Top 5 Game Đánh Cầu Lông 2 Người Giúp Bạn Giải Trí Và Gắn Kết Tình Anh Em

26-11-2022 16:58:57

Cầu lông là một trong những môn thể thao yêu thích của nhiều người. Muốn ra sân cùng chiến đấu với bạn bè, nhưng ngại xa, ngại đi hay bạn bè đang ở xa. Lúc này, để có thể chiến cầu lông, đơn giản. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm game đánh cầu lông 2 người trên PC với những lựa chọn hàng đầu dưới đây. Hãy cùng bạn bè rèn luyện các kỹ năng chơi game cầu lông chuyên nghiệp vô cùng hấp dẫn. Lưu ý, chơi game để luyện kỹ năng chơi game và chiến thuật, cũng có thể áp dụng những chiến thuật đó ngoài thực tế nhưng đừng ảo tưởng nhé.

1. Game đánh cầu lông 2 người Li-Ning Jump Smash 15

Nhắc tới chơi game cầu lông 2 người trên PC không thể bỏ qua Li-Ning Jump Smash 15 với cơ thể chơi mô phỏng thể thao thú vị này. Tựa game đầu tiên có thể mang đến cho người chơi những cảm giác thật, sát thực tế nhất. Được sản xuất ở chế độ 3D bắt mắt cùng cách chơi giống với virtual tennis, không quá ngạc nhiên khi game vừa ra đời đã có hơn 1,5 triệu người tải.

Trong game, bạn có thể tùy chọn chế độ chơi 2 người đánh đôi hoặc đánh đơn tùy thích. Hệ thống cửa hàng trong game còn mang đến nhiều lựa chọn trang phục và dụng cụ được nâng cấp theo chỉ số vận động viên. 

Như những game danh cau lông 2 người khác, Badminton: Jump Smash có 3 chế độ chơi đa dạng, luyện tập, giao hữu và giải đấu. Nếu thành công ở các giải đấu bạn sẽ có cơ hội mở các sản phẩm như trạng phục, kỹ năng đặc biệt hay nhân vật yêu thích của mình. Trong game đánh cầu lông 2 người siêu hạng này, sự phát triển của nhân vật chính là điểm thu hút rất lớn với người chơi ở game này. Có đến 32 nhân vật để bạn sở hữu, mỗi nhân vật lại có chất và kỹ năng riêng, tạo nên giá trị rất lớn cho người chơi.

Đặc biệt trong game còn có những huyền thoại cầu lông Trung Quốc như Lin Dan, Chen Long, Fu Haifeng,...

Tải game tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vmediasoft.jumpsmash15&hl=vi&gl=US&pli=1

2. Game đánh cầu lông 2 người Badminton 3D 

Badminton 3D là lựa chọn game trên PC đánh cầu lông 2 người cực kỳ hấp dẫn. Người chơi chỉ việc di chuyển nhân vật linh hoạt thông qua các nút điều khiển để phát hoặc đỡ cầu một cách chính xác. 

Trong game, bạn sẽ được thử thách kỹ năng với nhiều đối thủ ở các trình độ khác nhau để giúp bạn rèn luyện. Điểm cộng của game còn nằm ở giao diện đồ họa 3D đẹp mắt và các hiệu ứng đánh bóng cực kỳ sinh động. 

Tải game tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.giraffegames.realbadminton&hl=en_US&gl=US

3. Game đánh cầu lông 2 người Badminton Legend

Thêm một lựa chọn game đánh cầu lông 2 người trên PC và điện thoại chính là Badminton Legend. Game có lối chơi vô cùng đơn giản, nhiệm vụ của người chơi chỉ cần điều khiển nhân vật đỡ và đánh cầu lông chính xác, đe dọa đối thú. 

Badminton Legend là game đánh cầu lông 2 người với lối chơi vô cùng đơn giản. Trong game Badminton Legend, bạn sẽ được thỏa sức chọn trang phục quần áo, phụ kiện giày, vợt cho vận động viên của mình theo từng cấp mở khóa game. 

Tải game tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.badminton.free&hl=vi&gl=US

4. Game đánh cầu lông 2 người Badminton League.

Với thể loại chơi 1vs1 thì game Badminton League cho nguời chơi lựa chọn sử dụng game cầu lông trên điện thoại hoặc PC vô cùng dễ dàng, linh hoạt. Bạn chỉ cần điều khiển nhân vật thông qua hệ thống nút trên màn hình điện thoại hoặc bàn phím máy tính để di chuyển nhân vật, thực hiện các thao tác nhảy, đập cầu chính xác. Ngoài ra, người chơi có thể dễ dàng chuyển sang chế độ chơi đánh cầu lông 2 người để cùng thử thách kỹ năng với bạn bè.

Tải game tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=badminton.king.sportsgame.smash&hl=en_US&gl=US

5. Game đánh cầu lông 2 người Badminton Club

Tựa game cầu lông thú vị cuối cùng được nhắc đến là Badminton Club với số người chơi đông đảo. Cách thức chơi game đánh cầu lông 2 người này vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần di chuyển các nút điều khiển trên màn hình và tập trung tấn công vào những điểm yếu, sơ hở của đối thủ để ghi điểm và giành chiến thắng cuối cùng. Bạn có thể chọn hình thức đánh đơn hoặc đôi khi chơi game. Hãy nỗ lực để không bỏ lỡ những phần thưởng hấp dẫn sau mỗi chiến thắng nhé!

Nhìn chung những tựa game trên rất hay dành cho những ai đam mê game và cầu lông, bạn có thể rủ bạn bè cùng chơi game đánh cầu lông 2 người để ngày càng thuần hóa hơn. Ngoài ra để muốn giải trí nhẹ nhàng, muốn những pha đánh cầu với vô số vật lý bị đảo lộn khi bạn có thể bay lên đập tận nóc để đập cầu. Và các bạn hãy nhớ kỹ là chơi game để trau dồi chiến thuật thôi nhá chứ không đánh hay hơn đâu muốn đánh hay hơn phải ra sân với chăm chỉ luyện tập. Nếu các bạn thấy bài viết hay và bổ ích hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé. Hãy cùng nhau mang cầu lông đến với tất cả mọi người nào. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ.

Tham khảo thêm về các kỹ thuật cầu lông nâng cao tại: Hướng Dẫn Các Kỹ Thuật Cầu Lông Nâng Cao Cho Những Bạn Chưa Biết

Danh mục tin tức
Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng