Giày Cầu Lông Asics

Mua Giày cầu lông Asics ở đâu uy tín nhất? Chọn form giày cầu lông Asics như thế nào cho phù hợp? Ghé ngay BadmintonW để sở hữu một đôi giày cầu lông Asics chính hãng, chất lượng giá tốt nhất!!

Giày cầu lông Asics - Chất lượng nội địa Nhật

Thương hiệu Asics được thành lập tại Nhật bản vào năm 1949, bắt đầu với các sản phẩm giày bóng rổ và bóng chuyền. Asics lấn sân sang cầu lông khi phát triển công nghệ Gel độc quyền cso tác dụng hấp thụ chấn và tạo độ êm ái cho từng bước chạy. Giày Asics thường có form ôm bàn chân tạo độ chắc chắn và vừa vặn. Asics rất được ưa chuộng ở thị trường Nhật, đây cũng là một lựa chọn đáng để cân nhắc nếu đang tìm kiếm một đôi giày cầu lông chất cao.

BadmintonW - Cung cấp dịch vụ tận tình và chu đáo

Đội ngũ BadmintonW có trình độ chuyên môn cao, có kiến thức về nhiều dòng sản phẩm vợt cầu lông. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tâm, lắng nghe khách hàng để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó tìm ra sản phẩm phù hợp nhất cho từng khách hàng. Chính sách bảo hành cũng được chú trọng, tất cả sản phẩm vợt cầu lông chính hãng đều được cam kết bảo hành 1 đổi 1 nếu có bất cứ lỗi nào từ phía nhà sản xuất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại BadmintonW.

Giỏ hàng