Sân Cầu Lông Vy Sport Gò Vấp - Địa Điểm Trải Nghiệm Đầy Thú Vị

06-10-2022 11:02:08

Cầu lông ngày càng phát triển rộng rãi ở trên Thế Giới hiện nay. Vì vậy môn cầu lông Việt Nam cũng được đẩy mạnh và rất nhanh và cũng  được nhiều VĐV nổi tiếng tham gia nhiều giải đấu trong và ngoài nước.  Ở Việt Nam có hai thành phố lớn có lớn nổi tiếng về cầu lông Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Không chỉ ở Hà Nội, tập trung những người chơi giỏi, nơi phát triển cầu lông vô cùng mạnh với nhiều giải đấu lớn mà TP Hồ Chí Minh cũng không kém phần. Để tìm kiếm một sân chơi đầy lý tưởng mà không thể nhắc tới sân cầu lông Vy Sport Gò Vấp, nơi mà ngày càng được phát triển rộng rãi không chỉ ở môn cầu lông. Nơi đây là một sân cầu lông giành cho những bạn có đam mê yêu thích rèn luyện bản thẩn và đặc biệt là muốn nâng cao trình độ bản thân. Vậy cùng BadmintonW chúng tôi đi tìm hiểu về sân cầu lông này nhé!

1. Giới Thiệu Về Sân Cầu Lông Vy Sport Gò Vấp

Luôn nằm trong top các sân cầu lông Gò Vấp quận 1 chất lượng, sẽ là một thiếu sót lớn nếu chúng ta không nhắc đến sân cầu lông Vy Sport Gò Vấp. 

- Với những đam mê sân cầu lông Vy Sport Gò Vấp là một sân chơi chất lượng được chủ sân đầu tư kĩ lưỡng, có thể đáp ứng được nhiều người ở mọi lứa tuổi, sân cầu lông này luôn chứa được những đam mê cầu lông và . Sân cầu lông này khoong chỉ mang lại không gian thoáng mát, chuyên nghiệp  cho mọi người. mà còn là nơi để tập luyện, thi đấu cho các bạn với đam mê bộ môn này.

- Sân cầu lông Vy Sport là nơi chia sẻ những kiến thức, học hỏi thêm được nhiều kỹ năng bổ ích từ cơ bản đến nâng cao và cũng giúp bản có những phút giay thư giản. Sân cầu lông được thiết kế tiện ngh, không gian sân cầu và hệ thống đèn được lắp đầy đủ  chất lương.

-  Với nơi này luôn phải giữ được mặt sân sạch sẽ, mặt sân hiện đại, được đầu tư kĩ với mặt thảm PVC, đảm bảo độ an toàn cao. Hệ thống đèn được đặt từ các góc, hợp lý vừa phải không tạo độ chói khiến người chơi đem lại sự khó chịu và thoát mái. Vì đáp ứng được nhu cầu khác hàng nên sân cầu lông thu hút được với nhiều người từ người trẻ đến các người lớn tuổi. 

2. Các Dịch Vụ, Tiện Ích Tại Sân Tại Sân Cầu Lông Vy Sport Gò Vấp

   2.1 Địa chỉ, thông tin liên hệ

- Hẻm 424 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

- Số sân : 1 sân - 2 sân

- Vãng lai: 50k /ngày

- Trình độ : Khá, tốt

- Số điện thoại liên hệ :0907.788. 620

    2.2 Dịch vụ tiện ích sân cầu lông

 -   Khu vực sân có diện tích khá lớn, không gian sân thoáng mát với quy mô 8 sân tập

 -   Có khu vực mua vợt, giày, áo cầu lông ngay tại sân, thuận tiện cho các lông thủ.

 -   Có phục vụ wifi miễn phí tiện lợi cho nhu cầu sử dụng điện thoại của các lông thủ và khán giả.

 -   Một điểm cộng rất lớn ở sân cầu lông Quận 1 này là khu vực để xe của sân rất rộng rãi, thoáng mát đảm bảo đáp ứng nhu cầu của nhiều lông thủ cùng lúc.

 -   Có lắp đặt hệ thống camera đảm bảo an ninh.

 -   Thảm sàn chất lượng, chống trơn trượt.

 -   Sân cầu lông Tao Đàn trang bị những thiết bị tân tiến như ánh sáng, đèn chiếu đạt tiêu chuẩn đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

 -   Trang bị toàn bộ tấm chắn quanh sân.

 -   Có khu vực ghế cho khán giả rộng rãi.

 -   Nhận tổ chức các giải đấu và các buổi giao lưu giữa các bạn đam mê cầu lông.

Xem thêm : Sân Cầu Lông Đạt Đức

3. Một số hình ảnh thực tế sân cầu lông Vy Sport Gò Vấp

 

Với trang thiết bị hiện đại đi kèm với các dịch vụ tiện ích tuyệt vời, không khó hiểu khi sân cầu lông Vy Sport Gò Vấp luôn nằm trong danh sách các sân cầu lông chất lượng. Hy vọng sân cầu lông Vy Sport Gò Vấp sẽ là nơi tìm kiếm một sân chơi uy tín để tập luyện và thi đấu cầu lông phong trào. Chúc các bạn chơi cầu lông có những trải nghiệm tuyệt vời tại sân cùng bộ môn cầu lông nhé!

Xem thêm: Chơi Cầu Lông Có Tăng Chiều Cao

Danh mục tin tức
Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng