Set Vợt Cầu Lông Lining Axforce 90 Xanh Dragon Max Chính Hãng

Thương hiệu: Lining Mã:
Còn hàng
6.490.000 ₫ Giá thị trường: 7.788.000 ₫

SET Vợt Cầu Lông Lining Axforce 90 Max Xanh - Bảo Kiếm Năm 2022

1. Giới thiệu vợt cầu lông Lining Axforce 90 Xanh Dương

- Set vợt Lining Axforce 90 Xanh bao gồm 1 cây vợt cầu lông Lining Axforce 90 Dragon Max, 1 chiếc áo hình Rồng và 1 hộp quấn cán cao cấp.

- Lining Axforce 90 Xanh Dragon Max hiện đang là siêu phẩm vợt cầu lông cao cấp nhất của nhà Lining được ra mắt vào tháng 6 và có mặt tại Việt Nam vào tháng 7 năm 2022 hướng đến lối chơi tấn công mạnh mẽ, bộc phá nhanh nhẹn, nhất với những pha cầu dồn ép liên tục đối thủ sân bạn.

- Vợt cầu lông Lining Axforce 90 Max Xanh Dương nổi trội với thiết kế vô cùng ấn tượng khi được có họa tiết tia sét hầm hố kết hợp cùng chiếc đầu rồng ở phần đũa cho cái nhìn vô cùng mạnh mẽ, sang trọng, chắc chắn sẽ làm các lông thủ cực ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt, cây vợt sẽ còn được phát hành với một phiên bản khác chính là Lining Axforce 90 Đỏ - Tiger Max.

- Vợt cầu lông Lining Axforce 90 Dragon Max cũng là cây vợt biểu tượng cho rồng xanh quyền lực với thiết kế ấn tượng mang đến cảm giác sức mạnh như sấm chớp, đây là phiên bản giới hạn chỉ 1000 chiếc vì vậy được đông đảo người hâm mộ ngóng ngờ. Đây là cây vợt đang được nhà vô địch Đơn Nam Thế Giới năm 2021 – Loh Kean Yew của Singapore sử dụng thi đấu gặt hái được rất nhiều thành công, nổi trội với những pha smash cầu cháy sân.

- Ngoài ra, tổng thể vợt được cấu tạo từ vật liệu cao cấp nhất của nhà Lining: TB Nano + M50 + Superb Carbon nâng cao tính linh hoạt của vợt, thu được gấp đôi thế năng đàn hồi khi tấn công giúp tăng cường năng lượng tối đa trong mỗi pha Smash cầu trên sân đấu.

- Đáng chú ý nhất chính là siêu phẩm vợt cầu lông Lining Axforce 90 Xanh Dương - Dragon Max hiện đang được nhà vô địch Đơn Nam Thế Giới năm 2021 - Loh Kean Yew của Singapore sử dụng thi đấu gặt hái được rất nhiều thành công, nổi trội với những pha smash cầu cháy sân.

2. Thông số vợt cầu lông Lining Axforce 90 Max Xanh Dương


- Khung vợt: TB Nano + M50 + Superb Carbon

- Thân vợt: TB Nano + M50 + Superb Carbon

- Trọng lượng/ Điểm cân bằng: 4U - 308mm (Nặng đầu)

- Độ cứng đũa: Siêu Cứng

- Đường kính đũa: 6.2mm (Siêu mỏng)

- Chiều dài vợt: 675mm

- Chiều dài cán vợt: 215mm (Cán dài - Đũa ngắn)

- Chu vi cán vợt: G5

- Sức căng tối đa: 30LBS ~ 13,5KG

- Vợt cầu lông Lining Axforce 90 Max Xanh Dương - Chính hãng được sản xuất ở Trung Quốc.

3. Công nghệ tích hợp trên vợt Lining Axforce 90 Max Xanh Dương

- THUNDER TECHNOLOGY: Tổng thể vợt cầu lông Lining Axforce 90 Max Xanh Dương được xây dựng trên nền tảng công nghệ Thunder Technology - Hệ thống năng lượng siêu nạp giúp người chơi liên tục tối đa hóa khả năng của mình, nhất là với các pha xoay chuyển từ thế bị động sang chủ động, từ phòng thủ sang tấn công, chớp thời ghi điểm nhanh chóng.

- BOX SHAPE FRAME: Khung vợt được thiết kế với dạng hộp giúp cấu trúc khung ổn định và bộc phát được hết sức mạnh tối đa trong mọi cú đánh, nhất là ở các pha đập cầu.

- TB NANO + M50 + SUPERB CARBON: Vật liệu được trang bị trên tổng thể vợt Lining Axforce 90 Max Xanh Dương - Nội địa là Carbon Thế Hệ Mới của nhà Lining kết hợp với vật liệu Nano Siêu Dẫn nâng cao tính linh hoạt của vợt, thu được gấp đôi thế năng đàn hồi khi tấn công giúp tăng cường năng lượng trong mỗi pha ra Smash cầu trên sân đấu.

- WING STABILIZER: Giúp điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và hạn chế rung trong mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện rõ ràng và giúp các cú đánh tiếp theo được liên tục, chính xác và ổn định.

- HDF Shock Absorption System: Phần Khung của vợt được trang bị công nghệ mới "HDF Shock Absorption System - Hệ thống hấp thụ chấn mật độ cao" giúp cải thiện tối đa hiệu suất hấp thụ xung kích của vợt trong suốt quá trình thi đấu của người chơi nhằm tạo ra những pha tấn công liên tục.

- UHB-SHAFT: Cải thiện điểm uốn trên trục thân vợt phía trước, giúp cho những cú đập cầu mạnh mẽ và uy lực.

- FRTP TECH: Thân vợt được tích hợp công nghệ FRTP TECH với đường kính siêu mỏng chỉ 6,2mm nhằm tăng khả năng uốn cong của siêu phẩm vợt Lining Axforce 90 Xanh Dương và giúp người chơi nâng cao hiệu suất tấn công trên sân đấu.

 

4. Đánh Giá Và Cảm Nhận Thực Tế Set Vợt Đánh Cầu Lông Set Vợt Cầu Lông Lining Axforce 90 Đỏ Tiger Max Chính Hãng

- Những set vợt như vậy chưa bao giờ Lining để chúng ta phải thất vọng thiết kế hộp chống sống cực kì dày, đẹp hiện đại

- Quấn cán quấn lên cho cảm giác cầm êm, mịn, khô thoáng, tấm hút mồ hôi tốt.

- Chiếc áo hình hổ với thiết kế đẹp mắt cùng chất lượng vải thoáng mát, dễ vận động.

- Vợt công tốt thủ vừa, do độ cứng và độ nặng đều ở mức khủng nên sẽ phù hợp với anh em có cổ tay khỏe và kỹ thuật khá tốt.

Xem thêm về đánh giá và cảm nhận thực tế vợt cầu lông Axforce 90 đỏ Tiger tại đây

5. Các Sản Phẩm Cùng Đặc Điểm Set Vợt Cầu Lông Lining Axforce 90 Xanh Dragon Max Chính Hãng

- Set Vợt Cầu Lông Lining Axforce 90 Đỏ Tiger Max Chính Hãng

Xem thêm: Những mẫu phụ kiện, vợt cầu lông chính hãng tại Badmintonw.

Xem thêm Thu gọn

Giỏ hàng