quá khó để thành thạo vợt, vợt có điểm cân bằng 293mm hổ trợ lực cho các pha cầu tấn công mạnh. Thân vợt được làm như kiểu khung hộp độc đáo, giúp giảm bớt lực cản gió càng làm tăng tốc độ vung vợt nhanh hơn và tăng sức mạnh cho những pha Smash mạnh uy lực.

Vì là dòng vợt cầu lông Lining cao cấp nên được hãng tích hợp công nghệ tiên tiến nhất, có thể kể đến như: AXFORCE TECLONOGY, BOX WING FRAME, TB-NANO, SOFT FLEXIBLE SHAFT…

* Thông số vợt cầu lông Lining Axforce 50 chính hãng
 -Thương hiệu: Lining.

 - Chiều dài cán vợt: 200mm.

 - Chiều dài tổng thể: 675 mm.

 - Điểm cân bằng: 298mm.

 - Độ cứng: Hơi dẻo.

 - Trọng lượng/ Chu vi cán vợt: 4U-G5, 5U – G6.

 - Vật liệu khung: Carbon thế hệ mới

 - Vật liệu trục: Carbon thế hệ mới.

 - Sức căng: 4U – 28LBS (12.6kg), 5U-27LBS (12.2kg).

 - Sản xuất: Trung Quốc.

Chi tiết mua Vợt cầu lông Lining Axforce 50 chính hãng

3. Vợt cầu lông Lining công thủ toàn diện - Lining Tectonic 3 chính hãng

 Vợt cầu lông Lining công thủ toàn diện - Lining Tectonic 3 đúng như cái tên thì vợt này giành cho những bạn công thủ toàn diện, linh hoạt xử lí mọi tình huống trên sân cầu.

Vợt cầu lông Lining Tectonic 3 nổi bật với công nghê Tectonic được trang bị lên khung vợt với carbon T1100G với trọng lượng mang lại nhẹ cùng với sức mạnh và thời gian phục hồi nhanh chúng giúp người chơi có thể xử lí các pha cầu tiếp theo. Nổi bật các quả đập cầu dồn dập, áp đảo đối thủ trên sân.

Ngoài ra, cây vợt cầu lông được phủ lớp sơn Nhám cứng cáp nổi tiếng từ xưa đến nay của thương hiệu Lining rất được nhiều anh em chơi phong trào nhận xét. 

* Thông số vợt cầu lông Lining Tectonic 3
- Khung vợt: Carbon T1100G

- Thân vợt: Carbon Fiber

- Điểm cân bằng: 298mm

- Trọng lượng: 4U/ 5U

- Độ cứng đũa: Trung bình dẻo

- Đường kính đũa: 6.8mm (Trung bình)

- Chiều dài tổng thể vợt: 675mm

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Chu vi cán vợt: S2 (G5)

- Sức căng tối đa: 26LBS (11,8kg)

- Vợt cầu lông Lining Tectonic 3 2022 được sản xuất ở Trung Quốc.

Chi tiết mua Vợt cầu lông Lining Tectonic 3 chính hãng

4. Vợt cầu lông Lining công thủ toàn diện - Axforce 80 chính hãng

Vợt cầu lông Lining công thủ toàn diện - Axforce 80 chính hãng    được sở hữu chất liệu Super Carbon siêu cao cấp không hỉ mang đến độ bền cao mà còn hỗ trợ cho người những chơi. Với ưu điểm của cây vợt này là trong mỗi giai đoạn đánh trên sân, chỉ cần chạm vợt là cầu sẽ bay hết sân.

Nếu người chơi nào chưa biết thì vợt cầu lông Li-Ning Axforce 80 ra đời nhằm tri ân những đóng góp của Chen Long cho nền cầu lông Thế Giới nói chung và nền cầu lông Trung Quốc nói riêng. Đặc biệt trong Thế vận hội Olympic Tokyo 2021 vừa qua, khi Chen Long ngoài 30 tuổi, anh đã sử dụng "thanh kiếm" này để giành lấy tấm huy chương bạc vô cùng danh giá cho mình.

Đặc biệt vợt cầu lông Lining cao cấp này được trang bị nano siêu dẫn Carbon thế hệ mới của Lining, giúp cải thiện độ linh hoạt của vợt. Cây vợt còn tăng năng lượng trên sân trong mỗi pha đập cầu, đảm bảo người chơi sẽ rất thích thú từ những cú đánh đầu tiên.

* Thông số vợt cầu lông Lining Axforce 80 chính hãng
- Màu sắc: Đen Nhám phối Hồng và Vàng

- Khung vợt: Carbon Thế Hệ Mới

- Thân vợt: Carbon Thế Hệ Mới

- Điểm cân bằng: 305mm (Nặng đầu)

- Độ cứng: Cứng

- Trọng lượng: 3U/ 4U/ 5U

- Chiều dài vợt: 675mm

- Đường kính đũa: 6.6mm (Nhỏ)

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Chu vi cán vợt: S2 (G5)

- Sức căng: Dọc 26-30 lbs - Ngang 28-32 lbs (Tối đa 13,6kg)

- Vợt Lining Axforce 80 chính hãng được sản xuất ở Trung Quốc.

Chi tiết mua Vợt cầu lông Axforce 80 chính hãng

5. Vợt cầu lông Lining công thủ toàn diện - Aeronaut 6000 Speed Chính Hãng

Vợt cầu lông Lining công thủ toàn diện - Aeronaut 6000 Speed Chính Hãng khi dành chơi cho những bạn có lối chơi tốc độ, nổi trộ điiểm cẩn bằng 295mm, thân vợt cứng trung bình, cùng với trọng lượng anwngj 85g, chắc chắn đây sẽ đáp đứng những pha phản tạt cực kì tốt và xoay chuyển từ thế bị động sang tấn công một cách linh hoạt.

- Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000 Speed Chính Hãng được xây trên nền tang công nghệ hàng không - ngay phần khung dưới tiếp giao với khớp chứ T được tích hợp 2 rãnh thoát kí làm giảm sức cản không khí vung vợt giúp cho tất cả mọi lông thủ tạo ra nhưng cú đánh có tốc độ mạnh và tốc độ.

Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000 Speed Chính Hãng có sức căng lên đến 13,6 kg cùng với nước sơn Nhám cứng cáp nổi tiếng từ nhà Lining nên những pha va chạm cầu hoặc chạm vợt sẽ không xảy ra vấn đề gì.

* Thông số vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000 Speed Chính Hãng
- Màu sắc: Đen Nhám phối Xanh Ngọc và Tím

- Độ cứng: Cứng trung bình

- Khung vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 85+-3 gram (W3 - 3U nhẹ)

- Điểm cân bằng: 295+-4 mm (Cân bằng)

- Chu vi cán vợt: S1 (G6)

- Chiều dài cán vợt: 210mm (Cán dài)

- Chiều dài vợt: 675mm

- Sức căng: dọc 24-28 lbs, ngang 26-30 lbs (Tối đa 13,6kg)

- Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000 New 2022 - Speed được sản xuất ở Trung Quốc.

Chi tiết mua Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000 chính hãng

Ở trên bài viết, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về "Top những mẫu vợt cầu lông Lining công thủ toàn diện" để tham khảo. Hy vọng qua bài viết này có thể bạn có thể có thêm một ít kiến thức về vợt cầu lông Lining công thủ toàn diện và có thêm những sự lựa chọn mới mẻ cho bản thân. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật thú vị.
Xem thêm: Bí Quyết Cách Tập Luyện Cầu Lông Hiệu Quả Bất Ngờ

Danh mục tin tức
Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng