Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 9000C Chính Hãng

Thương hiệu: Lining Mã:
Còn hàng
4.190.000 ₫ Giá thị trường: 5.028.000 ₫

Vợt cầu lông Lining Aeronaut 9000C chính hãng - Siêu kiếm tấn công áp đảo, phòng thủ linh hoạt

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Lining Aeronaut 9000C

- Nằm trong phân khúc vợt cao cấp của Lining với danh tiếng đã đồng hành cùng nhà vô địch thế giới Zheng Siwei, đây cũng là vợt của Yuta Watanabe, Aeronaut 9000C - Xanh Đỏ. Qua phần thi đấu của 2 tay vợt này thì việc Lining Aeronaut 9000c là một siêu phẩm là điều không thể bàn cãi.

- Được sản xuất riêng để hỗ trợ tối đa cho các tay vợt thi đấu chuyên nghiệp, cây vợt được tích hợp rất nhiều công nghệ cao cấp nhất của hãng để tạo hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng như AERONAUT TECHNOLOGY PLATFORM,  DYNAMIC-OPTIMUM FRAME, BIO INNER CONE,...Và từ bước thể hiện sự toàn diện của mình.

- Cây vợt cầu lông chính hãng Lining Aeronaut 9000C được xây dựng trên nền tảng công nghệ hàng không - công nghệ độc quyền áp dụng trên dòng Aeronaut của lining, có các rãnh thoát khí độc đáo được tích hợp vào đầu vợt, điều này làm giảm đáng kể sức cản không khí khi vung vợt giúp người dùng ra lực tay chính xác, tạo ra những cú đánh tốc độ hơn. Phù hợp cho người chơi có lối đánh thiên công, tốc độ nhanh.

- Li-Ning Aeronaut 9000C ( COMBAT Series ) có điểm cân bằng nặng đầu và đũa vợt cứng khiến chúng phù hợp với những người chơi có lối đánh tấn công mạnh mẽ, với những cú smash đầy uy lực. 

- Lining luôn có những thiết kế vô cùng bắt mắt với những chi tiết hiện đại, màu sắc vừa ấn tượng, vừa hài hòa, chất sơn cao cấp cùng thời gian, với cây vợt cầu lông xịn Lining Aeronaut 9000C chính hãng cũng vậy. Nổi bật với màu sơn đỏ, mạnh mẽ và mang đến cảm giác chắc chắn, ổn định trong thiết kế các chi tiết cùng màu xanh. Đây là cây vợt thật sự vượt ngoài những gì bạn mong đợi và đầu tư vào.

2. Thông số về vợt cầu lông cao cấp Lining Aeronaut 9000C chính hãng

- Độ Cứng: Cứng

- Khung vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 88g (W3)

- Điểm cân bằng: 298mm (Hơi nặng đầu)

- Chu vi cán vợt: S1 (G6)

- Chiều dài vợt: 675mm

- Chiều dài cán vợt: 210mm (Cán dài)

- Sức căng: Dọc 26-30 lbs, ngang 28-32 lbs (Tối đa 13,6kg)

- Màu sắc: Xanh dương phối Đỏ

- Cây vợt cầu lông cao cấp Lining Aeronaut 9000C chính hãng được sản xuất ở Trung Quốc.

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông đẳng cấp Lining Aeronaut 9000D chính hãng

- AERONAUT TECHNOLOGY PLATFORM: Được xây dựng trên nền tảng công nghệ hàng không, có các rãnh thoát khí độc đáo được tích hợp vào đầu cây vợt đẳng cấp Aeronaut 9000c chính hãng, điều này làm giảm sức cản không khí khi vung vợt giúp người dùng tạo ra những cú đánh tốc độ hơn.

 

- WING STABILIZER: Giới thiệu thiết kế công nghệ hàng không giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại và cải thiện kiểm soát trên các nét. Aeronaut 9000C chính hãng ứng dụng chéo của công nghệ hàng không trên các sản phẩm Li Ning là cơ chế ổn định cánh. Nó sẽ điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và để hạn chế rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao và mang lại một cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định.

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn. Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

- MPCF REINFORCING TECHNOLOGY: Li-Ning thực hiện bước bổ sung để tránh sự không hoàn hảo đôi khi do xử lý máy của các vợt khác. Bằng cách thực hiện các sợi carbon nhiều lớp, vợt được chế tạo với sức mạnh và tuổi thọ cao trong tâm trí.

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

- STABILIZED ELASTIC SHAFT: nhà sản xuất lấp đầy các trục mỏng của vợt bằng các sợi aramid tương tự được tìm thấy trong áo giáp và mũ bảo hiểm. Những sợi tổng hợp chịu nhiệt và mạnh mẽ này cung cấp độ linh hoạt và độ bền hàng đầu thế giới. Đây là một cách khác giúp vợt Li-Ning bền và chắc chắn hơn.

- LOCKING CUBIC: Những grommets có rãnh mỏng này khóa vào và bảo vệ phần tiếp xúc của dây dọc theo các cạnh của vợt. Chúng giúp giảm sốc để làm cho cú đánh của bạn chính xác hơn.

 

- HOT MELT: Quy trình độc quyền của trộn kỹ các loại nhựa với sợi carbon để đảm bảo tất cả các vợt của Lining được sản xuất một cách thống nhất. Điều này cung cấp sức mạnh tối ưu và hiệu suất phù hợp cho dù bạn chọn vợt nào.

 

- BIO-INNER-CONE: Công nghệ được cấp bằng sáng chế từ Li-Ning này khác với các trục truyền thống. Trục hình nón đặt điểm uốn ở điểm cao hơn để tăng tính linh hoạt, tăng cường kiểm soát và vị trí đánh chính xác.

4. Đánh giá và cảm nhận thực tế Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 9000C Chính Hãng

- Là cây vợt nặng, công tốt,trợ lực mọi người mới tiếp cận đều dễ dàng làm quen với cây vợt. Cây vợt mang đến cho người sử dụng lực đập mạnh và tấn công cực khủng.

- Nhưng bởi đây là cây vợt nặng nên anh chị em người tay nên cân nhắc trước khi sử dụng.

- Với tông màu chủ đạo là xanh kết hợp cùng với màu đỏ quyến rũ. Đây là 1 sản phẩm với sự kết hợp rất nhiều chi tiết hiện đại . Chông cây vớt rất hoàn hảo và không bị lỗi thời qua thời gian

 

- Cảm nhận ban đầu khi cầm Lining 9000C là đầu vợt nặng, khá đầm tay, vung vợt nhanh nhưng chắc tay chứ không có cảm giác hụt cầu. Nhờ thân vợt có độ cứng trung bình nên vợt được vung nhanh hơn khi đánh cầu. Khi đập cầu, vợt không có cảm giác rung tay, cũng được hạn chế tối đa cảm giác vặn, xoắn vợt và cò có độ cắm cầu cầu tốt, cầu đi nhanh và mạnh với quĩ đạo sang phần sân đối phương rất khó chịu. Về tấn công, cây vợt xứng đáng nhận được thang điểm 9/10.

5. Những sản phẩm có cùng đặc điểm với Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 9000C Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 11 Pro Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 100 Tour Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 88S Tour Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 70 Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 500 Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 77 - Xanh Chuối Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Yonex Duora 10 LCW 2016 Chính Hãng

Xem thêm: Những mẫu phụ kiện, vợt cầu lông chính hãng tại Badmintonw.

Xem thêm Thu gọn

Giỏ hàng