Sân Cầu Lông Đồng Giao - Có Nhiều Đặc Điểm Thú Vị

05-10-2022 10:59:52

Môn thể thao cầu lông ngày càng phát triển ở Thế giới, nó tiếp cận rất nhanh và  dễ dàng cho tất cả mọi người chơi ở nhiều lứa tuổi. Chơi câu lông giúp bản thân nâng cao trình độ, rèn luyện cơ thể săn chắc và khỏe khoắn. Cũng vì thế Việt Nam mình cũng đang phát triển rất rộng rãi và cũng nhiều bạn theo đuổi đam mê. Vì thế sân cầu lông Đồng Giao là một nơi đáp ứng đầy đủ chất lượng về cơ sở vật chất và sân bãi. Nơi đây cũng là nơi thu hút rất được nhiều sự quan tâm của những người lớn tuổi. Hãy cùng BadmintonW chúng tôi đi tham khảo về sân cầu lông này nhé.

1. Giới thiệu sân cầu lông Đồng Giao - quận Thủ Đức

 Sân cầu lông Đồng Giao nằm ở quận Thủ Đức, nơi mà phát triển ngày càng tiến bộ tại Tp Hồ Chí Minh. Sân cầu lông này chứa được những khao khát và niềm đam mê cầu lông. Tới sân cầu lông sẽ cho bạn một cảm giác thoải mái và giao lưu những người có cùng đam mê, sẽ được trải nghiệm và chia sẻ những câu chuyện về cầu lông.

Sân cầu lông được chủ sân đầu tư khá kĩ, chuyên nghiệp để các bạn có những phút giây đánh cầu thoải mái, sân được thiết kế với những trang thiết bị chất lượng, đủ đảm bảo tiêu chuẩn của một sân cầu lông để đủ điều kiện cho người chơi tập luyện, giao lưu bạn bè một cách an toàn, tránh những trường hợp xấu xảy ra.

 Tới sân cầu lông Đồng Giao bạn sẽ được học hỏi nhiều kiến thức, trao dồi thêm khả năng chơi cầu lông. và giúp bạn có những phút giây thư giãn thoải mái. Với thiết kế trần nhà cao, thoáng mát sẽ giúp người chơi dễ chịu, nhưng không bị gió luồng vào khi chơi cầu và được lắp các hệ thống đèn đạt tiêu chuẩn.

 Với nơi này luôn luôn giữ được sạch sẽ mặt sân, sân được đầu tư kĩ với thảm PVC có độ chất lượng cao, đúng yêu cầu. Hệ thống đèn được các nhà kỹ sư thiết lắp ở các góc tạo đủ ánh sáng những không hề bị chói mắt. Vì là được đầu tư kĩ lưỡng về mọi mặt nên rất được nhiều sự quan tâm từ những bạn trẻ kể cả những người lớn tuổi ở các vùng lân cận khi họ tham gia một cách nhiệt huyết và hứng thú.

 Sân cầu lông Đồng giao cũng được cho thuê và tổ chức nhiều giải đấu, để giúp các bạn cọ xát thêm giúp nâng cao trình độ và sẽ thôi thúc thêm động lực khi chơi cầu lông.

2. Địa chỉ, dịch vụ, tiện ích của sân cầu lông Đồng Giao - quận Gò Vấp

2.1 Địa chỉ, thông tin liên hệ

- Địa chỉ:  25. Đường số 1, Kp 4, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

- Sân cầu lông Đồng Giao có tổng cộng 3 sân.

- Giờ mở cửa: 5h - 22h.

- Giá thuê sân tham khảo: 50.000 - 70.000 đồng/ giờ/ sân.

- SĐT: 039 777 7141

Xem thêm: Sân cầu lông Rạng Đông

2.2 Dịch vụ sân cầu lông

 -  Sân có bảo vệ trong chơi an toàn, oto và xe máy được bảo quản an toàn.

 - Có lắp camera an ninh.

 - Sân có dịch vụ nước giải khát.

 - Hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, cung cấp đầy đủ ánh sáng cho người chơi trên sân và được các chuyên gia ánh sáng thiết kế đạt tiêu chuẩn.

 -  Hệ thống lưới chắn bóng vây xung quanh sân, bảo vệ mặt sân, cầu thủ và khán giả.

 - Có nhà vệ sinh sạch sẽ.

 - Chỗ ngoài nghỉ ngơi rộng rãi và mát mẻ, có lắp đặt quạt.

Ở trên là chia sẻ về sân cầu lông Đồng Giao- quận Thủ Đức. Hy vọng các bạn sẽ biết thêm thông tin sân cầu lông này để chọn lựa một địa điểm rèn luyện và thi đấu giao, giao lưu bạn bè một cách bổ ích nhất. Chúc các bạn trải nghiệm đầy tuyệt vời và thú vị.

Danh mục tin tức
Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng