Top 20 Pha Smash Nhanh Và Mạnh Như Sấm Sét Trong Lịch Sử Trận Cầu Lông Đỉnh Cao

22-01-2018 02:54:56

Trong những trận cầu lông đỉnh cao luôn khiến NHM phải hò reo, la to sau những pha cứu cầu tuyệt hảo của các tuyển thủ.Đồng thời cũng có những cú smash uy lực, quyết đón hạ gục đối thủ ngay lập tức.

Khi ta đánh cầu thường ngày, với thể lực và trình độ của những người chơi không chuyên, ngoài bỏ nhỏ, lắt léo, lừa cầu... thì những cú smash cũng luôn là thứ vũ khí nguy hiểm nhất để kết liễu đối thủ. Tuy nhiên, chắc chắn uy lực của mỗi cá nhân đánh cầu không chuyên không thể nào đạt được trình độ và độ kết hợp nhuần nhuyễn tới mức để mang lại một quả smash mang đến tốc độ kinh người được.

Khác với nghiệp dư, trong những trận cầu lông đỉnh cao, những tay vợt chuyên nghiệp mỗi khi tung ra một pha smash đều có sự kết hợp chặt chẽ giữa các bộ phận trên cơ thể. Họ chắt chiu từng chút một những động tác và chuyển động các cơ để mang thêm uy lực cho những pha xử lý, dù là nhỏ nhất. Bởi lẽ đó, những cú smash của các tuyển thủ cầu lông đỉnh cao luôn khiến NHM phải hồi hợp chờ đợi.

Trong lịch sử những trận cầu lông đỉnh cao, NHM đã từng được chứng kiến những pha smash tuyệt vời với tốc độ như sấm sét. Dưới đâu là video tổng hợp 20 cú smash nhanh và mạnh nhất lịch sử môn cầu lông đỉnh cao.

Xem thêm: BẢO QUẢN VỢT CẦU LÔNG THẾ NÀO ĐỂ ĐÁNH HOÀI KHÔNG HƯ 

Danh mục tin tức
Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng