Những Câu Lạc Bộ Cầu Lông Hà Nội Đáng Để Trải Nghiệm Nhất

01-12-2022 09:47:53

Cầu lông là bộ môn thể thao nhiều người ưa thích nhất và đây cũng là bộ môn rất dễ tiếp cận có thể chơi ở mọi lứa tuổi. Chính vì thế, cũng nhiều bạn có nhu cầu vào những câu lạc bộ cầu lông Hà Hội uy tín, để có thể giao lưu, cọ xát, nâng cao trình độ kỹ năng chơi cầu hoặc có thể tham gia những hoạt động ý nghĩa trong câu lạc bộ. Vậy đâu là câu lạc bộ cầu lông Hà Hội được nhiều người quan tâm và tham gia? Sau đây, hãy cùng theo chân BadmintonW chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Câu lạc bộ cầu lông Hà Nội - NASD 

 NASD là một trong những câu lạc bộ cầu lông Hà Nội được nhiều người biết đến, yêu thích và cũng là một trong những CLB thịnh hành. Trong câu lạc bộ này rất nhiều người tham gia ở nhiều lứa tuổi khác nhau, không phân biệt về công việc, miễn bạn là người luôn mang theo trong người niềm đam mê với bộ môn cầu lông.

 Khi các bạn muốn tham gia vào CLB cầu lông thì bạn sẽ được test trình độ chơi cầu. Vì yêu cầu của CLB với tiêu chí chỉ tuyển những bạn có trình độ trung bình trở lên. Ngoài ra, phí chơi hàng tháng của CLB sẽ rơi vào khaongr 400.000đ/ tháng ( được giảm phí nếu bạn là Nữ). Nếu giao lưu cá nhân thì phí giao lưu khoảng 60.000đ/buổi để thuê sân và cầu. 

 Ngoài ra, khi bạn đã vào được câu lạc bộ này bạn sẽ được các bạn có trình độ cao hơn hướng dẫn chơi cầu, cách tập luyện để nâng cao trình độ, kỹ năng chơi cầu. Ở trong cầu lạc bộ mọi người đều rất hòa đồng vui vẻ, luôn chia sẻ những câu chuyện về cầu lông và kiến thức chơi cầu để mọi người có thể phát triển ngày càng hoàn thiện hơn.

- Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 178 Đường Láng, Nhân Chính, Đống Đa, Hà Nội.

+ Số điện thoại: 0908 988 866.

+ Thời gian sinh hoạt: Tối thứ 2 – 5, từ 19h30 – 21h30

2. Câu Lạc bộ cầu lông Hà Nội - NEU Badminton

 NEU Badminton là một trong những câu lạc bộ cầu lông Hà nội được các bạn sinh viên yêu thích bộ môn này tại ĐH Kinh tế quốc dân, với niềm đam mê lớn nhằm nuôi dưỡng niềm đam mê chơi cầu cũng như tạo ra một sân chơi kết hợp để rèn luyện kỹ năng, sức khỏe, nâng cao trình độ cho các bạn sinh viên trong trường. 

 CLB cầu lông này đã hình thành và phát triển trong một thời gian khá dài, nơi đây không chỉ để chơi cầu mà còn lưu giữ và truyền tải niềm đam mê với bộ môn cầu lông trong suốt thời sinh viên. Do đó, CLB này thường có độ tuổi từ 18 - 24.

Clb cầu lông này có thời gian chơi cố định vào những ngày trong tuần. Do đó các bạn nên chủ động sắp xếp thời gian để linh hoạt để có thể tham gia giao lưu. Đồng thời, nếu bạn chưa biết chơi cầu lông thì cũng có thể tham gia vào CLB. Bởi vì các thành viên trong CLB rất nhiệt tình và sẽ giúp đỡ bạn chơi tiến bộ hơn trong quá trình tham gia. 

 Đặc biệt, câu lạc bộ cầu lông Hà Nội này xuất thân từ các bạn sinh viên, có nhiều năm sinh hoạt tại trường, tổ chức các giải đấu nội bộ thành công và cũng đạt được thành tích cao như HCV đôi nữ, HCB đôi nữ, HCB đôi nam nữ…

- Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

+ Số điện thoại: 0912 081 985.

+ Facebook: Cầu Lông NEU.

+ Thời gian sinh hoạt: Tối thứ 3 – 5 – 7, từ 17h30.

Xem thêm: Mua Vợt Cầu Lông Ở Đâu Hà Nội Đáng Tin Cậy Và Chất Lượng

3. Câu lạc bộ cầu lông Hà Nội - Aurora Badminton

Câu lạc bộ cầu lông Hà Nội này xuất thân từ những anh em đam mê nội dung đánh đơn, gặp gỡ để rèn luyện sức khỏe, quy tụ nhiều tay vợt chuyên và không chuyên trên địa bàn thủ đô. Hiện CLB cầu lông này không giới hạn bất kì độ tuổi nên các bạn có thể thoải mái tham gia nếu thực sự yêu thích và có niềm đam mê lớn với bộ môn này.

