Mua vợt cầu lông ở đâu? Top 3 địa điểm mua vợt tốt nhất 2018

07-05-2018 07:42:46

Mua vợt cầu lông ở đâu? Nơi nào chất lương, địa chỉ nào tốt, chỗ nào bảo hành lâu, hậu mãi dài... đây chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều bạn mới chơi cầu lông. Bài viết này sẽ liệt kê cho bạn 3 địa điểm mua vợt tốt nhất hiện nay để bạn tiện lựa chọn.

1. ShopVNB

Để giải đáp thắc mắc mua vợt cầu lông ở đâu tốt nhất thì ShopVNB chắc chắn nên là lựa chọn đầu tiên mà bạn nên ghé qua. Sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ cũng như mẫu mã sản phẩm, giá cả rất hợp lý và đa dạng.

ShopVNB được xem là nơi mua vợt cầu lông hàng đầu tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Không chỉ là nhà phân phối các dụng cụ cầu lông, ShopVNB còn là nơi tư vấn cho bạn mọi điều về môn thể thao cầu lông hấp dẫn này.

Hầu như tại ShopVNB, tất cả các sản phẩm trên thị trường đều được trưng bày tại đây. Nếu bạn muốn xem qua trước để tiện cho việc lựa chọn, bạn có thể đến 10 cửa hàng của Shop hiện có mặt ở mọi miền đất nước.

2. Cửa hàng thể thao Kim Thành

Cửa hàng thể thao Kim Thành cũng là một địa điểm tìm mua các sản phẩm vợt cầu lông chính hãng chất lượng mà các bạn có thể tham khảo.

Đây là một địa điểm bán vợt cầu lông uy tín, có khá nhiều mẫu mã vợt để bạn lựa chọn. Thể thao Kim Thành là một cửa hàng lớn nên việc trưng bày và sắp xếp sản phẩm đẹp mắt, thu hút.

Tất cả những sản phẩm được thể thao Kim Thành bảo hành và sửa chữa miễn phí trong thời hạn bảo hành kể từ ngày mua trong trường hợp sự cố hư hỏng máy được xác định do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

Thể thao Kim Thành sẽ giao hàng trên toàn quốc, các tỉnh thành Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…. Miễn phí nội thành Hà Nội,Thời gian giao hàng: Trong vòng 24h hoặc do yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: TOP 5 VỢT CẦU LÔNG TỐT NHẤT KHOẢNG 1 TRIỆU BẠN NÊN MUA MÀ KHÔNG CẦN NGHĨ 

Tuy nhiên, cũng có một vài nhược điểm là phần lớn các sản phẩm vợt cầu lông của cửa hàng thể thao Kim Thành là hàng cao cấp nên giá cả khá cao, và ở Hà Nội chỉ có một của hàng duy nhất ở Số 84 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.

3. Minh Phương Sport

Một trong những địa điểm uy tín để tìm mua vợt cầu lông chính hãng khác là cửa hàng Minh Phương Sport.

Ưu điểm tại đây chính là cửa hàng Minh Phương Sport là một cửa hàng bán đồ thể thao lớn chuyên các sản phẩm thể thao chính hãng trong đó có các loại vợt cầu lông. Ở Minh Phương Sport có đội ngũ nhân viên phục vụ và tư vấn nhiệt tình giúp bạn chọn lựa được sản phẩm mong muốn.

Cùng giống như của hàng thể thao Kim Thành, nhược điểm của cửa hàng Minh Phương sport chuyên các sản phẩm cao cấp chính hãng nên giá cả khá cao và chỉ có một địa chỉ để bạn tìm mua ở 302 Lê Trọng Tấn- Thanh Xuân- Hà Nội.

Ắt hẳn, 3 địa điểm trên phần nào giúp bạn giải tỏa thắc mắc về việc mua vợt cầu lông ở đâu tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Chúc bạn có được những lựa chọn tốt và tối ưu nhất.

Xem thêm: 3 VỢT CẦU LÔNG TỐT GIÁ RẺ KHIẾN BẠN PHẢI KINH NGẠC VỀ CHẤT LƯỢNG 

Danh mục tin tức
Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng