Vợt Cầu Lông Lining Axforce 90 Xanh Dragon Max Chính Hãng

Thương hiệu: Lining Mã:
Còn hàng
5.190.000 ₫ Giá thị trường: 6.228.000 ₫

Vợt cầu lông Lining Axforce 90 Xanh Dragon Max | Tia Chớp Của Rồng Xanh

1. Giới thiệu Vợt cầu lông Lining Axforce 90 Xanh Dragon Max

 -   Vào mùa hè năm 2022 vừa rồi, Lining đã ra mắt siêu phẩm vợt cầu lông cao cấp mới nhất của mình đó là "Vợt cầu lông Lining Axforce 90 Xanh Dragon Max - Chiến Binh Rồng Xanh Dũng Mãnh. Đi cùng với Axforce 90 Xanh Dragon Max thì Lining cũng cho ra thị trường phiên bản Axforce 90 Đỏ Tiger Max, cho người chơi thêm lựa chọn nếu muốn sở hữu cho mình một cây vợt chuyên công chất lượng . 

-   Thiết kế của cây vợt thể hiện được sự cá tính với gam màu đen huyền bí và các họa tiết rồng xanh chạy dọc theo khung vợt. Vợt cầu lông Lining Axforce 90 Xanh Dragon Max dành cho những ai yêu thích lối chơi tấn công mạnh mẽ, thường xuyên tung ra những quả đập cháy sân khiến các đối thủ khiếp sợ. 

 -  Vợt có 2 phiên bản 3U và 4U có thông số thiên về nặng đầu, điểm swing cao và được áp dụng nhiều công nghệ, tiêu chuẩn hiện đại của một hãng thể thao hàng đầu như Thunder Technology, BOX WING FRAME, Stabilized Elastic Shaft,...

- Với cầu tạo bằng vật liệu cao cấp nhất của Lining: M50 + TB Nano + Superb Carbon giúp tính linh hoạt của vợt hoạt động tốt hơn, tăng cường khả năng Smash cầu trên sân.

- Đây là cây vợt đang được nhà vô địch Đơn Nam Thế Giới năm 2021 – Loh Kean Yew của Singapore sử dụng thi đấu gặt hái được rất nhiều thành công, nổi trội với những pha smash cầu cháy sân.

2. Thông số Vợt cầu lông Lining Axforce 90 Xanh Dragon Max


 -   Khung vợt: M50 + TB Nano + Superb Carbon.

 -   Thân vợt: M50 + TB Nano + Superb Carbon.

 -   Trọng lượng/ Điểm cân bằng:     

     + 4U – 308mm.

     + 3U – 302mm.

 -   Độ cứng đũa: Siêu cứng.

 -   Chu vi cán vợt: G5.

 -   Chiều dài vợt: 675mm.

 -   Chiều dài cán vợt: 215mm (Cán dài – Đũa ngắn).

 -   Sức căng tối đa: 30LBS ~ 13,5KG.

 -   Đường kính đũa: 6.2mm (Siêu mỏng).

 -   Sản xuất: Trung Quốc.

3. Công nghệ nổi bật tích hợp trên Vợt cầu lông Lining Axforce 90 Xanh Dragon Max

 -   Thunder Technology: Tổng thể vợt cầu lông Lining Axforce 90 Tiger Max được xây dựng trên nền tảng công nghệ Thunder Technology – Hệ thống năng lượng siêu nạp giúp người chơi liên tục tối đa hóa khả năng của mình, nhất là với các pha xoay chuyển từ thế bị động sang chủ động, từ phòng thủ sang tấn công, chớp thời ghi điểm nhanh chóng.


 -   UHB-SHAFT: Cải thiện điểm uốn trên trục thân vợt phía trước, giúp cho những cú đập cầu mạnh mẽ và uy lực.

 -   BOX WING FRAME: Khung vợt được thiết kế với dạng hộp giúp cấu trúc khung ổn định và và sẽ cải thiện tối đa độ chính xác khi đánh cầu.

 -   TB NANO + M50 + SUPER CARBON: Lining sử dụng công nghệ vật liệu carbon graphite thế hệ mới, có độ bền cao hơn và độ đàn hồi tốt hơn, mang đến lực đập lớn hơn. Điều này cải thiện sức mạnh của cây vợt, cung cấp cho người chơi sự trải nghiệm tốt hơn


 -   Stabilized Elastic Shaft: Thành phần vật liệu chính là sợi Aramid, là vật liệu có độ bền cao, mô đun cao, đàn hồi tốt và dẻo dai. Nó là vật liệu chính của khung và thân vợt.

 -   FRTP Technology: Vợt cầu lông Lining Axforce 90 được thiết kế với công nghệ FRTP để đảm bảo độ đàn hồi cực nhanh. Điều này làm cho vợt có độ ổn định ngay lập tức bằng cách thay đổi khu vực gập trục và đẩy điểm uốn. Thân Vợt được tích hợp công nghệ FRTP TECH với đường kính siêu mỏng chỉ 6,2mm nhằm tăng khả năng uốn cong của siêu phẩm vợt cầu lông Axforce 90 chính hãng và giúp người chơi nâng cao hiệu suất tấn công trên sân đấu.

 -   HDF Shock Absorption: Phần khung của vợt cầu lông Lining Axforce 90 Max chính hãng được trang bị công nghệ mới “HDF Shock Absorption System – Hệ thống hấp thụ chấn mật độ cao” giúp cải thiện tối đa hiệu suất hấp thụ xung kích của vợt trong suốt quá trình thi đấu của người chơi nhằm tạo ra những pha tấn công liên tục.


 -   WING STABILIZER: Giúp điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và hạn chế rung trong mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện rõ ràng và giúp các cú đánh tiếp theo được liên tục, chính xác và ổn định.

4. Đánh Giá Và Cảm Nhận Thực Tế Khi Đánh Vợt Cầu Lông Lining Axforce 90 Xanh Dragon Max Chính Hãng

- Đây là cây vợt có thân khá cứng và nặng đầu hướng đến lối chơi thiên công sức mạnh nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả phòng thủ do thiết kế cán vợt dài đũa vợt ngắn.

- Cây vợt này sẽ phù hợp cho anh em đánh đơn hơn là đánh đôi.

- Vợt phù hợp cả trong đánh đôi và đánh đơn với bản 4U phù hợp dành cho người chơi ở trình độ Trung bình trở lên, còn bản 3U dành cho những bạn có lực tay khỏe, trình độ Khá - Tốt trở lên mới có thể sử dụng.

5. Các Sản Phẩm Cùng Đặc Điểm Vợt Cầu Lông Lining Axforce 90 Xanh Dragon Max Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Yonex Voltric Z Force II Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Lining Axforce 90 Xanh Dragon Max Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Pro Trắng Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Pro Đỏ Chính Hãng

Xem thêm: Những mẫu phụ kiện, vợt cầu lông hiện có tại Badmintonw.

Xem thêm Thu gọn

Giỏ hàng