Sân Cầu Lông Cao Lỗ - Những Giao Lưu Và Trải Nghiệm Mới

14-10-2022 17:03:03

Cầu lông là một bộ môn rèn luyện cơ thể và giải trí rất cao. Bộ môn thể thao với mọi lứa tuổi có thể tham gia chơi hoặc tập luyện để nâng cao tinh thân, sức khỏe. Không chỉ riêng ở Tp.Hồ Chí Minh đã khẳng định được vị thế hàng đầu trong môn cầu lông luôn khẳng định hàng đầu trong làng thể thao thành tích cao cho cả nước. Vì vậy không thể nhắc tới khu vực sân cầu lông Cao Lỗ - một trong những địa chỉ được nhiều vợt thủ yêu thích bởi sự rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ.

1. Giới thiệu sân cầu lông Cao Lỗ

- Quận 8 là một quận nội thành, nhưng là quận nội thành ven đô nằm về phía Tây nam thành phố được vinh dự mang tên Bác - Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi này có những cơ sở hạ tầng tốt theo đó chính là những sân cầu lông chất lượng, uy tín nhưng giá cả phải chăng, hợp lý.

- Sân cầu lông Cao Lỗ là một trong những sân cầu lông chất lượng ấy. Đây là sân chơi có không gian rộng rãi, thoáng mát, diện tích rộng với mặt sân được trải thảm đạt tiêu chuẩn thi đấu đã đáp ứng được phần lớn tiêu chí của người chơi hay người xem đến.

- Sân được xây dựng với trần nhà cao nhưng không bị gió luồn vào giúp đường cầu bay đúng và người chơi không có cảm giác khó chịu khi chơi cầu. 

- Sân cầu lông Cao Lỗ cũng được lắp đặt bố trí hệ thống ánh sáng đạt chuẩn từ các góc sân, không gây cảm giác chói sáng vào mắt.

- Sân cũng nhân viên vệ sinh sẽ, để cho các anh chị em, những tài năng trẻ luyện tập, trau dồi kỹ năng chơi cầu lông mà không bị khó chịu với những vết bẩn trên sân. 

- Thảm sân có độ chất lượng cao, đạt chuẩn yêu cầu sẽ cho mọi người ở đây tham gia tránh được những chấn thương không muốn.

- Sân cầu lông Cao Lỗ có những trang bị cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại, đạt chuẩn như vậy nên là nơi thường xuyên tổ chức các giải đấu từ phong trào đến chuyên nghiệp cũng như thu hút nhiều khách hàng chơi nghiệp dư đến chuyên nghiệp

Thông tin sân

Địa chỉ: 45 Cao Lỗ, Phương 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh 

SĐT: 086 7747753

Quy mô sân: 3 sân cầu lông tiêu chuẩn, mặt sân là thảm PVC chuyên dùng cho sân cầu lông

Thời gian hoạt động: từ 5h - 24h các ngày trong tuần kể cả dịp lễ Tết

Giá thuê sân: dao động từ 70.000 đến 90.000 đồng cho 1 tiếng thuê sân tùy thuộc vào thời điểm khác nhau.

2. Những dịch vụ và tiện ích của sân cầu lông Cao Lỗ

- Ô tô và xe máy để phía ngoài có bảo vệ trông coi 

- Phục vụ Wifi miễn phí

- Camera an ninh đảm bảo

- Hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, cung cấp đầy đủ ánh sáng cho người chơi trên sân.

- Có chỗ người cho khán giả đến xem và cổ vũ trong các giải đấu lớn nhỏ khác nhau

- Nhận tổ chức các giải đấu, giao lưu,...

- Có bán các loại nước giải khát, cầu lông,...

- Có dịch vụ đào tạo dạy kèm chơi cầu lông.

3. Một số hình ảnh tại sân cầu lông Cao Lỗ 

 
Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của Badmintonw về sân cầu lông Đào Duy Anh. Hy vọng bài viết đem đến những thông tin hữu ích cho anh chị em đam mê cầu lông. Đồng thời, hy vọng anh chị em sẽ có thêm một địa điểm mới để có thể thỏa sức với đam mê cầu lông của mình. Nhanh nhanh đi test sân thôi các bạn ơi. Chúc các bạn có một ngày làm việc thật năng suất và hiệu quả.

Danh mục tin tức
Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng