Bật Mí Về Vợt Cầu Lông Yonex Astrox Nextage

26-12-2022 16:41:56

Với dòng vợt Astrox hầu hết mọi anh em chơi cầu lông đều biết đến dành cho lối chơi tấn công, với những pha đập cầu mạnh, uy lực. Mới đây, thương hiệu Yonex lộ tin vào đầu năm 2023 sẽ trình làng một siêu phẩm hoàn toàn mới chính là vợt cầu lông Yonex Astrox Nextage, được xem là một phiên bản cao cấp tiếp theo của dòng Astrox. Và nếu các bạn thắc mắc dòng vợt này có gì đặc biệt thì sau đây theo chân BadmitonW tìm hiểu nhé!

1. Giới thiệu tổng quan vợt cầu lông Yonex Astrox Nextage 

- Hầu hết những cây vợt của nhà Yonex từ trước đến này để lộ thông tin vợt mới đều là những sản phẩm cao cấp.Nhưng khi đến với dòng vợt Astrox Nextage này thì đây là dòng vợt ở phân khúc cận cao cấp. Đặc biệt, cây vợt này được thiết kế dành riêng cho những bạn chơi phong trào, muốn tìm kiếm thêm sức mạnh với cảm giác đánh thoải mái.    

- Mẫu vợt Astrox Nextage này được thương hiệu Yonex miêu tả theo kiểu " Addictive Feel" là khi người chơi sử dụng cây vợt này trên sân sẽ mang lại cảm giác gây nghiện, phấn khích vì được tích hợp các công nghệ hoàn toàn mới, mang tính đột phá cao.  

- Công nghệ nổi bật đầu tiên là được trang bị 80 lỗ gen trong khi các cây vợt khác chỉ có 76 lỗ gen. Vì vậy nếu bạn so sánh với cây vợt này với cây vợt khác cạnh nhau hoặc chồng lên, các bạn sẽ thấy rằng các góc chịu lực sẽ được trang bị nhiều lỗ gen, còn về phần giữa được trang bị các lỗ gen có khoảng trống nhất định điều này giúp bao trọn vùng điểm ngọt khi người chơi sử dụng trên sân đấu, đồng thời cũng tăng cường khả năng kiểm soát cầu trên bề mặt lưới, giúp các bạn đánh những đường cầu chính xác hơn. 

- Phần tiếp theo được tích hợp công nghệ " AERO+BOX Frame" thiết kế đầu vợt theo khung vát giúp người chơi trên sân đấu đánh ra những đường cầu bay tốc độ rất nhanh, cảm giác đánh rất chắc chắn. 

-  Bên cạnh đó, vợt còn được trang bị thêm công nghệ nổi bật "Vibration Dampening Mesh" là vật liệu lưới co giãn, giúp sau mỗi pha đánh cầu sẽ khiến mặt vợt gập lại nhiều hơn, đồng thời cây vợt cũng nhanh chóng quay trở lại trạng thái ban đầu một cách tốt nhất, giúp các bạn đánh những pha cầu sâu có thể diễn ra liên tục. 

- Ngoài ra, đặc trưng của dòng vợt Astrox luôn được trang bị như: Rotational Generator System, Built-in T-Joint,... đem tới người chơi cảm giác an toàn và có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

2. Công nghệ nổi bật được tích hợp trên vợt Astrox Nextage 

- NANOMESH NEO: Đảm bảo khung mạnh mẽ hơn, linh hoạt hơn, trong khi độ uốn của trục tăng lên tạo ra công suất tối đa.

- AERO+BOX Frame: Kết hợp cảm giác đánh chắc chắn và xoay nhanh.

- ISOMETRIC:  thiết kế ISOMETRIC TM tăng điểm ngọt lên 7%*. So với khung tròn thông thường, vợt ISOMETRIC TM hình vuông tạo ra điểm ngọt lớn hơn bằng cách tối ưu hóa giao điểm của dây chính và dây ngang.

ISOMETRIC TM mang lại khả năng kiểm soát tốt hơn mà không làm giảm công suất. ISOMETRIC TM là Thương hiệu của Yonex CO., LTD.

 

- Rotational Generator System: Bằng cách áp dụng lý thuyết đối trọng, trọng lượng được phân bổ khắp đầu tay nắm, đỉnh khung và khớp để kiểm soát tối đa. Việc chuyển đổi sang ảnh tiếp theo có thể được thực hiện mượt mà với sự liên tiếp nhanh chóng.

- Super Slim Shaft: Cây vợt mỏng nhất từng được YONEX sản xuất giúp giảm đáng kể sức cản của không khí trong khi vẫn mang lại cảm giác tối đa.

- Energy Boost CAP PLUS: Nắp có hình dạng độc đáo giúp tối đa hóa hiệu suất trục. Mặt trước cho phép trục uốn cong, trong khi đường cong hình vòm ở hai bên giúp ổn định mặt vợt bằng cách ngăn không cho trục bị xoắn.

- VDM Vibration Dampening Mesh: Lưới Giảm Rung, VDM, là vật liệu dạng lưới co giãn được cuộn bằng carbon để giảm các rung động không mong muốn. 

- Built-in T-Joint: Tăng sức mạnh giữa khung và trục loại bỏ xoắn đầu để kiểm soát nhiều hơn.

3. Thông số kỹ thuật vợt cầu lông Astrox Nextage

- Màu sắc: Đen/ xanh lục

- Độ cứng: Trung bình

- Khung vợt:Than chì, VDM, Vonfram

- Thành phần trục: Than chì / NANOMESH NEO

- Trọng lượng / chu vi cán vợt:  4U(Trung bình:83g) / G5

- Mức căng dây: 28 lbs ( 12,5kg) 

- Công nghệ: Built-in T-Joint

- Vợt cầu lông Yonex Astrox Nextage được sản xuất tại Đài Loan

 

4. Đối tượng phù hợp vợt cầu lông Astrox Nextage 

- Với trọng lượng 4U phù hợp với những bạn có lực cổ tay trung bình - yếu và hỗ trợ tốt cho những bạn chơi phòng trào.

- Phù hợp với với những bạn thiên về lối đánh tấn công, nổi trội những pha ra vung vợt nhanh.

Xem thêm: Những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại BadmintonW

Danh mục tin tức
Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng