Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 100ZZ Chính Hãng

Thương hiệu: Yonex Mã:
Còn hàng
4.170.000 ₫ Giá thị trường: 5.004.000 ₫

Vợt cầu lông Yonex Astrox 100 ZZ - Siêu phẩm hạ cánh tại Trái Đất.

1. Đôi nét về vợt cầu lông Yonex Astrox 100ZZ 

- Vợt cầu lông Yonex Astrox 100ZZ là phiên bản nằm trong Astrox seri: Astrox 100 gồm có phiên bản Astrox 100 ZZ và Astrox 100 ZX.

- Vợt cầu lông Yonex Astrox 100ZZ có 2 phiên bản vợt 3U, 4U với chu vi cán vợt nhỏ vừa phải phù hợp với cỡ tay của đa số người chơi.

- Astrox 100zz là dòng vợt công thủ toàn diện thiên hướng công, là một trong những cây vợt đánh đơn tốt nhất trong năm 2020.

2. Thông Số vợt cầu lông Yonex Astrox 100ZZ 

- Độ cứng: Cứng

- Khung mặt vợt: H.M. GRAPHITE + Tungsten

- Đũa vợt: HM Graphite + NANOMESH NEO

- Chiều dài tổng thể vợt: 675mm

- Trọng lượng: 3U, 4U

- Chu vi cán vợt: 3U - G4, 5, 6

                           4U - G5, 6

- Màu sắc: Cam/ Đen/ Trắng/ xanh Endeavour

- Sức căng vợt: 4U: 20 - 28 lbs

                          3U: 21 - 29 lbs

- Cây vợt cầu lông chính hãng Yonex Astrox 100ZZ được sản xuất tại Nhật Bản.

3. Phân Tích Chi Tiết vợt đánh cầu lông Yonex Astrox 100ZZ

- Thân đũa vợt Yonex Astrox 100ZZ cứng giúp cho người chơi có thể cảm nhận được lực phát ra từ đó có thế điều cầu đến vị trí mong muốn.

- Chất liệu cây vợt là H.M Graphite giúp cho vợt cầu lông có độ đàn hồi và linh hoạt hơn.

- Với sức căng tối đa lên đến 28 LBS thì khung vợt cầu lông cực kì chắc chắn và bền bỉ.

- Vợt cầu lông  mang đến 2 phiên bản với hai trọng lượng khác nhau (3U-4U), cùng với đó là đũa vợt siêu cứng thì người chơi cần có cổ tay khỏe để có thể phát huy được sức mạnh của vợt.

NAMD : Là công nghệ phủ vật liệu nano lên trực tiếp vào sợi than chì cải thiện sự kết dính giữa than chì và nhựa giúp tăng độ đàn hồi cho đũa vợt Yonex Astrox 100ZZ và giúp đũa vợt quay lại trạng thái ổn định nhất.

ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt Yonex Astrox 100zz lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

AERO-BOX FRAME: Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn

ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM : Là công nghệ theo thuyết đối trọng. Trọng lực được phân bổ ở đầu, đoạn nối chữ T và phần đầu vợt Astrox 100zz . Việc phân bổ như vậy giúp cho cây vợt được đồng đều, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc dù đang cầm vợt nặng đầu nhưng vẫn mang đến cảm giác cân bằng, thoải mái.

- SOLID FEEL CORE: Công nghệ được áp dụng bên trong lõi của khung cây vợt cầu lông Yonex Astrox 100ZZ 2020, bên trong lõi có lớp xốp. Lớp xốp này có vai trò cắt giảm  những rung động có hại, mục địch chính là  giúp hấp thụ chấn, chống sốc lên tay khi tay phải chịu áp lực từ thân vợt cứng. SOLIC FEEL CORE được áp dụng trong tất cả các cây vợt được sản xuất tại Nhật Bản.

-NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn.

4. Đánh Giá Và Cảm Nhận Thực Tế vợt đánh cầu lông Yonex Astrox 100ZZ

5. Các Sản Phẩm Cùng Đặc Điểm Yonex Astrox 100ZZ

- Vợt cầu lông Yonex Astrox 100 Tour chính hãng - Phiên bản tầm trung của siêu phẩm 100ZZ

Vợt cầu lông Yonex Astrox 100ZZ Kurenai - Siêu tấn công 2021

Xem thêm Thu gọn

Giỏ hàng