Vợt Cầu Lông Yonex Duora 10 LT Chính Hãng

Thương hiệu: Yonex Mã:
Còn hàng
2.889.000 ₫ Giá thị trường: 3.466.800 ₫

Vợt cầu lông Yonex Duora 10 LT- Kẻ 2 mặt vĩ đại

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Yonex Doura 10 LT

- Tiếp nối thành công của các dòng vợt tiền nhiệm như Duora 2016 Lee Chong Wei, Duora 10 LCW 2017 và dòng kề cận Duora 10 2017. Yonex Duora 10 LT tiếp tục làm thế giới cầu lông phải chờ đón khi mang vẻ đẹp thuần khiết, nhẹ nhàng sãn sàng "hạ gục" mọi con mắt khó tính nhất.

- Yonex Duora 10 LT là cây vợt thuộc phân khúc cao cấp, nằm trong series Duora được rất người người chơi hướng tới về sự linh hoạt, nhanh và dứt khoát trong các đòn đánh. Đây là dòng vợt cao cấp trong thị trường, do sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến cùng với thiết kế chất liệu 

- Yonex Duora 10 LT là cây vợt có lượng vợt nhẹ, thân vợt cứng và nặng đầu. So với Doura 10 thì Doura 10 LT nặng đầu hơn nên phong cách tấn công thể hiện rõ ràng hơn. 

- Với công nghệ cạnh sắc của DUORA, cho phép bạn làm chủ toàn sân trong từng pha cầu. Uy lực trong những cú thuận tay và những pha trái tay nhanh lẹ. DUORA 10 LT hay còn gọi là vợt cầu lông Yonex Duora 10 Lite cho phép bạn chơi hai phong cách trong cùng một thiết kế cách mạng.

"Tôi cảm thấy cánh tay tôi như hòa làm một trong mỗi cú thuận tay và trái tay. Tôi có thể đẩy mạnh và nhanh hơn những pha cầu trên lưới." - cảm nhận của Lee Chong Wei sau khi sử dụng Yonex Duora 10LT.

- Về phần thiết kế Form vợt rất độc đáo, một bên mặt vợt áp dụng công nghệ Box Frame và bền còn lại là Aero Frame. Vợt làm từ chất liệu H.M Graphite, VIBSLAYER CARBON… tạo nên sự cứng cáp, bền bỉ và ổn định khung vợt, đàn hồi tốt. Phối màu bắt mắt, nền đen làm nổi bật lên màu xanh và hồng đại diện cho hai bên mặt vợt với vai trò khác nhau.- 

- Với khả năng hỗ trợ cho những cú trái tay thêm lực và đánh tốt hơn, vợt cầu lông Doura 10 LT như khiến 2 cú đánh thuận tay và trái tay cùng mang đến uy lực tốt nhất cho người chơi. 

2. Thông số về vợt cầu lông Yonex Duora 10 LT

- Độ cứng: Cứng

- Khung vợt: H.M. Graphite, NANOMETRIC DR, Nickel-Titanium Fiber, VIBSLAYER CARBON

- Thân vợt: H.M. Graphite, NANOMETRIC

- Trọng lượng: 4U

- Chu vi cán vợt: G4, 5, 6

- Sức căng tối đa: 19-26 LBS

- Điểm cân bằng: Nặng đầu.

- Màu sắc: Đen/ Xanh/ Hông

- Sản xuất: Nhật Bản

 

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Yonex Duora 10 LT

- DUAL OPTIMUM SYSTEM: Tăng sức mạnh cho cú đánh thuận tay và trái tay. Khung vợt thiết kế độc đáo gồm hai phần, Box Frame cho cú thuận tay uy lực, Aero Frame mang đến sự mạnh mẽ cho cú trái tay.  Thiết kế đột phá này giúp cho người chơi tạo ra những cú smash cực mạnh nhưng vẫn kiễm soát được trận đấu chặt chẽ.

- NANOMETRIC DR: NANOMETRIC DR là một vật liệu carbon mới được phát triển bởi Yonex dựa trên công nghệ NANOSCIENCE độc đáo của chúng tôi. Được tạo ra từ một vật liệu ban đầu được phát triển cho ngành hàng không vũ trụ thế hệ tiếp theo bởi Toray Industries, Inc., đây là lần đầu tiên nó được sử dụng trong ngành công nghiệp vợt. Bằng cách kết hợp giữ tàu con thoi vững chắc và lực đẩy cao, NANOMETRIC DR đưa DUORA vào một lớp của riêng mình.

- ISOMETRIC được phát minh bởi YONEX nhằm mở rộng tối đa vùng điểm ngọt cực kỳ quan trọng này và nay đã trở thành nét đặc trưng hàng đầu thế giới của những cây vợt YONEX. Phần đầu vợt dạng vuông đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều dây đan qua khu vực các góc vuông hơn làm cho vùng điểm ngọt được mở lớn hơn. YONEX tiếp tục phát triển và nâng cao sức mạnh của ISOMETRIC, giảm bớt hơn nữa những vùng "chết" nằm xung quanh mép khung vợt thường thấy trên những cây vợt thông thường, tạo nên vùng điểm ngọt rộng lớn hơn so với các loại khung vợt khác.

- Control Support Cap - Công nghệ cổ vợt: Cho bề mặt phẳng rộng hơn. Cổ vợt hổ trợ kiểm soát thon hình chóp có bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với các loại vợt thông thường giúp dễ cầm nắm hơn, điều khiển vợt nhanh và thi triển sắc bén nhất.
- NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

- AERO-BOX FRAME. Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn.

4. Đánh giá và cảm nhận thực tế Vợt Cầu Lông Yonex Duora 10 LT Chính Hãng

- Thân vợt cứng và nặng đầu. Cho ta một cây vợt thiên công mạnh mẽ, đầy uy lực.

- Mắc sắc thiết kế trên vợt khá thời trang, lạ mắt.

- Vợt phù hợp cho người ưa thích lối đánh thiên công mạnh mẽ. Người có trình độ kĩ thuật tốt, lực cổ tay khỏe, trung bình khá trở lên.

5. Các sản phẩm có cùng đặc điểm với Vợt Cầu Lông Yonex Duora 10 LT Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 100 Tour Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Mizuno Prototype X-1 - Đen Chính Hãng

Xem thêm: Những mẫu phụ kiện, vợt cầu lông chính hãng tại Badmintonw.

Xem thêm Thu gọn

Giỏ hàng