Top 3 địa chỉ mua bán vợt cầu lông cũ ở TPHCM mua nhanh bán lẹ nhất

17-05-2018 16:06:08

Không phải lúc nào bạn cũng có đủ điều kiện để mua cho mình một cây vợt mới, lúc này những nơi để mua bán vợt cầu lông cũ ở TPHCM chính là giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Bạn muốn sắm cho mình vợt cầu lông mới, nhưng còn vợt cũ? Trên thị trường hiện nay, nếu bạn chơi cầu lông lâu năm có thể biết được nhiều nơi để mua bán vợt cầu lông cũ ở TPHCM chất lượng. Nhưng đây lại là vấn đề khá mệt mỏi với những người mới chơi muốn mua bán vợt cầu lông cũ của mình. 3 địa chỉ được liệt kê trong này bài viết này sẽ cho bạn biết nơi để mua bán vợt cầu lông cũ ở TPHCM chuẩn và chất nhất.

1. Group Facebook

Trong những địa chỉ để bạn sắm được vợt cầu lông cũ chất lượng, đầu tiên phải kể đến các group Facebook về cầu lông.. Facebook ngày một ăn sâu vào đời sống của tất cả mọi người, với sự tương tác cực kỳ trực quan và dễ dàng, các group là nơi hiệu quả nhất giúp bạn mua bán vợt cầu lông cũ ở TPHCM nhanh và gọn lẹ nhất.

Trên đây, hàng ngày có rất nhiều người muốn mua bán vợt cầu lông cũ để bạn có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp cho mình. Cách tìm những group này khá đơn giản, chỉ cần nhập chữ “cầu lông” vào ô tìm kiếm của Facebook sẽ xuất hiện hàng loạt group, dựa vào số thành viên có trong group, bạn xin gia nhập để hoạt động trong đó.

Xem thêm: VỢT CẦU LÔNG PROACE SWEETSPOT 1000 | ĐỈNH CAO VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ 

2. Các diễn đàn cầu lông

Trước kia, khi Facebook chưa mạnh như bây giờ, các diễn đàn về cầu lông là nơi hoạt động rất sôi nổi của những người cùng đam mê trong cả nước. Tại đây, hàng ngày diễn ra rất, rất nhiều những topic đặt câu hỏi, giao lưu trò chuyện cũng như mua bán vợt cầu lông cũ ở TPHCM.

Tuy nhiên, ngày nay các diễn đàn dần bị thay thế bởi các cách tiếp cận khác ngày một nhiều. Dẫu vậy, đây vẫn là những địa chỉ quen thuộc của nhiều người không thích sử dụng kênh mua bán của Facebook. Hiện tại có 2 diễn đàn uy tín và được nhiều người quan tâm nhất là vnbadminton.com và thegioicaulong.com.

Xem thêm: TOP 3 VỢT CẦU LÔNG TẦM 500K CHẤT LƯỢNG NHƯ HÀNG CAO CẤP 

Tại đây, chỉ cần đăng ký thành viên là có thể đăng bán sản phẩm của mình cực kỳ đơn giản. Ngoài ra, ở các diễn đàn này, bạn có thể học hỏi kinh nghiệm chơi cầu lông và các mẹo chơi từ rất nhiều bài viết chất lượng.

3. Ủy thác tại ShopVNB

Cách thứ 3 là bạn có thể chọn ủy thác mua bán vợt cầu lông của mình shop các đại lý, cửa hàng cầu lông để họ giúp mình làm điều đó, tất nhiên sẽ phải trả hoa hồng cho họ, nhưng không nhiều. Đây là cách đơn giản nhất dành cho những bạn không có nhiều kinh nghiệm lựa chọn vợt cầu lông cũ. hoặc Chợ Tốt cũng là kênh mà bạn nên đăng sản phẩm của mình dù khá khó thao tác đôi chút.

Xem thêm: Nơi Bán Vợt Cầu Lông Chính Hãng Giá Rẻ Toàn Quốc | ShopVNB

Danh mục tin tức
Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng