Địa Chỉ Các Sân Cầu Lông Cần Thơ Đạt Tiêu Chuẩn

16-12-2022 15:19:27

Hiện nay, bộ môn cầu lông ngày càng nhiều người yêu thích và đam mê, ngoài các khu vực thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội thì khu vực thành phố Cần Thơ cũng đang ngày càng nổ lực phát triển hơn và tập trung nhiều người tham gia bộ môn này. Đặc biệt những bạn ở vùng  này có nhu cầu giải trí, thư giản tinh thần hay vận động cơ thể nhưng vẫn đang phân vân chưa biết tìm một sân cầu lông Cần Thơ nào chất lượng, uy tín, đảm bảo cho người chơi tốt? Sau đây, BadmintonW sẵn sàng giới thiệu bài viết " Địa Chỉ Các Sân Cầu Lông Cần Thơ Đạt Tiêu Chuẩn " để giúp các bạn tìm được một sân chơi bổ ích.

1. Sân cầu lông Cần Thơ: Clb Quang Sport

- Địa chỉ: Công viên văn hóa miền Tây, đường Cách mạng Tháng 8, quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

- Thông tin liên hệ:

- số lượng sân: 10 sân cầu lông

- Cơ sở vật chất: Sân trong nhà, có thảm trải sàn PVC tiêu chuẩn

- Giá thuê sân cầu lông tại đây: 30.000đ giờ thường; 50.000 giờ cao điểm

 Facebook của câu lạc bộ Quang Sports


Khi bước vào sân các bạn sẽ bất ngờ với độ hoành tráng với không gian, diện tích sân cầu lông rộng rãi thoáng mát được xây dựng tới 12 sân cầu, mặt thảm sân cầu lông chuẩn đúng theo quy định được làm bằng chất liệu cao cấp, tránh khi té ngã xảy ra những chấn thương không đáng xảy ra.

Sân cầu lông Cần Thơ này đầu tư các trang thiết bị hiện đại với hệ thống ánh sáng đèn được những kỹ sư lắp đặt hợp lý, trần nhà được xây cao thoáng mát những vẫn đảm bảo không bị gió luồng vào, chỗ nghỉ ngơi các lông thủ cực kì rộng rãi, thoải mái, có quạt ở trên cao.

Đặc biệt sân còn được trang bị đầy đủ tiện ích khác để phục phụ tập luyện cũng như thi đấu cho các người chơi như bảng điểm, ghế trọng tài,..

Sân cầu lông Quang Sport còn có khu vực để xe rộng rãi, miễn phí, đảm bảo an toàn vật chất cho khách đến chơi. 

2. Sân cầu lông Cần Thơ: Bưu Điện

- Sân cầu lông Bưu Điện Cần Thơ là cụm sân gồm 5 sân thi đấu trong nhà, được đầu tư sàn nhựa PVC chất lượng

- Quy mô: 5 sân, được đầu tư trải thảm PVC nhằm đáp ứng tốt nhu cầu người đến chơi.

- Số điện thoại liên hệ: 091.872.7431

- Địa chỉ: 79 Trần Phú, Phường Cái Khê, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ.

Sấn được xây dựng với số lượng 5 sân cầu cùng với chiều dài sân cầu lông đúng tiêu chuẩn, mặt sân thảm được trải bằng chất liệu PVC nhằn đáp ứng tốt đến nhu cầu người chơi, sân luôn được vệ sinh sạch sẻ, ghế ngồi nghỉ ngơi cũng được bảo quản kĩ lưỡng.

Sân được đầu tư khá bài bản cùng với bãi đậu Ô tô và xe máy ở phía bên ngoài, có lắp đặt các hệ thống Camera an ninh đảm bảo cho khách hàng và luôn có bảo vệ sân cầu lông. 

 Đặc biệt vào những ngày thường, sân cầu lông Cần Thơ - Bưu điện lúc nào cùng đông khách nhất là buổi chiều từ 17 giờ trở đi. Vào ngày thứ bảy, chủ nhật thì giờ nào sân cũng kín người. Đa phần các sân đều đã được đặt chỗ trước với hình thức nhóm chơi thuê hẳn một sân vào giờ cố định suốt tháng. 

