Vợt Cầu Lông Lining Woods N90-II S-Type Chính Hãng

Thương hiệu: Lining Mã:
Còn hàng
5.990.000 ₫ Giá thị trường: 7.188.000 ₫

Vợt Cầu Lông Lining Woods N90-II S-Type - Smash Cầu Đẳng Cấp Như LINDAN

1. Giới thiệu vợt cầu lông Lining Woods N90-II S-Type chính hãng

- Lining Woods N90-II S-Type là một trong những siêu phẩm vợt cầu lông mắc nhất trên Thế Giới từng được huyền thoại cầu lông người Trung Quốc Lindan sử dụng thi đấu và gặt hái được rất nhiều thành công trên đấu trường quốc tế.

- Vợt cầu lông Lining Woods N90-II S-Type được sản xuất từ những sợi Carbon với cấu trúc nhiều lớp. Bên cạnh đó, tại vị trí 3h và 9h khung được làm bằng hợp kim Titan siêu đàn hồi kết hợp công nghệ trong lĩnh vực hàng không tạo cho khung vợt có sức mạnh tuyệt vời và độ bền cực kì cao.

- Tổng thể vợt Lining Woods N90-II S-Type có thiết kế cùng phối màu vô cùng nổi bật với tông màu Đỏ chủ đạo cho sự mạnh mẽ kết hợp cùng các chi tiết Vàng Gold siêu hiện đại, tạo điểm nhấn chuẩn chỉ là một trong những cây vợt cầu lông cao cấp nhất thế giới.

- Ngoài ra, vợt cầu lông Lining Woods N90-II S-Type chính hãng 2022 có điểm cân bằng khoảng 295mm, đũa vợt cứng trung bình cùng trọng lượng 3U kết hợp thiết kế khung của dòng Woods Series hoàn hảo cho lối chơi toàn diện và hơi thiên về tấn công, không những cho khả năng đập cầu mạnh mà những pha phòng thủ vợt cũng đáp ứng cực kì tốt.

2. Thông số vợt cầu lông Lining Woods N90-II S-Type 2022


- Màu sắc: Đỏ phối Vàng Gold

- Trọng lượng: 3U

- Điểm cân bằng: 295mm (Hơi nặng đầu)

- Độ cứng: Cứng trung bình

- Khung vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Chiều dài vợt: 675mm

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Đường kính thân vợt: 7.0mm (To)

- Chu vi cán vợt: S2 (G5)

- Sức căng tối đa: 30LBS (13,5kg)

- Vợt cầu lông Lining Woods N90-II S-Type 2022 chính hãng được sản xuất ở Trung Quốc.

3. Công nghệ tích hợp trên vợt Lining Woods N90-II S-Type 2022

- LINING WOODS TECHNOLOGY PLATFORM: Nền tảng công nghệ Li-Ning Woods có thiết kế khung trên vợt cầu lông Lining Woods N90-II S-Type chính hãng theo dạng hình học công nghệ cao, giúp giảm đáng kể sức cản của không khí. Nó tạo ra tốc độ swing nhanh hơn cho những cú đập lớn hơn và nhận được những đánh giá nổi bật từ những người chơi mạnh mẽ đang tìm kiếm sức mạnh tối đa.

- WING STABILIZER: Giới thiệu thiết kế công nghệ hàng không giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại và cải thiện kiểm soát trên các nét. Vợt Lining Woods N90-II S-Type 2022 chính hãng ứng dụng chéo của công nghệ hàng không trên các sản phẩm Li Ning là cơ chế ổn định cánh. Nó sẽ điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và để hạn chế rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao và mang lại một cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định.

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí trên vợt Lining Woods N90-II chính hãng cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn. Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

- BIO-INNER-CONE: Công nghệ được cấp bằng sáng chế từ Li-Ning này khác với các trục truyền thống. Trục hình nón đặt điểm uốn ở điểm cao hơn để tăng tính linh hoạt, tăng cường kiểm soát và vị trí đánh chính xác.

4. Đánh Giá Và Cảm Nhận Thực Tế Khi Đánh Vợt Cầu Lông Lining Woods N90-II S-Type Chính Hãng

- Độ cứng đũa và điểm cân bằng 295mm cùng với trọng lượng 3u hoàn hảo cho những cú đập, đập rất đầm và đi cầu.

- Phông cầu lao (cầu nhanh) là rất tốt.

- Thủ cầu ở mức vừa phải, cổ tay hơi khỏe chút mới có thể bung cầu lên cao.

- Đập chém, đập gõ tốt.

- Phù hợp với đánh đơn hơn là đánh đôi

5. Các Sản Phẩm Cùng Đặc Điểm vợt Cầu Lông Lining Woods N90-II S-Type Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Lining Calibar 600C Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Mizuno JPX LIMITED EDITION Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Mizuno JPX 8.1 Nâu Trắng Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Game - Đỏ Chính Hãng

Xem thêm: Những mẫu phụ kiện, vợt cầu lông hiện có tại Badmintonw.

Xem thêm Thu gọn

Giỏ hàng