Giày Cầu Lông Yonex Power Cushion Aerus Z Men Xanh Dương

Thương hiệu: Yonex Mã:
Còn hàng
2.699.000 ₫ Giá thị trường: 3.238.800 ₫

1. Thông tin giày cầu lông Yonex Power Cushion Aerus Z Men Xanh Dương

Giày cầu lông Yonex Power Cushion Aerus Z Men Xanh Dương là đôi gày siêu nhẹ, cho khả năng di chuyển linh hoạt, phù hợp với cả nam và nữ đánh chuyên đôi, ngoài ra vẫn có thể đánh đơn tốt. Giày có công nghệ chống lật cổ chân, giảm thiểu đối đa chấn thương cổ chân, dây chằng và đầu gối.

- Giày cầu lông Yonex Power Cushion Aerus Z Men Xanh Dương là sản phẩm mới nhất của dòng Aerus – dòng giày thiên về độ nhẹ của Yonex. SHB AERUS Z là đôi giày cầu lông nhẹ nhất từ ​​trước đến nay của Yonex, chỉ nặng 250 gram mỗi chiếc ( đo tại size 26cm). Đôi giày này được làm mỏng hơn bằng cách sử dụng một đế mới làm bằng Feather Bounce FOAM, một vật liệu có trọng lượng nhẹ hơn 8%, đồng thời tạo ra nhiều lực đẩy hơn so với các mẫu AERUS trước đó. Với thiết kế bên trên liền mạch mới, Lớp da sáng bền và Lưới đôi Raschel làm giảm trọng lượng, cùng với sự vừa vặn, linh hoạt và thoát khí tốt hơn.

- Về độ bám sân, các lông thủ hãy cứ yên tâm chạy nhảy thoải mái vì Yonex Power Cushion Aerus Z Men Xanh Dương được tích hợp cả hai công nghệ đặc trưng, làm nên tên tuổi của Yonex chính là Round Sole và Hexagrip Sole.

- Ngoài ra, với công nghệ POWER CUSHION+ và Power Graphite Drive, đôi giày không chỉ nhẹ mà còn chuyển đổi tác động của mỗi bước chạy thành lực đẩy và cung cấp sức mạnh liên tục cho các bước chạy tiếp theo.

2. Công nghệ áp dụng lên giày Yonex Power Cushion Aerus Z Men Xanh Dương

- POWER CUSHION +: Đôi giày được tích hợp công nghệ Power Cushion+ bằng cách thêm một loại nhựa đàn hồi đặc biệt vào POWER CUSHION, trong khi vẫn duy trì các đặc tính nhẹ thông thường, khả năng hấp thụ sốc cao được thực hiện. Các rãnh được thiết kế theo mô hình mạng tinh thể, với khoảng cách và độ sâu tối ưu, đạt được khả năng phục hồi hơn. So với vật liệu đệm thông thường, POWER CUSHION+tự hào về khả năng hấp thụ sốc hơn 28% và lực đẩy mạnh hơn 62%.

- DURABLE SKIN LIGHT: Kết hợp tính linh hoạt giống như cao su với độ cứng của nhựa cứng, với công nghệ DURABLE SKIN LIGHT  dựa trên polyurethane cho phép bạn chơi một cách nhẹ nhàng trên đôi chân của bạn trong khi vẫn giữ được sự chắc chắn. 

Durable Skin Light - Yonex Power Cushion Aerus Z Lady Hồng (Mã JP)

- DOUBLE RASCHEL MESH: Double Raschel Mesh là một lưới siêu mịn cực kỳ nhẹ và bền được trang bị trên giày cầu lông Yonex Power Cushion Aerus Z Men Xanh Dương Chính Hãng. Cho khả năng thoáng khí nhiều hơn tám lần để giải phóng độ ẩm so với vải lưới thông thường.

DOUBLE RASCHEL - Yonex Power Cushion Aerus Z Lady Hồng (Mã JP)

- SYN CRO FIT INSOLE: Cấu trúc đế YONEX Synchro-Fit Insole tạo ra sự tiếp xúc an toàn giữa chân và giày, giảm lãng phí năng lượng thông qua sự phù hợp được cải thiện.

Hình 1. So với giày cầu lông thông thường, phần giữa đến gót trên đế được nâng lên để mang lại sự phù hợp được cải thiện giữa bàn chân và giày.

Hình 2. Bằng cách giữ gót chân chắc chắn với đế, khoảng cách giữa bàn chân và giày được giảm bớt, cải thiện sự thoải mái và hiệu suất, đảm bảo bàn chân có độ bám tối đa bên trong giày.

SYN CRO FIT INSOLE - Yonex Power Cushion Aerus Z Lady Hồng (Mã JP)

- Feather Bounce Foam: công nghệ mới làm cho đôi giày được nhẹ hơn rất nhiều so với các dòng giày trên thị trường hiện nay.

