Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 6000i Chính Hãng

Thương hiệu: Lining Mã:
Còn hàng
2.330.000 ₫ Giá thị trường: 2.796.000 ₫

Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng - Cho cú Swing mượt mà trên lưới

1. Giới thiệu Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng

- Sau khi siêu phẩm Lining Aeronaut 9000i trình làng trên Thế Giới và nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực đến từ người chơi nhưng với một mức giá khá cao và không đủ mặt hàng buôn bán dành cho các lông thủ thì thương hiệu cầu lông Lining - Số 1 Trung Quốc tiếp tục cho ra mắt người đàn em của 9000i chính là cây Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng - Cho cú Swing mượt mà trên lưới.

- Được thừa hưởng toàn bộ công nghệ tiên tiến nhất, Aeronaut 6000i từng bước khẳng định vị thế của một cây vợt cao cấp mặc dù chỉ thuộc phân khúc cận cao cấp của Lining, bên cạnh đó vợt có trọng lượng nhẹ chỉ 79g nhưng điểm cân bằng tới 315mm, dễ chơi và phù hợp với các bạn nam nữ ở vị trí đánh lưới.

- Li-Ning Aeronaut 6000i (INSTINCT) sẽ có đầu nặng hơn và điểm cân bằng cao hơn thích hợp cho những người chơi rất mạnh mẽ, năng nổ, tìm kiếm sức mạnh MAXIMUM nổi trội nhất với vị trí cầu lưới với những pha bắt cầu trên lưới. Đây là cây vợt thuộc phân khúc cận cao cấp của Lining.

Sức căng vợt tới 12,7kg đáp ứng trình độ tay vợt phong trào hay những tay vợt chuyện nghiệp, bán chuyên.

- Nhờ sự ra đời của Aeronaut 9000i, Lining đã nắm bắt được sự phản hồi của phía người chơi, mà đã đáp lại những yêu cầu khắt khe người chơi bằng cách ra mắt phiên bản trung cấp Vợt Aeronaut 6000i, nhẹ hơn, mượt hơn, nhưng không hề thua kém các dòng vợt cao cấp trước đó.

- Nổi bật với màu sơn Tím, mạnh mẽ và mang đến cảm giác chắc chắn, ổn định trong thiết kế các chi tiết cùng màu Đen hứa hẹn đây sẽ là cây vợt thật sự vượt ngoài những gì bạn mong đợi và đầu tư vào.

2. Thông số vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng

- Độ cứng: Trung bình

- Khung vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 79+-3 gram (W1)

- Điểm cân bằng: 315+-4 mm ( Siêu nặng đầu )

- Chu vi cán vợt: S1 (G6)

- Chiều dài cán vợt: 210mm (Cán dài)

- Chiều dài vợt: 675mm

- Sức căng: dọc 24-28 lbs, ngang 26-30 lbs (Tối đa 12,7kg)

- Màu sắc: Tím/ Đen

 

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Lining chính hãng Aeronaut 6000i

- AERONAUT TECHNOLOGY PLATFORM: Cây vợt cầu lông Lining chính hãng Aeronaut 6000i được xây dựng trên nền tảng công nghệ hàng không, có các rãnh thoát khí độc đáo được tích hợp vào đầu vợt, điều này làm giảm sức cản không khí khi vung vợt giúp người dùng tạo ra những cú đánh tốc độ hơn.

- - High Tensile Slim Shaft: Thiết kế trục mỏng trên cùng 7,0mm cung cấp độ bền cực cao và khả năng điều khiển tự do dễ dàng hơn. Cân bằng hoàn hảo với trọng lượng vợt và quán tính chuyển động kết hợp khí động học. Trục mỏng có độ bền cao làm trụ cột của sức mạnh và kỹ năng, giải phóng ý định của người chơi một cách nghiêm túc và chính xác, trong trạng thái gắn kết giữa vợt và cơ thể.

- DYNAMIN-OPTIMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí trên vợt Lining Aeronaut 6000i cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn. Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

- MPCF REINFORCING TECHNOLOGY: Li-Ning thực hiện bước bổ sung để tránh sự không hoàn hảo đôi khi do xử lý máy của các vợt khác. Bằng cách thực hiện các sợi carbon nhiều lớp, vợt được chế tạo với sức mạnh và tuổi thọ cao trong tâm trí.

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất cây vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

- HOT MELT: Quy trình độc quyền của trộn kỹ các loại nhựa với sợi carbon để đảm bảo tất cả các vợt của Lining được sản xuất một cách thống nhất. Điều này cung cấp sức mạnh tối ưu và hiệu suất phù hợp cho dù bạn chọn vợt nào.

4. Cảm giác và đánh giá khách quan Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 6000i Chính Hãng

- Cảm giác khi chơi: Khối lượng nhẹ tương đối giúp cổ tay chịu ít áp lực hơn và dễ dàng xoay chuyển vợt nên dù là vợt cầu lông thiên công nhưng khả năng phòng thủ vẫn rất đáng kể. Cảm giác vung vợt nhanh hơn, gọn gàng hơn, các cú tạt cầu, điều cầu vô cùng chính xác trong các điểm rơi theo đúng ý người chơi mong muốn, khả năng chống rung cũng rất tốt, ít rung khi đánh cầu.

- Đánh giá: khách quan mà nói thì cây vợt Lining Aeronaut 6000i có trọng lượng nhẹ, dễ tiếp cận cho mọi người chơi ở cấp độ thể lực, và ưu tiên hơn cho người chơi kinh nghiệm, ưa tối đánh thiên công. Nhưng khả năng phòng thủ không hề thấp. Cây vợt khá linh hoạt và có thể xoay chuyển mọi tình huống nhanh chóng, khả năng đập cầu, bắt lưới cũng khá cao. Cây vợt cũng không tốn tài chính quá cao, phù hợp cho nhiều tay vợt muốn nâng cao trình độ.

5. Các sản phẩm tương tự vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 9000i Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 7000I Green Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 7000I Hồng Đen Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Lining Calibar 600i Black Chính Hãng

Xem thêm: Những mẫu phụ kiện, vợt cầu lông hiện có tại Badmintonw.

 

Xem thêm Thu gọn

Giỏ hàng