 Trải qua thời gian phát triển tới nay CLB đã quy tụ rất nhiều anh em cầu lông đơn phong trào hàng đầu tại Hà Nội. Và CLB cầu lông này cũng có 2 địa điểm chơi và được chia theo trong tuần. Vì vậy khi bạn tham gia CLB cầu lông cần phải theo dõi kĩ lịch sinh hoạt của CLB để tránh di chuyển nhầm địa chỉ và thời gian chơi cầu. Clb cầu lông hoạt động được dựa trên sự đóng góp kinh phí từ các thành viên. Tuy nhiên mức đóng góp mỗi tháng để có thể thuê sân cầu lông Hà Nội, nên có thể mỗi bạn chủ động liên hệ.

- Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ 1: NTĐ Hồ Đền Lừ, Hồ Đền Lừ 3, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
(Thời gian sinh hoạt: Thứ 2 – 6 từ 05h00 – 07h00)

+ Địa chỉ 2: NVH Thanh Xuân, Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
(Thời gian sinh hoạt: Thứ 4 – 7 từ 05h00 – 07h00)

+ Địa chỉ 3: NVH Thanh Xuân, Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
(Thời gian sinh hoạt: Thứ 4 – 7 từ 05h00 – 08h00)

+ Số điện thoại: 0963 614 109

+ Facebook: Aurora Badminton

4. Câu lạc bộ cầu lông Hà Nội - Trường Đại học Y Hà Nội

Câu lạc bộ Cầu lông Trường Đại học Y Hà Nội là một trong 39 câu lạc bộ tổ đội nhóm trực thuộc Hội sinh viên và là 1 trong 3 CLB thể thao trong toàn trường dưới sự quản lý của bộ môn GDTC. 

Cầu lông Đại học Y luôn nằm trong TOP những clb hoạt động sôi nổi nhất Trường Đại học Y Hà Nội. Do đó hầu hết người chơi tại đây đa phần là các bạn sinh viên có niềm đam mê, yêu thích với bộ môn cầu lông này. Các bạn này có thể là sinh viên ở trường Đại học Y Hà Nội và một số trường khác trên địa bàn thành phố. CLB này luôn thu hút nhiều người, luôn rộn ràng tiếng cười vì sự nhiệt tình của sức trẻ và tinh thần năng nổ.

CLB cầu lông Hà Nội này thường xuyên có các trận đấu giữa các thành viên trong CLB và đặc biệt họ tổ chức rất nhiều giải đấu để có thể giao lưu cọ sát với nhau. CLB cầu lông này còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, học nhóm, trao đổi kinh nghiệm học tập và vui chơi giải trí, tổ chức sinh nhật, rèn luyện kỹ năng mềm nhằm tăng sự đoàn kết gắn bó giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong câu lạc bộ.

- Thông tin liên hệ : 

+ Địa chỉ: Trường Đại học Y Hà Nội - Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

+ SĐT liên hệ : +84 024 38523798.

+ [E]mail: caulongyhn@gmail.com.

 + [F]anpage: https://www.facebook.com/badmintonclubinHMU.

5. Câu lạc bộ cầu lông Hà Nội – TAM

Với mục đích nhầm nôi dưỡng niềm đam mê cầu lông cũng như tạo ra một sân chơi lành mạnh kết hợp để rèn luyện sức khỏe sau một ngày học tập, làm việc mệt mỏi. Cũng chính vì vậy nên sân chơi này cũng được nhiều người đón nhân và bạn bè ở vùng lân cận tham gia đến CLB cầu lông ngay từ những thời gian đầu mới bắt đầu thành lập. Đồng thời, thành viên trong câu lạc bộ cũng được tăng dần theo hàng năm. 

Câu lạc bộ cầu lông tại Cầu Giấy – Hà Nội tham gia với các thành viên trẻ, đa phần là các bạn sinh viên, những bạn mới ra trường, ngoài ra còn một số anh chị độ tuổi trung niên, sinh hoạt vui vẻ và tràn ngập niềm vui. CLB cầu lông Hà Nội cũng khuyến khích tất cả các đối tượng tham gia chơi cầu. Từ những bạn chưa biết đến những bạn có trình độ khá giỏi đều được mọi người đón nhận. 

- Thông tin liên hệ: 

+ Thời gian sinh hoạt
  Ca1: 17:30-19:30 ( 2 sân: số 1 và số 2)

  Ca 2: 19:00-21:00 (2 sân: số 1 và số 2)

+ Địa điểm: Cầu Giấy, Hà Nội.

+ Phí giao lưu: Nữ từ 45k; Nam từ 55k

+ SĐT liên hệ: Hải 0348584401 hoặc Hà (0375631968)

Trên bài viết đã chia sẻ những thông tin về những câu lạc bộ cầu lông Hà Nội cho các bạn tham khảo. Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp các bạn có thể chọn lựa được những CLB mà mình mong muốn và tham gia một cách đầy tích cực, có thể giúp các bạn có thể nâng cao trình độ bản thân và kỹ năng chơi cầu lông. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật thú vị

Xem thêm: Các Sân Cầu Lông Ở Hà Nội - Nơi Phát Triển Cầu Lông Mạnh Mẽ

Danh mục tin tức
Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng