Top 5 Danh Sách Địa Chỉ Sân Cầu Lông Phú Nhuận Đạt Tiêu Chuẩn

15-12-2022 19:24:34

Môn cầu lông được người dân Việt Nam ngày càng đẩy mạnh đi lên rất nhanh, được thu hút nhiều bạn trong và ngoài nước. Không chỉ vì vậy Tp. Hồ Chí Minh họ cũng ngày càng phát triển vô cùng mạnh với nhiều giải đấu lớn không kém phần. Và bạn đang đang sinh sống và làm việc tại quận Phú Nhuận, phân vân chưa biết chọn sân cầu nào chất lượng? Giá thuê sân cầu lông nào hợp lí? Sau đây, BadmintonW chúng tôi sẵn sàng chia sẻ một số sân cầu lông Phú Nhuận cho các bạn tham khảo và đảm bảo sẽ có nhiều thông tin bổ ích.

1. Sân cầu lông Phú Nhuận: Đào Duy Anh

- Địa chỉ: 21 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

- SĐT: 02838443751

- Sân cầu lông Đào Duy Anh quận Phú Nhuận có tổng cộng: 7 sân, một gian 3 sân và 1 gian 4 sân.

- Giờ hoạt động: 5h - 22h hàng ngày

- Giá thuê tham khảo: 50.000 đến 80.000 đồng/1 sân/1h

Sân cầu lông Phú Nhuận - Đào Duy Anh là một trong những sân cầu lông chất lượng ấy. Nơi đây tập trung nhiều tài năng trẻ sinh hoạt, nhiều anh chị em giao lưu học hỏi cũng như là rất chào đón khách đánh vãng lai. Nhưng đồng thời cũng là sân cầu lông vô cùng quen thuộc đối với những lông thủ ở quận Phú Nhuận.

Đây là sân chơi có không gian rộng rãi, thoáng mát, sân được thiết kế rộng rãi  với mặt sân được trải thảm đạt tiêu chuẩn thi đấu đã đáp ứng được phần lớn tiêu chí của người chơi hay người xem đến. Sân được cầu lông Đào Duy Anh được xây dựng với trần nhà cao nhưng không bị gió luồn vào giúp đường cầu bay đúng và người chơi không có cảm giác khó chịu khi chơi cầu. 

Sân cũng nhân viên vệ sinh sẽ, để cho các anh chị em, những tài năng trẻ luyện tập, trau dồi kỹ năng chơi cầu lông mà không bị khó chịu với những vết bẩn trên sân. Thảm sân là PVC có độ chất lượng cao, đạt chuẩn yêu cầu sẽ đảm bảo cho mọi người ở đây tham gia không xảy ra những chấn thương không muốn.

2. Sân cầu lông Phú Nhuận: Trung tâm TDTT

- Địa chỉ: số 3 Hoàng Minh Giám, phường 9, Phú Nhuận. Trong công viên Gia Định đối diện trường THPT Phú Nhuận. (Giữ xe rộng rãi,an toàn có bãi đậu ô tô).

- SĐT: Cô Yến 0903652639

- Giá thuê: 45 – 60.000 VNĐ/Giờ

- Chỉ đường đến: Sân cầu lông trung tâm TDTT Phú Nhuận.

Vị trí sân khá thuận lợi dễ dàng di chuyển, vào trong các bạn sẽ hơi choáng ngợp vì sân được trang bị các hệ thống ánh sáng đèn đầy đủ các góc, mặt sân thảm sân được làm bắt chất liệu PVC cao cấp, chống cho các bạn chơi không xảy ra chấn thương về chân. Vì sân luôn hướng đến tiêu chí cho khách hàng một cách tốt nhất nên sân được bảo quản, vệ sinh rất kĩ lưỡng, không gian ngồi cực kì mát mẻ, có quạt ở phía trên. Vì những yếu tố trên đáp ứng đầy đủ nên sân luôn được nhiều người ở xung quanh và những vùng lân cận thường xuyên tới tập luyện, trao dồi kĩ năng.

3. Sân cầu lông Phú Nhuận: Sân Kim Cúc

- Địa chỉ: 55B Trần Bình Trọng, Phường 11, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

- SĐT: 0853583547

- Sân cầu lông Kim Cúc quận Phú Nhuận có tổng cộng 3 sân

- Giá thuê sân cầu lông Phú Nhuận: 40.000 - 60.000 đồng/ giờ/ sân

- Đi đến: Sân cầu lông quận Phú Nhuận - Sân Kim Cúc

Xem thêm: Danh Sách Các Sân Cầu Lông Quận 1 Chất Lượng Tại Tp. Hồ Chí Minh

4. Sân cầu lông Phú Nhuận: Sân trường THPT Phú Nhuận

- Địa chỉ: 111-71 Bùi Văn Thêm, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

- SĐT: 0934325967

- Sân cầu lông Phú Nhuận - Sân trường THPT Phú Nhuận có tổng cộng 3 sân

- Giá thuê sân tham khảo: 45.000 - 60.000 đồng/ giờ/ sân

- Đi đến: Sân cầu lông Phú Nhuận - Sân trường THPT Phú Nhuận

Sân cầu lông trường THPT Phú Nhuận là một trong những sân nằm trung tâm thành phố và cũng được nhiều bạn ở vùng lân cận yêu thích lựa chọn. Không gian sân cầu lông thoáng mát và rộng rãi được thiết kế với tất cả 3 sân, bằng thảm có chất liệu PVC cực kì tốt. Bãi đậu xe ở sân này khá rộng rãi, sạch sẽ và vị trí ngồi cho các dân chơi cầu cực kì mát mẻ, có quạt.

Sân cầu lông Phú Nhuận này cũng được lắp đặt các hệ thống ánh sáng đèn kĩ lưỡng, được đặt các góc phù hợp, mặt sân luôn được đảm bảo sạch sẽ. Đồng thời, khoảng cách giữa các sân cũng khá rộng rãi, không dễ va chạm với nhau. Đặc biệt sân, có dịch vụ nước giải khát để phục vụ các anh em cầu lông.

Để có thể tìm được một nơi học cầu lông Phú Nhuận uy tín, đảm bảo chất lượng cho con em thì các bậc phụ huynh có thể xem đây là một nơi khá lý tưởng. Ở đây các thầy luôn tận tình, trao dồi kỹ năng, sửa lỗi trong lúc các em tập luyện một cách hoàn chỉnh nhất.

5. Sân cầu lông Phú Nhuận : Sân Gia Định

- Địa chỉ: 5 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

- SĐT: 0934325967

- Sân cầu lông Gia Định quận Phú Nhuận có tổng cộng 4 sân

- Giá thuê sân cầu lông phú nhuận = Gia Định:  50.000 - 70.000 đồng/ giờ/ sân

- Đi đến: Sân cầu lông Gia Định - Phú Nhuận

Bãi đậu xe cực kì thoáng mát, có lặp đặt hệ thống camera an ninh bảo vệ cực kì tốt. Bên cạnh đó trong sân được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, trần nhà xây cao nhưng không hề bị gió luồn vào. Điểm đặt biệt ở đây là sân được đầu tư mặt thảm với chất liệu cao cấp, giúp người chơi tránh những pha té ngã gây ra những chấn thương không đáng có như lật sơ mi, bông gân,.. Ghế ngồi cực kì sạch sẽ, luôn được vệ sinh bảo quản cực kì tốt và có quạt mát ở trên cao. Vì là sân được đầu tư khá bài bản nên nơi này cũng được nhiều phụ huynh quan tâm cho con em tới sân học cầu lông Phú Nhuận này.

Bài viết ở trên chúng tôi đã chia sẻ về các sân cầu lông Phú Nhuận đạt tiêu chuẩn cho các bạn tham khảo.Hy vọng qua những thông tin ở trên có thể giúp các bạn biết thêm một số sân cầu và có thể thuê sân cầu lông Phú Nhuận phù hợp với bản thân để có thể rèn luyện sau mỗi giờ làm việc, học hành căng thẳng và đồng thời cũng nâng cao trình độ chơi cầu hơn.

Xem thêm: Kích thước sân cầu lông và chiều cao lưới cầu lông tiêu chuẩn quốc tế

Danh mục tin tức
Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng