Top 5 Sân Cầu Lông Bình Tân Đẹp, Chuẩn, Giá Rẻ

17-12-2022 15:39:11

Cầu lông là một môn thể thao cực kì phổ biến và được yêu thích tại Việt Nam bởi cực kì tiện lợi, có thể chơi được ngoài trời hay trong nhà. Hiện nay, người yêu cầu lông ngày càng nhiều hơn và để có thể hỗ trợ các bạn dễ dàng hơn trong việc theo đuổi môn thể thao này. Và bạn đang sinh sống, làm việc tại quận Bình Tân nhưng phân vân không biết tìm kiếm một sân cầu lông phù hợp, đẹp, chất lượng? Chi tiết hơn, dưới đây BadmintonW chia sẻ bài viết " Top 6 Sân Cầu Lông Bình Tân Đẹp, Chất Lượng " cho các bạn tham khảo.

1. Sân cầu lông Bình Tân: Sân Bình Hưng

- Địa chỉ: 548/80 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh.

- SĐT: 0906.377.237

- Số lượng sân cầu lông : 3 sân

- Giá thuê sân tham khảo: 50.000 - 70.000 đồng/sân/giờ.

Với diện tích sân cầu lông lớn, luôn được vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát đem những trải nghiệm mới nhất để các bạn có những phút giây luyện tập ý nghĩa và đạt hiệu quả cao.

Chiều dài sân cầu lông được đạt đúnng tiêu chuẩn, lắp đặt hệ thống ánh sáng đèn phù hợp không gây khó chịu đến người chơi, với mặt thảm trải bằng chất liệu PVC cao cấp tránh những trường hợp té ngã xảy ra chấn thương. Cùng với đó là trần nhà được xây cao nhưng vẫn không bị gió luồng vào, có chỗ ngồi cho khán giả đến xem và cổ vũ trong các giải đấu lớn nhỏ khác nhau.

Đặc biệt sân còn có các dịch vụ khác như Wifi miễn phí, oto và xe máy để ở ngoài được bảo vệ trong coi, có hệ thống Camera an nình đảm bảo an toàn.

2. Sân cầu lông Bình Tân : Sân Hoàng Phúc

- Địa chỉ: Hẻm 132 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

- SĐT: 0938943903

- Sân cầu lông Hoàng Phúc Bình Tân có tổng cộng 2 sân

- Giá thuê sân tham khảo: 50.000 - 70.000 đồng/sân/giờ

- Đi đến: Sân đánh cầu lông Bình Tân - Sân Bình Hưng

3. Sân cầu lông Bình Tân:  sân cầu lông trường Trung học Thủy Sản quận Bình Tân

- Địa chỉ: 5 Đường số 1, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

- SĐT: 0914504642 

- Sân cầu lông Bình Hưng Bình Tân có tổng cộng 3 sân

- Giá thuê sân cầu lông: 50.000 - 70.000 đồng/sân/giờ

- Đi đến: Sân cầu lông trường Trung học Thủy Sản quận Bình Tân

Sân trường Trung học Thủy Sản được cấp phép là sân cầu lông chuẩn cùng với diện tích sân cầu lông được xây dựng tổng cộng 3 sân cầu, với mặt thảm sân cầu lông được đầu tư kĩ lưỡng với chất liệu cao cấp, bền bỉ giúp người chơi không ảnh hưởng tới quá tình thi đấu.

Vì là nằm trong khuôn viên trường Trung học nên sân cầu lông Bình tân này cũng đầu tư kĩ càng được các chuyên gia lắp đặt hệ thống ánh sáng tốt giúp các bạn trẻ chơi và học tập không gây cảm giác khó chịu.

Đặc biệt vào những ngày thường vào những giờ cao điểm sân luôn được thu hút mọi người đến tham gia chơi cầu lông, luôn luôn trong tình trạng kín người. Ngoài ra , sân thường tổ chức các giải cầu lông để có thể cho các bạn trong trường học cọ xát với nhau, nâng cao kĩ năng bản thân hơn.

Xem thêm:  Bật Mí Ý Nghĩa Các Vạch Trên Sân Cầu Lông Cho Các Bạn Mới Chơi

4. Sân cầu lông Bình Tân : Trung tâm văn hóa TDTT 

- Địa chỉ: 565 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

- SĐT: 0903363187

- Sân cầu lông Trung tâm văn hóa TDTT Bình Tân có tổng cộng 3 sân

- Giá thuê sân cầu lông: 50.000 - 70.000 đồng/sân/giờ

- Đi đến: Sân cầu lông Trung tâm văn hóa TDTT quận Bình Tân

Vì sân nằm trong trung tâm văn hóa TDTT nên có diện tích sân cầu lông rộng rãi được xây dựng tổng cộng 3 sân cùng với chiều dài sân cầu lông đúng tiêu chuẩn, mặt thảm sân cầu được đầu từ với chất liệu PVC nhằm đáp ứng được người chơi tốt nhất,  chỗ ngồi khán giả luôn được vệ sinh kí lưỡng, sạch sẽ và có quạt mát ở trên cao.

Bên cạnh đó, bãi đậu oto và xe máy ở phía ngoài cũng khá thoải mái, có lắp đặt Camera an nình và bảo vệ trong coi cực kì an toàn. Ngoài ra, trong sân luôn các các dịch vụ như Wifi miễn khí, nước giải khát, chỗ ngồi nghỉ ngơi vô cùng hợp lí và có thể dễ dàng tiếp cận để giao lưu với nhau.

Sân cầu lông này nằm trong TDTT nên nơi này tập trung rất nhiều bạn trẻ yêu thích, có cùng đam mê với bộ môn cầu lông thường hay ghé tới chơi. Đồng thời vẫn có nhiều người ở vùng lân cận cũng thường tới giao lưu với bạn bè, nâng cao trình độ bản thân. Sân cầu lông Bình Tân - Trung tâm văn hóa TDTT này thường xuyên nhận tổ chức các giải cầu lông lớn nhỏ khác nhau.

5. Sân cầu lông Bình Tân:  Sân cầu lông A41

- Địa chỉ: 18C Cộng Hoà, P.2, Quận Tân Bình

- Số sân: 4 sân

- Giá thuê sân cầu lông: 40.000 đồng/giờ/sân

- Ghi chú: Sân nằm gần cây xăng A41, trong khu doanh trại quân đội, từ bùng binh Lăng Cha Cả chạy qua siêu thị Maximart trên đường Cộng Hoà khoảng 200m bên tay phải.

Bước vào sân choáng ngợp với sân cầu lông Bình Tân này với không gian bãi đậu xe rộng rãi, cùng với đó diện tích sân cầu lông cũng được xem là khá lớn được xây dựng 4 sân cầu, với mặt thảm và bộ lưới đạt tiêu chuẩn. Cùng với đó là trần nhà được xây kín khá cao giúp không để gió luồng vào để không thể thay đổi hướng bay của cầu.

Bên cạnh đó, sân được các kỹ sư chuyên nghiệp lắp đặt hệ thống ánh sáng,trần nhà xây cao, có mái che giúp đường cầu bay theo như ý muốn. Ngoài ra chỗ ngồi khán giả chắc chắn, luôn được các nhân viên ở sân cầu lông này lâu dọn sạch sẽ và ở trên cũng có quạt mát. Và mặt thảm cũng được đầu tư bằng chất liệu PVC đạt chuẩn giúp người chơi an toàn và có những bước di chuyển trên sân thoải mái, linh hoạt.

Với sân cầu lông chuẩn này có thêm các dịch vụ nước giải khác, Wifi miễn phí, chỗ ngồi nghỉ ngơi rất hợp lí và được biết rằng giá thuê sân cầu lông ở đây khá rẻ phù hợp với những bạn học sinh sinh viên. Vì vậy sân luôn được thu hút rất nhiều người đến tham gia và các bạn ở vùng lân cận cùng đến giao lưu, nâng cao trình độ.

Như vậy, chúng tối đã chia sẻ các sân cầu lông Bình Tân chuẩn nhất cho các bạn tham khảo. Hy vọng qua những thông tin bổ ích trên có thể giúp các bạn cho thêm sự lựa chọn và mong rằng các bạn cũng có thể chọn lựa một sân cầu lông phù hợp với mình để có thể tới giao lưu, học hỏi, rèn luyện bản thân tốt hơn.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Sân Cầu Lông Tân Phú Cho Các Anh Em Giao Lưu