3 vợt cầu lông tốt giá rẻ khiến bạn phải kinh ngạc về chất lượng

04-05-2018 08:00:07

Bỏ ra vài triệu để mua một vợt cầu lông là điều hoàn toàn bình thường, nhưng bạn cũng có thể chỉ tốn vài trăm để sắm cho mình một cây vợt cầu lông tốt giá rẻ những lại sử dụng không thua mấy so với vợt cầu lông cao cấp.

1. Vợt cầu lông tốt giá rẻ Proace Stroke 316

Mặc dù là cây vợt giá rẻ nhưng chất lượng của nó đã khiến cho nhiều người chơi cầu lông phải ngạc nhiên. Vợt không quá nặng với khoảng 84-88g, vợt cân bằng, độ căng dây khuyến dùng vừa phải đem đến cho vợt thủ cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái khi chơi. Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn vợt nào thì bạn hãy lưu tâm đến cây vợt cầu lông Proace Stroke 316.

Vợt cầu lông tốt giá rẻ Proace Stroke 316 thuộc dòng vợt tầm trung, bền, độ cân bằng khung và mặt vợt ổn định. Vợt thiên về lối chơi tấn công, màu sắc đỏ trắng rất sang và bắt mắt. Phù hợp với người chơi có trình độ trung bình và khá.

Hiện sản phẩm này được bán tại hệ thống cửa hàng cầu lông ShopVNB với mức giá rất tốt, chỉ 780.000đ. Đây là lựa chọn cực kỳ đáng giá cho những bạn đang tìm kiếm một dòng vợt cầu lông tốt giá rẻ.

2. Vợt Cầu Lông tốt giá rẻ VS Nano Power 125A

Vợt Cầu Lông tốt giá rẻ VS Nano Power 125A là một trong những mẫu vợt rất được ưu chuộng. Vợt cầu lông khung VS Nano Power có thiết kế khung chắc chắn, độ cứng vừa phải, độ cân bằng tốt. Vì vậy vợt này rất dễ làm quen, và không đòi hỏi nhiều kĩ thuật để sử dụng.

Đặc biệt, vợt cầu lông khung VS Nano Power là một trong những mẫu vợt có nhiều màu nhất với 7 màu cho bạn thoải mái chọn lựa theo cá tính. Cây vợt này vô cùng phù hợp với sự năng động, trẻ trung.

Tại Shop VNB, sản phẩm này đang được bán với giá chỉ 590.000đ, mức giá được xem là rẻ nhất nhì trên thị trường và được chế độ hậu mãi, bảo hành cực tốt.

Xem thêm: TOP 5 CÂY VỢT YONEX GIÁ RẺ TỐT NHẤT BẠN NÊN MUA

3. Vợt cầu lông tốt giá rẻ Apacs Sensuous 10

Vợt cầu lông Apacs Sensuous 10 là dòng vợt 4U cân bằng nhưng hơi nặng đầu, phù hợp với các bạn đánh đôi, công thủ toàn diện, ép cầu đẩy cầu đều rất tốt. Và điểm quan trọng là dòng vợt mới này được cải thiện đáng kể về độ rung, vợt hầu như không bị rung.

Với mức giá hiện đang được bán tại ShopVNB là 1.010.000, đây cũng là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm: TOP 5 VỢT CẦU LÔNG TỐT NHẤT KHOẢNG 1 TRIỆU BẠN NÊN MUA MÀ KHÔNG CẦN NGHĨ

Danh mục tin tức
Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng