Giày Cầu Lông Yonex Power Cushion Infinity 2 - Đen (Mã JP)

Thương hiệu: Yonex Mã:
Còn hàng
4.180.000 ₫ Giá thị trường: 5.016.000 ₫

1. Thông tin giày cầu lông Yonex Power Cushion Infinity 2 - Đen (Mã JP)

- Giày cầu lông Yonex Power Cushion Infinity 2 - Đen vừa được hãng Yonex cho ra mắt trong năm 2022 là đôi giày có mức giá cao và động thời độ chất lượng, thiết kế vô cùng êm ái, có độ thoáng khí khi mang lại những bước di chuyển linh hoạt trên sân. Giúp cho đôi chân tránh những chấn thương không đáng xảy ra.

 - Giày cầu lông  Yonex Power Cushion Infinity 2 - Đen có lớp da bền ở thân giày giúp nó trở nên dẻo dai hơn bằng công nghệ ép nhiệt DURABLE SKIN LIGHT và loại bỏ hoàn toàn các đường chỉ nối tạo thành một thể liền mạch tăng cường sự êm ái và thoải mái tối đa trong mọi bước di chuyển.

- Ngoài ra giày cầu lông Yonex Powe Cushion Infinity 2 - Đen  cũng được áp dụng công nghệ tấm 3D Power Carbon được chèn vào đế giữa, giúp giảm trọng lượng của siêu phẩm giày cầu lông Yonex Infinity 2 Xanh Dương 2022 và củng cố sự ổn định của bạn trong mỗi bước di chuyển.

- Bên cạnh đó ở phần đế giữa giày sẽ được chèn thêm một tấm 3D Power Carbon như các mẫu Aerus Z giúp giảm trọng lượng và củng cố sự ổn định bàn chân của bạn sau mỗi lần dậm nhảy. Ở phần cổ giày cũng được trang bị thêm công nghệ Inner Bootie giúp kết nối lưỡi gà và cổ giày lại với nhau tạo nên một tổng thể liền mạch giúp tăng cường độ vừa vặn khi người chơi xỏ chân vào nhằm tăng cường độ thoải mái tối đa trong mỗi bước di chuyển.

2. Công nghệ áp dụng lên giày Yonex Power Cushion Infinity 2 - Đen (Mã JP)

- POWER CUSHION +: Bằng cách thêm một loại nhựa đàn hồi đặc biệt vào POWER CUSHION, trong khi vẫn duy trì các đặc tính nhẹ thông thường, khả năng hấp thụ sốc cao được thực hiện. Các rãnh được thiết kế theo mô hình mạng tinh thể, với khoảng cách và độ sâu tối ưu, đạt được khả năng phục hồi hơn. So với vật liệu đệm thông thường, POWER CUSHION mới + tự hào về khả năng hấp thụ sốc hơn 28% và lực đẩy mạnh hơn 62%.

POWER CUSHION+

- INNER BOOTIE: Lớp vải Bootie nối giữa thân giày và lưỡi gà với nhau cho cảm giác khi mang giày Yonex Infinity 2 Đen JP vào sẽ rất êm ái và phần cổ giày sẽ ôm khít mắt cá chân.

- DURABLE SKIN LIGHT: Bằng cách ép nhiệt hoàn toàn lớp da bền ở thân giày giúp nó trở nên dẻo dai hơn và loại bỏ hoàn toàn các đường chỉ nối tạo thành một thể liền mạch tăng cường sự êm ái và thoải mái tối đa trong mọi bước di chuyển.

- 3D POWER GRAPHITE SHEET: Tấm 3D Power Carbon được chèn vào đế giữa, giúp giảm trọng lượng của siêu phẩm giày cầu lông Yonex Infinity 2 Đen JP 2022 và củng cố sự ổn định của bạn trong mỗi bước di chuyển.

3. Thông số giày Yonex Power Cushion Infinity 2 - Đen (Mã JP)

- Thân giày: Da nhân tạo cao cấp

- Đế giữa: Nhựa tổng hợp cao cấp

- Đế ngoài: Đế cao su bám sân tốt

- Màu sắc: Neon Black - Đen phản quang

- Size giày: 36 - 44

- Form giày: Unisex 3E - Phù hợp với người có đôi chân Bình Thường

* Chỉ số của giày Yonex Power Cushion Infinity 2022 - Đen JP

- Độ thoáng khí: 8/10

- Độ êm ái: 10/10

- Độ nhẹ nhàng: 9/10

- Độ ổn định: 9/10

- Độ bám sân: 8/10

4.  Ưu điểm, cảm nhận của giày cầu lông Yonex Power Cushion Infinity 2 - Đen (Mã JP)

- Được trang bị tính năng hỗ trợ nâng cao ở giữa chân và gót chân cho sự ổn định , làm chuyển động dứt khoát và nhanh hơn 

- Màu sắc trẻ trung phù hợp với nhiều đối tượng sự dụng , kểu dáng mới cùng lớp đế và lót nhiều cải tiến.

- Trên đầu mũi giày và hai bên thân giày có lỗ thoáng khí giúp thoát mô hôi nhanh chống, khiến cho người sử dụng giày lâu vẫn có cảm giác chân thoải mái

- Giày cầu lông Yonex Power Cushion Infinity 2 - Đen (Mã JP) được đánh giá là một đôi giày bền bỉ cao, mọi đường chỉ may, vết dán keo vô cùng chắc chắn.

- Giày ôm gọn bàn chân, thoáng khí, mặt đế cao su tự nhiên rất bám sàn, chống trơn trượt. Giúp người chơi cầu lông linh hoạt trên sân đấu, hạn chế tối đa chấn thương.

5. Cách chọn Size giày cầu lông Yonex phù hợp

Dưới đây là bảng size giày Yonex để các bạn dễ dàng lựa chọn

 - Giày Yonex Power Cushion Infinity 2 - Đen (Mã JP) - Nội Địa Trung được thiết kế theo form giày Châu Âu, form rộng và khoẻ khoắn.

 - Các bạn đo chiều dài của chân từ ngón chân dài nhất đến hết gót chân và áp vào bảng size để lựa chọn nhé.

 - Khi xỏ giày nên có khoảng trống trước ngón chân cái và mũi giày (khoảng từ 1-2cm) để khi di chuyển ngón cái không bị xô tới mũi giày khiến bạn bị đau ngón chân.

 - Phần ngang của đôi giày khi bạn thử nên ôm ở mức vừa phải, không rộng quá, không quá ôm vì khi sử dụng 1 thời gian phần ngang của đôi giày sẽ có độ giãn nhất định.

6. Hướng Dẫn Bảo Quản Giày Cầu Lông

- Chỉ nên mang giày cầu lông trong khu vực sân cầu lông, hạn chế tiếp xúc với môi trường đất, đá, sỏi như giày thông thường. Nên có túi đựng riêng cho giày.

- Không nên cho tất ( vớ ) vào trong giày sẽ gây thêm mùi khó chịu cho giày.

- Để giày ở nơi thông thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng Mặt Trời

- Sử dụng thêm các sản phẩm loại bỏ mùi

Xem những mẫu giày mới nhất ở BadmintonW  tại đây 

Xem thêm Thu gọn
Phân Khúc: Cao Cấp
Thể Loại Chơi: Trong Nhà - Sân Thảm
Form Giày: Unisex - Bàn Chân Thường
Điểm Nổi Bật: Ổn Định
Đối Tượng: Cả Nam lẫn Nữ

Giỏ hàng