Vợt cầu lông The 3rd Game

Mua vợt cầu lông The 3rd Game ở đâu tốt nhất? Giá vợt cầu lông The 3rd Game nào thích hợp cho mình? Nếu bạn có các câu hỏi này hãy ghé ngay BadmintonW để có câu trả lời nhé!

Vợt cầu lông The 3rd Game - Thương hiệu nổi tiếng đến từ Trung Quốc

Thương hiệu vợt cầu lông The 3rd Game đến từ Trung Quốc và được du nhập vào Việt Nam từ năm 2020. Các dòng vợt của hãng The 3rd Game được phân chia ra khá rõ ràng như: Mastiff cho lối đánh Tấn Công, Diamond cho lối đánh Phản Tạt - Phòng Thủ, Black Panther cho lối đánh Toàn Diện dễ dàng cho các lông thủ lựa chọn cây vợt nào phù hợp nhất với lối chơi của mình.

Vợt cầu lông The 3rd Game đa phần được thiết kế với ngoài hình sặc sỡ, nước sơn nhám cứng cáp, khung vợt chắc chắn chịu được mức căng cao có thể lên đến 13kg. Thân vợt không quá cứng hoàn toàn phù hợp với đa số người chơi phong trào.

BadmintonW - Cung cấp dịch vụ tận tình và chu đáo

Đội ngũ BadmintonW có trình độ chuyên môn cao, có kiến thức về nhiều dòng sản phẩm vợt cầu lông. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tâm, lắng nghe khách hàng để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó tìm ra sản phẩm phù hợp nhất cho từng khách hàng. Chính sách bảo hành cũng được chú trọng, tất cả sản phẩm vợt cầu lông chính hãng đều được cam kết bảo hành 1 đổi 1 nếu có bất cứ lỗi nào từ phía nhà sản xuất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại BadmintonW.

Giỏ hàng