Giày Cầu Lông Yonex Cascade Drive (Yl/Graphite) Chính Hãng

Thương hiệu: Yonex Mã:
Còn hàng
2.489.000 ₫ Giá thị trường: 2.986.800 ₫

1. Thông tin giày cầu lông Yonex Cascade Drive (Yl/Graphite) Chính Hãng

- Bạn là người đam mê cầu lộng muốn lựa chọn cho bản thân một đôi giày đẹp, chất lượng, để cho đôi chân có cảm giác luôn thoải mái và tạo ra những bước di chuyển linh hoạt.  Nếu những thương hiệu nổi tiếng về giày cầu lông trên Thế Giới thì Yonex là một lựa chọn phù hợp, cùng với đó được nhiều người biết đến. Vì thế, giày cầu lông Yonex Cascade Drive ( YI/Graphite) chính hãng sẽ là một đôi giày phù hợp với bản thân, thêm vào đó là lựa chọn cho các bạn chân bè.

- Giày cầu lông Yonex Cascade Drive (Yl/Graphite) Chính Hãng được nhà Yonex thiết kế  với diện mạo hoàn toàn mới trông năng động, thể thao hơn. Đặc biệt đôi giày được thiết kế form rộng chiều ngang dành riêng cho những bạn có bàn chân bè.

- Đế giày cầu lông Yonex Cascade Drive 9 (YI/ Graphite( chính hãng) được thiết kế có độ cao cực cao phù hợp với mặt sân cầu lông. Giày được cho ra cũng không qua khí và không trơn trượt bên trong khi các lông thủ di chuyển.

- Giày cầu lông Yonex Cascade Drive (Yl/Graphite) Chính Hãng được áp dụng công nghệ chống lật cổ chân ở phần gót. Giày được áp dụng công nghệ Power Cushion và được nâng cấp với công nghệ Power Cushion + giúp tăng khả năng hấp thụ sốc hơn 28% và tăng cấp độ bật nảy lên đến 62%.

- Về phần thiết kế Form giày thì đây là form giày dài, phù hợp với các anh em lông thủ có bàn chân dài nhưng mang vào vẫn có cảm giác thoải mái, không bị ôm khít, đau chân. Ngoài ra, giày được thiết kế đế cao su, cho cảm giác bám sân, tạo cảm giác chắc chắn và an toàn cho người chơi thể thao.

2. Công nghệ áp dụng lên giày Yonex Cascade Drive (Yl/Graphite) Chính Hãng

- POWER CUSHION: Đệm điện YONEX được tích hợp trên giày cầu lông Yonex Cascade Drive (Yl/Graphite) Chính Hãng  giúp hấp thụ sốc sau đó đảo ngược năng lượng tác động để chuyển trơn tru sang chuyển động tiếp theo. So với urethane, cấu trúc YONEX Power Cushion cung cấp khả năng hấp thụ sốc gấp 3 lần. Khi rơi từ 7m lên trên tấm đệm, một quả trứng sẽ nảy trở lại 4m mà không bị hư hại.

- TOE ASSIST SHAFE: Giày Cầu Lông Yonex Cascade Drive (Yl/Graphite) Chính Hãng có thiết kế tập trung vào ngón chân giúp giảm áp lực ở ngón chân cái, cũng như cung cấp sự hỗ trợ được cải thiện ở giữa bàn chân và gót chân cho phù hợp, ổn định. 

- ROUND SOLE: YONEX Round Sole được thiết kế để cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các bước chân nhanh chóng và trơn tru. Round Sole đảm bảo chuyển động trơn tru và truyền năng lượng tối đa.

- HEXAGRIP: Đối với bước chân nhanh nhẹn và ổn định, mẫu hexagrip cung cấp độ bám cao hơn 3% và nhẹ hơn 20% so với vật liệu đế tiêu chuẩn.

- Memory Form Insole: Phần lót giày bên trong được làm hoàn toàn bằng xốp mềm tạo độ nhẹ nhàng, linh hoạt hơn trong mỗi bước di chuyển.

- DARABLE SKIN (CASCADE DRIVE): Thân giày được tích hợp một loại Da Bền Mới là sự kết hợp giữa da bền và lưới thoát khí cho độ êm ái rất cao cùng hạn chế bí bách trong suốt quá trình các lông thủ thi đấu.

3. Thông số Giày cầu lông Yonex Cascade Drive (Yl/Graphite) Chính Hãng

- Thân giày: Da tổng hợp

- Đế giữa: Nhựa tổng hợp

- Đế ngoài: Cao su non

- Size giày: 40 - 45

- Độ bám sân: 8/10

- Độ thoáng khí 9/10

- Độ êm ái: 9/10

- Độ bền bỉ: 7/10

4. Ưu điểm, cảm nhận của giày cầu lông Yonex

- Được trang bị tính năng hỗ trợ nâng cao ở giữa chân và gót chân cho sự ổn định , làm chuyển động dứt khoát và nhanh hơn 

- Màu sắc trẻ trung phù hợp với nhiều đối tượng sự dụng , kểu dáng mới cùng lớp đế và lót nhiều cải tiến.

- Phối màu Vàng Xám cho sự nổi bật cá tính sẽ phù hợp hơn dành cho các bạn Nam lẫn Nữ.

- Giày được đánh giá là một đôi giày bền bỉ cao, mọi đường chỉ may, vết dán keo vô cùng chắc chắn.

- Giày ôm gọn bàn chân, thoáng khí, mặt đế cao su tự nhiên rất bám sàn, chống trơn trượt. Giúp người chơi cầu lông linh hoạt trên sân đấu, hạn chế tối đa chấn thương.

5. Cách chọn Size giày cầu lông Yonex phù hợp

Dưới đây là bảng size giày Yonex để các bạn dễ dàng lựa chọn

 - Giày Cầu Lông Yonex Cascade Drive (Yl/Graphite) Chính Hãng được thiết kế theo form giày Châu Âu, form rộng và khoẻ khoắn.

 - Các bạn đo chiều dài của chân từ ngón chân dài nhất đến hết gót chân và áp vào bảng size để lựa chọn nhé.

 - Khi xỏ giày nên có khoảng trống trước ngón chân cái và mũi giày (khoảng từ 1-2cm) để khi di chuyển ngón cái không bị xô tới mũi giày khiến bạn bị đau ngón chân.

 - Phần ngang của đôi giày khi bạn thử nên ôm ở mức vừa phải, không rộng quá, không quá ôm vì khi sử dụng 1 thời gian phần ngang của đôi giày sẽ có độ giãn nhất định.

6. Hướng Dẫn Bảo Quản Giày Cầu Lông

- Chỉ nên mang giày cầu lông trong khu vực sân cầu lông, hạn chế tiếp xúc với môi trường đất, đá, sỏi như giày thông thường. Nên có túi đựng riêng cho giày.

- Không nên cho tất ( vớ ) vào trong giày sẽ gây thêm mùi khó chịu cho giày.

- Để giày ở nơi thông thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng Mặt Trời

- Sử dụng thêm các sản phẩm loại bỏ mùi

Xem những mẫu giày mới nhất ở BadmintonW  tại đây 

Xem thêm Thu gọn
Phân Khúc: Trung Cấp
Thể Loại Chơi: Trong Nhà - Sân Thảm
Form Giày: Unisex - Bàn Chân Thường

Giỏ hàng