Vợt cầu lông Proace Sweetspot 1000 | Đỉnh cao vợt cầu lông giá rẻ

09-05-2018 07:48:59
Vợt cầu lông Proace là hãng vợt cầu lông giá rẻ được nhiều người chơi tin dùng tại nước ta. Vợt cầu lông Proace Sweetspot 1000 là một trong những sản phẩm nổi trội của Proace. Với chất liệu được cải tiến, cùng công nghệ đỉnh cao và màu sắc sang trọng, vợt cầu lông Proace Sweetspot 1000 mang đến sự hoàn hảo trong những pha cầu của bạn.
  1. Thông tin chi tiết vợt cầu lông Proace Sweetspot 1000

Proace Sweetspot 1000 với chiều dài của khung là 246.1mm. Đây là khung dài hơn so với các mẫu vợt cầu lông khác của dòng Isometric đến từ hãng Yonex.  Với một chiếc khung dài như vậy, vợt Proace Sweetspot 1000 có thể tạo ra một điểm Sweet tối đa, tăng cơ hội va chạm giữa quả cầu và mặt vợt. Một điểm Sweet Spot lớn hơn cho phép người chơi tập trung nhiều hơn vào kỹ thuật của mình và dễ dàng tạo ra các cú đánh tốc độ cao và mạnh mẽ hơn. Hơn nữa, với công nghệ sản xuất khung dài như vậy, Vợt cầu lông Proace Sweetspot 1000 có tính linh hoạt, ổn định, hỗ trợ các vợt thủ chơi với hiệu suất tốt đa trong cả lối chơi phòng thủ và tấn công. Thông số chi tiết vợt cầu lông Proace Sweetspot 1000: – Trọng lượng: 84 – 88 g. – Kích cỡ: 3U – G4. – Độ cân bằng: Nặng đầu. – Chất liệu: Carbon. Giá sản phẩm tại đây: Proace Sweetspot 1000.

Vợt cầu lông Proace Sweetspot 1000

Mô tả sản vợt cầu lông Proace Sweetspot 1000

– Proace sử dụng vật liệu graphite công nghệ cao trong sản xuất vợt cầu lông Proace Sweetspot 1000. Vì vậy, khung vợt thường rất bền và chắc chắn. Với chất liệu này, Proace Sweetspot 1000 có thể chống lại các tác động từ bên ngoài và hạn chế được tình trạng biến dạng khung, vỡ khung. – Thay vì áp dụng phương pháp Air Blow thông thường trong sản xuất vợt cầu lông truyền thống dẫn đến khung yếu thì vợt cầu lông Proace Sweetspot 1000 sử dụng công nghệ DMS có một không hai. Loại công nghệ này có thể kiểm soát chính xác khung bằng áp lực trong quá trình đúc để tăng cường độ bền và khả năng chịu đựng va chạm của khung. Công nghệ DMS cũng tạo cho vợt cầu lông Proace Sweetspot 1000 có được độ cân bằng, độ bền tốt và trở nên mạnh hơn. – Thân vợt cầu lông Proace Sweetspot 1000 được sản xuất bằng nhựa Graphite Shaft. Điều này không chỉ đem lại sự cứng cáp cho khung mà nó còn giúp cho người chơi dễ dàng hơn trọng các thao tác sử dụng vợt cầu lông. Xem thêm: Bất ngờ cây vợt cầu lông nhẹ nhất thế giới hiện nay không đến từ Yonex.

Vợt cầu lông Proace Sweetspot 1000

  1. Cảm nhận thực tế vợt cầu lông Proace Sweetspot 1000

Vợt cầu lông Proace Sweetspot 1000 là một cây vợt có trục khá cứng và nặng nên người mới chơi sẽ không dễ để làm quen với nó. Đối với những người có kĩ thuật trung bình hoặc mới chơi thì bạn không nên mua cây vợt này vì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để làm quen. Vợt cầu lông Proace Sweetspot 1000 có tính linh hoạt, ổn định, hỗ trợ các vợt thủ chơi với hiệu suất tốt đa trong cả lối chơi phòng thủ và tấn công. Những đa phần là thích hợp với lối chơi tấn công. Vợt cầu lông Proace Sweetspot 1000 phù hợp hơn với những vợt thủ có trình độ và kĩ thuật chơi cầu lông từ mức khá trở lên. Vì để sử dụng được cây vợt này đòi hỏi người dùng phải có một kĩ thuật dùng vợt tốt và một sức khỏe khá. Hơn nữa Vợt cầu lông Proace Sweetspot 1000  được dùng chủ yếu trong lối chơi tấn công nhanh, mạnh và dồn dập.

Xem thêm: Những cây vợt cầu lông giá rẻ chất lượng khác.
Danh mục tin tức
Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng