Top 5 cây vợt thiên công giá rẻ mới nhất hiện nay

19-10-2022 17:35:07

Đối với các bạn chơi cầu lông muốn tìm một cây vợt thiên về tấn công. Mà chưa có đủ điều kiện về kinh tế hoặc là các bạn học sinh sinh viên. sau đây Badmintonw sẽ giới thiệu cho các bạn Top 5 cây vợt chuyên công giá rẻ mới nhất hiện nay.

1.Vợt cầu lông VNB V88

VNB 88 có 2 màu là màu cam và màu xanh, điểm cân bằng của vợt ở 300mm hơi nặng đầu, thân vợt hơi cứng giúp cho việc đập cầu đi cắm hơn, nhanh và mạnh hơn. Sợi carbon của vợt chắc và bền giúp vợt nhanh chóng quay lại trạng thái ổn định để chuẩn bị tốt nhất cho pha cầu tiếp theo. Cả mặt vợt và thân vợt được nén Cacbon High Modulus Graphite, tỉ lệ nén cacbon cao, bền, cứng, chịu lực tốt, trọng lượng vừa phải phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, người chơi phổ thông, học sinh sinh viên.

          

                                                                     Cây vợt cầu lông V88 cam và xanh

2.Vợt cầu lông Pro Kennex Power pro 707

Kennex Power pro 707 là cây vợt nặng đầu, thân vợt có độ cứng trung bình, khối lượng lượng vợt nặng vừa phải phù hợp với những bạn yêu thích tấn công tạo ra sức tấn công mạnh mẽ. Với siêu chất liệu Titanium giúp khả năng chịu lực, chịu nhiệt của Power Pro 707 là rất tốt, thân vợt cứng trung bình giúp cho người chơi tập trung tối đa tác động vào cầu. khung vợt tích hợp công nghệ giúp Khung mỏng hơn, giảm độ cản gió, thoát gió nhanh và tạo ra âm thanh vượt gió rõ hơn, ISODYNAMIC, TITANIUM AERODYNAMIC RESTITUTION phù hợp cho người chơi theo lối chơi tấn công, thiền về đập cầu, áp đảo đối thủ bằng lối chơi mạnh mẽ.

                                                                     Vợt cầu lông kennex power pro 707 vàng

3.Vợt cầu lông Yonex Astrox 01C

 Vợt cầu lông Yonex Astrox 01C là cây vợt thiên công hơi nặng đầu với điểm cân bằng khoảng 303mm, trọng lượng 4U cùng đũa vợt dẻo trợ lực hoàn hảo dành cho những bạn muốn đập cầu mạnh, astrox 01C tích hợp các công nghệ tiêu chuẩn của Yonex như: ISOMETRIC, Rotational Generator System, Control Support CAP, AERO+BOX Frame, Slim Shaft, có rất nhiều công nghệ từ nhà sản xuất giúp cho bạn những trải nghiệm tốt nhất cho các lông thủ khi thi đấu. Cây vợt cầu lông Yonex Astrox 01C phù hợp với người có lối tấn công mạnh mẽ với những pha đập cầu uy lực, thể hiện đẳng cấp của phái mạnh.

                                                                                  Vợt cầu lông Yonex astrox 01c

4.Vợt cầu lông Proace Sweetsport 950

Vợt cầu lông Proace Sweetsport 950 thuộc phân khúc vợt tầm trung là một trong những dòng vợt nổi tiếng trong cộng đồng người chơi cầu lông phong trào Việt Nam. Sweetsport được Làm từ chất liệu cao cấp độ bền cao với sức chịu lực, chịu nhiệt tốt, Proace Sweetsport 950 có những cú đánh có tiếng vang tốt, ít bị cản gió nhờ cấu trúc khung vợt gọn hình chóp. Vợt nặng đầu giúp cho việc đập cầu đi cắm hơn, nhanh và mạnh hơn. Vợt cầm khá đầm tay nhờ đầu vợt nặng thân vợt cứng, cảm giác vung vợt chắc chắn và ổn định, điểm ngọt được mở rộng hờ khung vợt hơn. Vợt thích hợp cho những ai thiên về lối chơi tấn công.

                                                                          Vợt cầu lông Proace Sweetsport 950

5. Vợt cầu lông Lining Axforce 20

Vợt cầu lông Lining Axforce 20 -Công Toàn Diện Với Những Cú Vung Mạnh Mẽ" là sản phẩm mới được bổ sung trong series Axforce của Lining, một cây vợt cầu lông hoàn hảo dành cho những người chơi đang tìm kiếm một cây vợt nặng đầu hướng đến lối chơi thiên công mạnh mẽ. với thông số điểm cân bằng nặng đầu( 306mm), đũa vợt dẻo kết hợp cùng thiết kế đặc trưng thiên về tấn công của dòng vợt Lining Axforce Series sẽ hỗ trợ người chơi có được những pha ra vợt mạnh mẽ nhất là với các quả smash cầu cuối sân. đũa vợt được thiết kế với đưởng kính mỏng 6.8mm cho khả năng tăng cường khả năng phục hồi nhanh nhẹn sau từng cú đánh giúp người chơi xoay chuyển linh hoạt trong mọi pha cầu trong khi thi đấu. Lining Axforce 20 trang bị các công nghệ tiêu chuẩn hàng đầu của hãng như: Li-Ning Box Wing Frame, Sonic Boom System và High Carbon Material technology giúp cho người chơi đánh tốt hơn trên sân.

                                                                  Vợt cầu lông Lining Axforce 20

Các bạn vừa xem xong các cây vợt chuyên công giá rẻ mới nhất hiện nay, hi vọng Badmintonw sẽ giúp cho các bạn lựa chọn ưng ý nhất.

Các bạn có thể xem thêm Top 5 cây vợt Yonex giá rẻ tốt nhất bạn nên mua

Danh mục tin tức
Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng