Sân Cầu Lông Thanh Duy - Nơi Hội Tụ Và Bùng Cháy Đam Mê

14-10-2022 15:05:50

Sân cầu lông Thanh Duy là một sân cầu lông phù hợp mọi lứa tuổi, ai cũng có thể tiếp cân. Sân cầu lông này được xây dựng ở Bình Thạnh. Sân cầu lông được xây dựng để giúp các bạn sinh viên, anh chị em đam mê cầu lông có thể học tập, tập luyện, giao lưu mỗi khi rảnh rỗi. Đồng thời sân cầu lông này được nhiều bạn và những người lớn tuổi có cùng đam mê, sở thích ở vùng lân cận có thể tham gia để giao lưu tập luyện, nâng cao trình độ bản thân. Sân cầu lông này là một nơi thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.

1. Giới thiệu sân cầu lông Thanh Duy

Bình Thạnh là một nơi có nền cầu lông khá phát triển với nhiều những sân cầu nổi tiếng với anh chị em đam mê cầu lông.

- Sân Thanh Duy là một trong những sân cầu lông nổi tiếng ấy. Với giá cả hợp lý, đây là nơi tập trung nhiều clb sinh hoạt, nhiều anh chị em giao lưu học hỏi cũng như là rất chào đón khách đánh vãng lai.

- Sân cầu lông Thanh Duy còn là nơi tập trung những anh chị em có nhu cầu và niềm đam mê thể thao đặc biệt là đối với bộ môn cầu lông. 

- Đây là sân chơi có không gian rộng rãi, thoáng mát, diện tích rộng với mặt sân được trải thảm đạt tiêu chuẩn thi đấu đã đáp ứng được phần lớn tiêu chí của người chơi hay người xem đến.

- Sân Thanh Duy còn được xây dựng với trần nhà cao nhưng không bị gió luồn vào giúp đường cầu bay đúng và người chơi không có cảm giác khó chịu khi chơi cầu. 

- Sân cầu lông này cũng được lắp đặt bố trí hệ thống ánh sáng đạt chuẩn từ các góc sân, không gây cảm giác chói sáng vào mắt.

- Sân cầu lông Thanh Duy cũng được vệ sinh sạch sẽ, để cho các anh chị em có thể giao lưu, học hỏi kinh nghiệm mà không bị khó chịu với những vết bẩn trên sân. 

- Thảm sân là PVC có độ chất lượng cao, đạt chuẩn yêu cầu sẽ đảm bảo cho mọi người ở đây tham gia không xảy ra những chấn thương không muốn

- Tại đây còn là nơi tổ chức các giải đấu cũng như các cuộc thi lớn với chất lượng ổn định và đảm bảo sự an toàn cũng như hiệu quả các hiệp đấu.

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 477/15 Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

SĐT: 090 737 77 94

Quy mô sân: 4 sân thảm

Chỉ đường Google Maps: Sân cầu lông Thanh Duy Bình Thạnh

Giá sân cầu lông: 50.000 - 80.000đ

Liên hệ: 090 737 77 94

Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật (6h - 21h00).

2. Những dịch vụ và tiện ích của sân cầu lông Thanh Duy

- Ô tô và xe máy để phía ngoài có bảo vệ trông coi 

- Phục vụ Wifi miễn phí

- Camera an ninh đảm bảo

- Hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, cung cấp đầy đủ ánh sáng cho người chơi trên sân và được các chuyên gia ánh sáng thiết kế đạt tiêu chuẩn

- Hệ thống lưới chắn bóng vây xung quanh sân, bảo vệ mặt sân, cầu thủ và khán giả

- Nhận tổ chức các giải đấu, giao lưu,...

- Có bán các loại nước giải khát, cầu lông,...

- Dịch vụ cho thuê vợt, cầu 

- Có các dịch vụ số như chuyển khoản, momo, e-banking,...

- Có nhà vệ sinh Nam - Nữ rõ ràng, sạch sẽ thoáng mát.

3. Một số hình ảnh tại sân cầu lông Thanh Duy

Qua bài viết đã chia sẻ cho các bạn về sân cầu lông Thanh Duy cho các bạn tham khảo. Hy vọng, bài viết trên cho các bạn có thêm địa điểm để chọn lựa sân chơi cầu lông bổ ích và cũng giúp bạn có thể tham gia được những buổi tập luyện, giao lưu, thi đấu đầy tuyệt vời. Chúc các bạn có những trải nghiệm một cách vui vẻ, tích cực. 

Xem thêm: Quy Định Chiều Cao Tiêu Chuẩn Của Lưới Cầu Lông Quốc Tế

 

Danh mục tin tức
Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng