Vợt Cầu Lông Lining Calibar 900B Chính Hãng

Thương hiệu: Lining Mã:
Còn hàng
4.680.000 ₫ Giá thị trường: 5.616.000 ₫

Vợt Cầu Lông Lining Calibar 900B - Siêu Kiếm Toàn Diện, Chính Xác

1. Giới thiệu vợt cầu lông Lining Calibar 900B chính hãng

- Calibar 900B nổi trội là một trong những siêu phẩm vợt cầu lông cao cấp nhất của nhà Lining hướng đến lối chơi toàn diện với độ chính xác rất cao và từng được rất nhiều các vận động viên thế giới sử dụng thi đấu rất thành công trong đó phải kể đến tay vợt Chen Long của Trung Quốc trong đánh đơn cùng Mohamad Ahsan trong đánh đôi.

- Cây vợt được xây dựng trên Nền tảng công nghệ 3D Calibar và có thiết kế khung vợt cầu lông công nghệ cao, hình học giúp giảm đáng kể sức cản của không khí. Nó tạo ra tốc độ swing nhanh hơn cho những cú đập lớn hơn và nhận được những đánh giá nổi bật từ những người chơi mạnh mẽ đang tìm kiếm sức mạnh tối đa

- Vợt cầu lông Li-Ning BOOST Series có điểm cân bằng vừa phải và trục trung bình khiến chúng phù hợp với những người chơi có kinh nghiệm.

- Cảm nhận ban đầu khi cầm vợt Lining Calibar 900B là có trọng lượng nặng, khá đầm tay, vung vợt nhanh nhưng chắc tay chứ không có cảm giác hụt cầu. Nhờ thân vợt có độ cứng trung bình nên vợt được bung nhanh. Khi đập cầu, vợt không có cảm giác rung tay, cũng được hạn chế tối đa cảm giác vặn, xoắn vợt và quả đập sẽ cho cầu bay ngang nách, gây rất nhiều khó chịu cho đối thủ sân bạn.

- Không chỉ tấn công hiệu quả, những công nghệ áp dụng lên khung vợt tạo nên khung vợt có diện tích điểm ngọt lớn giúp kiểm soát cầu trên mặt lưới tốt hơn. Các kỹ thuật như chém cầu, đẩy cầu, kéo lưới,..được thực hiện hiệu quả. Đầu vợt không quá nặng nên kết hơp cùng lực cổ tay khỏe sẽ giúp vợt dễ dàng được xoay chuyển trong nhiều trạng thái. 

- Phông cầu cho cảm giác thoát gió, ít bị cản gió, cầu dễ dàng đi cao và sâu về cuối phần sân đối phương mà không cần tốn nhiều lực. 

- Vợt có thân cứng trung bình, trọng lượng 3U, cho ra lối đánh chắc chắn, dứt khoát hơn. Thân vợt làm từ Military Grade Carbon Fiber giúp vợt cứng cáp, bền bỉ và tạo ra độ ổn định trong mỗi cú đánh.

- Đặc biệt tính cho đến thời điểm hiện tại, Lining Calibar 900B vẫn là một trong những siêu phẩm được sản đón nhiều nhất trên thị trường đấy nhé!

2. Thông số vợt cầu lông Lining 900B

- Độ cứng: Trung bình. 

- Khung vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Điểm cân bằng: 292 mm (Cân Bằng)

- Trọng lượng: 3U

- Chu vi cán vợt: S2 (G5)

- Sức căng tối đa: 32LBS

- Vợt cầu lông Lining 900B chính hãng được sản xuất ở Trung Quốc.

3. Công nghệ áp dụng trên vợt cầu lông Lining chính hãng Calibar 900B

- 3D Calibar Technology Platform: Nền tảng công nghệ Calibar Li-Ning 3D có thiết kế khung trên cây vợt cầu lông Lining chính hãng Calibar 900B theo dạng hình học công nghệ cao, giúp giảm đáng kể sức cản của không khí. Nó tạo ra tốc độ swing nhanh hơn cho những cú đập lớn hơn và nhận được những đánh giá nổi bật từ những người chơi mạnh mẽ đang tìm kiếm sức mạnh tối đa.

- WING STABILIZER: Giới thiệu thiết kế công nghệ hàng không giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại và cải thiện kiểm soát trên các nét. Calibar 900B ứng dụng chéo của công nghệ hàng không trên các sản phẩm Li Ning là cơ chế ổn định cánh. Nó sẽ điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và để hạn chế rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao và mang lại một cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định.

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí trên vợt Lining Calibar 900B chính hãng cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn. Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

- HOT MELT: Quy trình độc quyền của trộn kỹ các loại nhựa với sợi carbon để đảm bảo tất cả các vợt của Lining được sản xuất một cách thống nhất. Điều này cung cấp sức mạnh tối ưu và hiệu suất phù hợp cho dù bạn chọn vợt nào.

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

- MPCF REINFORCING TECHNOLOGY: Li-Ning thực hiện bước bổ sung để tránh sự không hoàn hảo đôi khi do xử lý máy của các vợt khác. Bằng cách thực hiện các sợi carbon nhiều lớp, vợt được chế tạo với sức mạnh và tuổi thọ cao trong tâm trí.

- STABILIZED ELASTIC SHAFT: nhà sản xuất lấp đầy các trục mỏng của vợt bằng các sợi aramid tương tự được tìm thấy trong áo giáp và mũ bảo hiểm. Những sợi tổng hợp chịu nhiệt và mạnh mẽ này cung cấp độ linh hoạt và độ bền hàng đầu thế giới. Đây là một cách khác giúp vợt chơi cầu lông Lining Calibar 900B chính hãng bền và chắc chắn hơn.

- LOCKING CUBIC: Những grommets có rãnh mỏng này khóa vào và bảo vệ phần tiếp xúc của dây dọc theo các cạnh của vợt. Chúng giúp giảm sốc để làm cho cú đánh của bạn chính xác hơn.

- UHB SHAFT: Li-Ning đã nghiên cứu cách các vận động viên tầm cỡ vô địch luyện tập và thu thập dữ liệu thực nghiệm. Kết quả là một công nghệ tiên tiến giúp tối ưu hóa hiệu suất của trục. Với một điểm uốn phía trước nhiều hơn, hiệu suất smash của bạn được cải thiện nhiều hơn.

4. Đánh Giá Và Cảm Nhận Thực Tế Khi Đánh Vợt Cầu Lông Lining Calibar 900B Chính Hãng

- Cây vợt được thiết kế với thông số tầm trung, khá dễ thuần, phù hợp cho người chơi ở mức trung bình, khá.

- Thân vợt hơi cứng, vì vậy đòi hỏi người chơi phải nắm chắc kỹ thuật

- Về kiểm soát cầu thì cây vợt được đánh giá cao, không quá cứng nhắc, khá dễ thuần và phù hợp với người chơi đang cần cải thiện trình độ.

- Vợt được xếp vào dòng công thủ toàn diện, hơi nhỉnh về tấn công hơn, cho những pha đập cầu mạnh mẽ, dứt khoát.

5. Các Sản Phẩm Cùng Đặc Điểm Vợt Cầu Lông Lining Calibar 900B Chính Hãng

- Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 8000 Chính Hãng

Xem thêm Thu gọn

Giỏ hàng