Xem thêm: Kích thước sân cầu lông và chiều cao lưới cầu lông tiêu chuẩn quốc tế

3. Sân cầu lông Cần Thơ: Sân cầu lông TamBo

- Thông tin liên hệ: +84702853345 - Website: tambo.com

- Quy mô sân: 5 sân cầu lông trong nhà, trải thảm PVC

- Địa chỉ: Số 15A/1 Hẻm 51, Đường 3-2, Phường An Khánh, Ninh Kiều 

- Giờ hoạt động: 5h - 22h các ngày trong tuần

- Giá thuê sân cầu lông: từ 60.000 đồng - 80. 000 đồng/h

Sân cầu lông Cần Thơ - Tambo là một sân phù hợp với những bạn yêu thích với bộ môn này. Đây là một sân chơi khá rộng rãi, thoáng mát, khoảng cách giữa các sân lớn giúp người chơi không bị va chạm với nhau. Diện tích sân cầu lông chuẩn, có xây dựng mái che, thảm sân trải bằng chất liệu PVC chất lượng. 

Sân cầu lông này đạt tiêu chuẩn với các giải thi đấu lớn nhỏ. Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, chỗ nghỉ ngơi rộng rãi, khá thoáng. Vì thế sân chơi này thu hút rất nhiều tay vợt phong trào chuyên nghiệp đến tham gia.

4. Sân cầu lông Cần Thơ: Sân nhà thi đấu trường Đại Học Cần Thơ

- Sân cầu lông Cần Thơ - trường Đại học Cần thơ nằm trong quần thể nhà thi đấu Đại học: có 3 sân , đã trải thảm PVC đảm bảo điều kiện thi đấu tốt nhất.

- Quy mô: 3 sân

- Địa chỉ: Khu II, Đại học Cần thơ, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Sân được nằm trong khuôn viên của trường Đại học Cần Thơ, được thiết kế xây dựng với số lượng 3 sân cầu, cùng với chiều dài sân cầu lông đúng tiêu chuẩn quy định, được trải thảm PVC đảm bảo điều kiện thi đấu tốt.

Vì là sân trong trường Đại học nên rất nhiều bạn trẻ sinh viên hay tập trung tới học hỏi, trao dồi kĩ năng, sau mỗi giờ học tập căng thẳng. Ở trong sân còn mở các giải lớn nhỏ dành cho các bạn sinh viên tại trường để có thể cọ xát với nhau. Vì thế sân cầu lông này thu hút rất nhiều bạn trẻ có cùng niềm đam mê cầu lông tập trung đến xem.

5. Sân cầu lông Cần Thơ: Nhà văn hóa lao dộng Cần Thơ

- Địa chỉ: số 57 đường Lê Lợi, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Can Tho, Vietnam

- SĐT: 093 991 92 14

- Mở cửa từ 5:00 - 22:00. 

- Số lượng : 3 sân

Sân được xây dựng với 3 sân cầu bài bản được trang bị mặt thảm sân hiện đại, cùng với các hệ thống ánh sáng đèn được lắp đặt các góc chỉnh chu không gây cảm giác khó chịu người chơi, sân được xây dựng có mái che. Trong sân này đặc biệt được xây dựng 2 sân nằm ngang và 1 sân dọc.

Vì được nằm trong Nhà văn hóa lao động nên sân cầu lông Cần Thơ này rất nhiều bạn trẻ, người già lớn tuổi đến sân này tham gia với mục đích rèn luyện sức khỏe, nâng cao trình độ bản thân hơn. Và đặc biệt là cũng tổ chức nhiều giải đấu để có thể mọi người xung quanh hoặc các vùng lân cận đến tham gia.

Bài viết trên đã chia sẻ các sân cầu lông Cần Thơ đạt tiêu chuẩn cho các bạn tham khảo. Hy vọng qua những thông tin trên có thể giúp các bạn lựa chọn được một sân chơi đầy bổ ích và phù hợp với bản thân mình để có thể tới sân giao lưu và học hỏi thêm.

Xem thêm: Sân Cầu Lông Tiêu Chuẩn Cần Đáp Ứng Những Yêu Cầu Nào

Danh mục tin tức
Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng