Các Loại Vợt Cầu Lông Phản Tạt, Phòng Thủ Đến Từ Những Thương Hiệu Nổi Tiếng

06-12-2022 11:03:00

Bên cạnh lối đánh đánh tấn công mạnh mẽ, tập trung vào những cú đập cầu mạnh thì lối đánh phản tạt, phòng thủ thường được sử dụng trong đánh đôi, ép đối phường bằng những đường cầu nhanh. Lối đánh này cũng trở thành chiến thuật của các vận động viên chuyên đánh đôi. Bên cạnh kĩ thuật đó chúng ta cũng cần phải cho bản thân một cây vợt chuyên đánh phản tạt, phòng thủ để có thể áp dụng trong những tình huống trên lưới một cách hoàn chỉnh. Dưới đây, BadmintonW chúng tôi chia se bài viêt " Các Loại Vợt Cầu Lông Phản Tạt, Phòng Thủ Đến Từ Những Thương Hiệu Nổi Tiếng " cho các bạn tham khảo và lựa chọn phù hợp.

1.Các loại vợt cầu lông phản tạt, phòng thủ - Yonex Astrox 88S Pro Chính Hãng

- Các loại vợt cầu lông phản tạt, phòng thủ - Yonex Astrox 88S Pro Chính Hãng Phản Tạt, Tì Đè lưới ngon,nổi trội với 2 trọng lượng 3U, 4U và sẽ có trọng lượng nặng hơn đôi chút so với phiên bản cũ, đầu vợt vẫn giữ nguyên điểm cân bằng vào khoảng 301mm cùng công nghệ mới " Volume Cut Resin" chỉ với 68 lỗ gen tối đa hóa về khả năng phản tạt, phòng thủ trên lưới, được thiết kế dành riêng cho cầu trên trong Đánh Đôi.

- Đặc biệt với chỉ có áp dụng trên phiên bản PRO
cùng với mặt khung vợt cầu lông loại tốt Yonex Astrox 88S Pro gần với hình vuông hơn so với các sản phẩm thông thường khác, có thể nói như bản nâng cấp của công nghệ "ISOMETRIC" nhằm cải tạo và mở rộng diện tích điểm ngọt giúp người chơi có thể tung ra các pha cầu mạnh mẽ ngay cả khi lệnh tâm. 

- Ngoài ra, cải tiếng từ VOLUME CUT RESIN cũng có thể được nhìn thấy trong khung và lỗ gen vợt. Cấu trúc khung được phát triển với điểm ngọt lớn hơn được tạo ra nhờ hình dạng đầu Isometric mới giúp tăng cường sức mạnh trên vợt. Đặc biệt, một số các lỗ gen vợt giữa khung được cải tiến với đường kính lớn hơn, được đặt một cách chiến lược cho phép chuyển động dây nhiều hơn khi va chạm và cuối cùng là tăng khả năng giữ cầu để thực hiện các cú đánh quyết đoán.

*Thông số vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro chính hãng 

- Điểm cân bằng: Khoảng 301mm (Nặng đầu)

- Độ Cứng: Siêu Cứng

- Màu sắc: Emerald Blue - Xanh Ngọc Lục Bảo

- Vật liệu khung: HM Graphite + VOLUME CUT RESIN + Tungsten

- Vật liệu trục: HM Graphite + Namd

- Trọng lượng/ Chi vi cán vợt: 3U (Ave.88g)/G5 , 4U (Ave.83g)/G5

- Chiều dài tổng thể: 670 mm

- Chiều dài cán vợt: 205mm

- Mức căng dây 4U: 20 - 28 lbs, 3U: 21 - 29 lbs

- Cây vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro New 2021 được sản xuất tại Nhật Bản.

Mua sản phẩm vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro chính hãng  tại đây

2.Các loại vợt cầu lông phản tạt, phòng thủ - Lining Axforce JR White Chính Hãng

Các loại vợt cầu lông phản tạt, phòng thủ - Lining Axforce JR White là sản phẩm được bổ sung trong Series Axforce của thương hiệu Lining, một cây vợt cầu lông hoàn hảo dành cho những người chơi đang tìm kiếm một cây vợt nặng đầu hướng đến lối chơi thiên công mạnh mẽ.

Vợt cầu lông loại tốt - Lining Axforce JR White chính hãng được thiết kế rất tinh tế đem đến cho các bạn có  một trải nghiệm tuyệt vời phù hợp với nhiều đối tượng người chơi, các anh em  phong trào tầm trung và đang tìm đến một cây vợt mang thiết kế cao cấp. 

- Ngoài ra vợt sở hữu trọng lượng nhẹ và thân khá dẻo nhưng bù lại vợt lại khá nặng đầu khi sở hữu điểm cân bằng lên đến 306mm và sức căng lên đến 25lbs, đây được cho là một mức căng tương đối cao, sẽ trợ lực rất tốt cho người chơi mới trong mọi cú đánh từ tấn công cho đến phòng thủ.

* Thông số vợt cầu lông  Lining Axforce JR White chính hãng

-   Thương hiệu: Lining.

 -   Chiều dài cán vợt: 200mm.

 -   Chiều dài tổng thể: 675 mm.

 -   Điểm cân bằng: 306mm (nặng đầu).

 -   Độ cứng: Dẻo.

 -   Vật liệu khung: Carbon thế hệ mới.

 -   Vật liệu trục: Carbon thế hệ mới.

 -   Trọng lượng/ Chu vi cán vợt: 5U – G6.

 -   Sức căng: 25 Lbs (11.3kg).

 -   Sản xuất: Trung Quốc.

 -   Màu sắc : Trắng.

Mua sản phẩm  vợt cầu lông  Lining Axforce JR White chính hãng tại đây

3.Các loại vợt cầu lông phản tạt, phòng thủ - Mizuno Fortius 30 Control Chính Hãng

Các loại vợt cầu lông phản tạt, phòng thủ - Mizuno Fortius 30 Control chính hãng thuộc dòng vợt Fortius được nằm trong phân khúc vợt cao cấp, được sản xuất theo công nghệ hiện đại,mẫ mã đa dạng, hiện đại, công nghệ áp dụng hoàn hảo. Và đây cũng là một cây vợt cầu lông tấn công toàn diện với ưu tiên về sức mạnh và tốc độ để tạo ra những cú đánh mạnh mẽ hoặc quyết liệt trong các tình huống sở hữu. Vợt cũng áp dụng thiết kế hấp thụ rung động để có độ ổn định cao 

Vợt cầu lông Mizuno Fortius 30 Control chính hãng có tích hợp T-Joint của vợt được thiết kết đặc biệt cho sự ổn định trong quá trình sử dụng. Gen cao su cao cấp bền với lực căng lớn đảm bảo không bị lún nứt.

Mizuno Fortius 30 Control đây là một cây vợt cầu lông loại tốt, cây vợt thiên về kiểm soát nên cảm giác đầu vợt nặng vừa phải giúp người chơi trợ lực tốt hơn, cầu dễ đến cuối sân. Khi tạt cầu không có cảm giác rung đầu vợt.

* Thông số vợt cầu lông Mizuno Fortius 30 Control Chính Hãng

- Độ cứng: Cứng

- Khung vợt: Japan HMG T46

- Thân vợt: Japan HMG T46

- Trọng lượng: 4U

- Chu vi cán vợt: G5

- Chiều dài tổng thể: 675mm

- Sức căng tối đa: 32 lbs (14.5 kg)

- Điểm cân bằng: 3/5 (Cân bằng, hơi nặng đầu một chút)

- Màu sắc: Đen/ Xanh lá

- Vợt cầu lông đẳng cấp Mizuno Fortius 30 Control được sản xuất tại Nhật Bản

Mua sản phẩm vợt cầu lông Mizuno Fortius 30 Control Chính Hãng tại đây.

4. Các loại vợt cầu lông phản tạt, phòng thủ - Victor DX 09 Chính Hãng

Thương hiệu Victor là một trong những ông lớn trông lang cầu lông Thế giới. nổi trội với nhiều sản phẩm đa dang. mẫu mã thiết kế đẹp. Đặc biệt là những thiết kế vô cùng thiết kế vô cùng tỉ mỉ và được trang bị các công nghệ hiện đại, cao cấp, chất lượng mong muốn luôn đem đến người chơi những trải nghiệm tốt nhất. Và là mốt siêu phẩm với nằm trong giá các loại vợt cầu lông  tầm trung mà các lông thủ có thể quan tâm đến đó chính là vợt cầu lông Victor DX 09 chính hang - vợt cầu lông phản tạt, phòng thủ.

Vợt cầu lông Victor DX 09 chính hãng được nằm trong Series DriveX của nhà Victor chuyên phản tạt với những pha câu nhanh. Những cây vợt nằm thuộc dòng vợt này thường có thân vợt cứng, cùng độ cân bằng rơi vào khaonr 290 - 295mm giúp các bạn có thể thực hiện những pha chớp cầu nhanh, phù hợp trong Đánh Đôi.

Vợt cầu lông loại tốt - Victor DriveX 09 là cây vợt công thủ toàn diện, giúp người chơi có những cú đánh có độ chuẩn xác theo như ý muốn. Cán vợt có độ cứng vừa phải thích hợp với lối chơi tấn công mạnh mẽ và lên lưới toàn diện.

* Thông Số vợt cầu lông Victor DX 09

- Độ cứng: Cứng trung bình

- Khung vợt: Graphite + Resin

- Thân vợt: Graphite + Resin + 6.8 SHAFT

- Trọng lượng: 3U, 4U

- Chu vi cán vợt: G5

- Sức căng tối đa: 3U:≤26 lbs(11.5Kg),  4U:≤24 lbs(10.5Kg)

- Điểm cân bằng: khoảng 290 - 295mm

- Màu sắc: Đỏ sậm phối Đen/ Vàng sậm phối Đen

- Cây vợt cầu lông cao cấp Victor DriveX 09 được sản xuất tại Taiwan

Mua sản phẩm vợt cầu lông Victor DX 09 chính hãng tại đây 

5.Các loại vợt cầu lông phản tạt, phòng thủ - VNB V200 Đỏ chính hãng 

Không phải ai khi tiếp cận đến bộ môn cầu lông cũng biết mình đánh được loại vợt nào, lối đánh ra làm sao. Nếu chọn một cây vợt cầu lông không đúng, sẽ gây tình trạng các bạn đánh cảm giác chán nản. Như vậy, nên để đáp ứng được như cầu tìm được một cây vợt cầu lông phù hợp với bản thần thì VNB tự hào mang đến cho các bạn một siêu phẩm được rút từ những kinh nghiệm và trải nghiệm để cho ra mắt với sản phẩm VNB V200.

Vợt cầu lông loại tốt V200 có trọng lượng 4u (82+-2g) là trọng lượng phổ thông trong cầu lông, cảm nhận đầu tiên khi cằm vợt là không quá nặng tay, cũng không quá nặng đầu vợt, có thể nói là vừa tay. 

Vợt cầu lông này được nhà sản xuất đan từ sợi Carbon nên vợt có độ cứng trung bình, giúp những cú phông cầu trở nên linh hoạt. Bên cạnh đó, vợt cho khả năng phản tạt, trả cầu rất ổn định. Khung vợt với cấu trúc mặt cắt lưỡi kiếm giúp vợt giảm mức độ cản gió, vung vợt nhanh và cảm giác thanh thoát hơn. Cả ở hai mặt công và thủ, V200 thể hiện rất toàn vẹn khả năng của mình.

 

* Thông số vợt cầu lông VNB V200 Đỏ chính hãng

- Độ dẻo: Trung bình.

- Khung vợt: Carbon High Modulus Graphite Carbon

- Thân vợt: Carbon High Modulus Graphite Carbon

- Trọng lượng: 4U (84+-2gr)

- Chu vi cán vợt: G5

- Điểm cân bằng: 295mm

- Sức căng tối đa: 28-30 LBS

- Màu sắc: Đen/Đỏ.

- Sản xuất: Trung Quốc

Mua sản phẩm vợt cầu lông VNB V200 Đỏ chính hãng  tại đây.

Bài viết ở trên chúng tối đã chia sẻ về " Các loại vợt cầu lông phản tạt, phòng thủ đến từ những thương hiệu nổi tiếng"  cho các bạn tham khảo. Hy vọng qua bài viết này cũng có thể giúp các bạn biết thêm một ít kiến thức bổ ích và có thêm sự chọn lựa cho bản thân. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị.

Xem thêm: Top Những Mẫu Vợt Cầu Lông Lining Công Thủ Toàn Diện

Danh mục tin tức
Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng