Vợt Cầu Lông VNB

Nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu một câu vợt giá thành rẻ, độ bền cao và mang thương hiệu Việt Nam, vợt cầu lông VNB đã ra đời hướng đến những người mới bắt đầu chơi. BadmintonW cung cấp các mẫu vợt cầu lông VNB chính hãng chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Vợt cầu lông VNB - Thương hiệu Việt Nam NGON - BỔ - RẺ

Đối với những người mới bắt đầu làm quen với bộ môn cầu lông thì rất khó để định hình được lối đánh của bản thân cũng như xác định cho mình một cây vợt cầu lông phù hợp, do đó vợt cầu lông VNB hoàn toàn là một phương án hợp lý để bắt đầu đam mê bởi giá thành có thể nói là rẻ nhất trên thị trường. Vợt cầu lông VNB còn có độ bền cao, khung vợt cứng cáp có thể chịu được mức căng 13kg.

Vợt cầu lông VNB được ra mắt với các phiên bản với thông số khác nhau phù hợp với từng trình độ của người chơi như V200, V200i, V88, TC88. Vợt cũng được tích hợp các công nghệ như vật liệu Carbon High Modulus Graphite cho khung vợt chắc chắn và bền bỉ, Isometric là tăng diện tích điểm ngọt trên mặt vợt, công nghệ AERO-SWORD vát khung vợt hình lưỡi kiếm là giảm sức cản không khí. Đây hoàn toàn là một lựa chọn hợp lý cho cả việc tập tuyện hay chơi lâu dài.

BadmintonW - Cung cấp dịch vụ tận tình và chu đáo

Đội ngũ BadmintonW có trình độ chuyên môn cao, có kiến thức về nhiều dòng sản phẩm vợt cầu lông. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tâm, lắng nghe khách hàng để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó tìm ra sản phẩm phù hợp nhất cho từng khách hàng. Chính sách bảo hành cũng được chú trọng, tất cả sản phẩm vợt cầu lông chính hãng đều được cam kết bảo hành 1 đổi 1 nếu có bất cứ lỗi nào từ phía nhà sản xuất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại BadmintonW.

Giỏ hàng