Feather Bounce Foam - Yonex Power Cushion Aerus Z Lady Hồng (Mã JP)

- POWER GRAPHITE DRIVE: Một tấm than chì được chèn dưới phần giữa của bàn chân để tăng sự ổn định và giảm trọng lượng trong giày và để đẩy bạn về phía trước cho pha cầu tiếp theo. 

POWER GRAPHITE DRIVE - Yonex Power Cushion Aerus Z Lady Hồng (Mã JP)

- 3D Power Graphite: Tấm 3D Power Carbon được đưa vào đế giữa trên giày cầu lông Yonex Power Cushion Aerus Z Men Xanh Chuối Chính Hãng, giảm trọng lượng và củng cố sự ổn định của bạn sau mỗi cú bật nhảy.

- TOE ASSIST SHAFE: Thiết kế tập trung vào ngón chân giúp giảm áp lực ở ngón chân cái, cũng như cung cấp sự hỗ trợ được cải thiện ở giữa bàn chân và gót chân cho phù hợp, ổn định.

- ROUND SOLE: YONEX Round Sole được thiết kế để cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các bước chân nhanh chóng và trơn tru. Round Sole đảm bảo chuyển động trơn tru và truyền năng lượng tối đa.

ROUND SOLE - Yonex Power Cushion Aerus Z Lady Hồng (Mã JP)

- HEXAGRIP: Đối với bước chân nhanh nhẹn và ổn định, mẫu hexagrip cung cấp độ bám cao hơn 3% và nhẹ hơn 20% so với vật liệu đế tiêu chuẩn.

HEXAGRIP - Yonex Power Cushion Aerus Z Lady Hồng (Mã JP)

3. Thông số giày Yonex Power Cushion Aerus Z Men Xanh Dương

- Màu sắc: Xanh Dương

- Upper: Synthetic Fiber

- Midsole: Synthetic Resin

- Outsole: Rubber

- Size: 36 - 40

- Material: POWER CUSHION+, POWER CUSHION, Double Raschel Mesh, Durable Skin Light, Feather Bounce Foam

- Giày Yonex Power Cushion Aerus Z Men Xanh Dương được sản xuất tại Việt Nam và xuất về Nhật Bản kiểm định.

4. Ưu điểm, cảm nhận của giày cầu lông Yonex Power Cushion Aerus Z Men Xanh Dương

- Được trang bị tính năng hỗ trợ nâng cao ở giữa chân và gót chân cho sự ổn định , làm chuyển động dứt khoát và nhanh hơn 

- Màu sắc trẻ trung phù hợp với nhiều đối tượng sự dụng , kểu dáng mới cùng lớp đế và lót nhiều cải tiến.

- Trên đầu mũi giày và hai bên thân giày có lỗ thoáng khí giúp thoát mô hôi nhanh chống, khiến cho người sử dụng giày lâu vẫn có cảm giác chân thoải mái

- Giày được đánh giá là một đôi giày bền bỉ cao, mọi đường chỉ may, vết dán keo vô cùng chắc chắn.

- Giày ôm gọn bàn chân, thoáng khí, mặt đế cao su tự nhiên rất bám sàn, chống trơn trượt. Giúp người chơi cầu lông linh hoạt trên sân đấu, hạn chế tối đa chấn thương.

5. Cách chọn Size giày cầu lông Yonex phù hợp

Dưới đây là bảng size giày Yonex để các bạn dễ dàng lựa chọn

 - Giày cầu lông  Yonex Power Cushion Aerus Z Men Xanh Dương được thiết kế theo form giày Châu Âu, form rộng và khoẻ khoắn.

 - Các bạn đo chiều dài của chân từ ngón chân dài nhất đến hết gót chân và áp vào bảng size để lựa chọn nhé.

 - Khi xỏ giày nên có khoảng trống trước ngón chân cái và mũi giày (khoảng từ 1-2cm) để khi di chuyển ngón cái không bị xô tới mũi giày khiến bạn bị đau ngón chân.

 - Phần ngang của đôi giày khi bạn thử nên ôm ở mức vừa phải, không rộng quá, không quá ôm vì khi sử dụng 1 thời gian phần ngang của đôi giày sẽ có độ giãn nhất định.

6. Hướng Dẫn Bảo Quản Giày Cầu Lông

- Chỉ nên mang giày cầu lông trong khu vực sân cầu lông, hạn chế tiếp xúc với môi trường đất, đá, sỏi như giày thông thường. Nên có túi đựng riêng cho giày.

- Không nên cho tất ( vớ ) vào trong giày sẽ gây thêm mùi khó chịu cho giày.

- Để giày ở nơi thông thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng Mặt Trời

- Sử dụng thêm các sản phẩm loại bỏ mùi.

Xem những mẫu giày mới nhất ở BadmintonW  tại đây 

Xem thêm Thu gọn
Phân Khúc: Trung Cấp
Thể Loại Chơi: Trong Nhà - Sân Thảm
Form Giày: Unisex - Bàn Chân Thường
Điểm Nổi Bật: Ổn Định
Đối Tượng: Cả Nam lẫn Nữ

Giỏ hàng