Vợt Cầu Lông Yonex Voltric GlanZ Chính Hãng

Thương hiệu: Yonex Mã:
Còn hàng
3.880.000 ₫ Giá thị trường: 4.656.000 ₫

1. Đôi nét về vợt cầu lông Yonex Voltric GlanZ

- Vợt cầu lông Yonex Voltric GlanZ chuyên phản tạt, tốc độ nhanh phù hợp với các trận đấu giằng co diễn ra với tốc độ cao. 

- Thông thường, vợt chuyên công sẽ không hoặc ít linh hoạt trong các kỹ thuật phòng thủ nhưng với Voltric GlanZ, kết hợp rất nhiều những công nghệ chuyên biệt của dòng Voltric, Voltric GlanZ không chỉ mang đến cám giác tấn công ấn tượng đầy hiệu quả của sự chắc chắn và ổn định mà còn mang đến lối chơi linh hoạt hơn cho người chơi tấn công. Đây là điều mà Yonex đã rất thành công khi áp dụng những công nghệ này vào dòng vợt Voltric.

- Thân vợt dẻo trung bình giúp vợt có những cú phản tạt hết sức chợp nhoáng, mỗi cú phản tạt đều đưa cầu đi đúng hướng mong muốn với quĩ đạo khi sang phần sân đối phương là rất khó chịu.

2. Thông Số vợt cầu lông Yonex Voltric GlanZ

- Độ dẻo: Trung bình. 

- Khung vợt: H.M. Graphite, REXIL FIBER, NANOMETRIC.

- Thân vợt: H.M. Graphite, NANOMETRIC,

- Trọng lượng: 4U

- Chu vi cán vợt: G4, 5, 6

- Sức căng tối đa: 17-22 LBS

- Điểm cân bằng: Nặng đầu

- Màu sắc: Cam Sarphire 

- Sản xuất: Nhật Bản

3. Phân Tích Chi Tiết vợt đánh cầu lông Yonex Voltric GlanZ

- Với trọng lượng 4u và thân vợt cứng trung bình thì dễ dàng cho đa số người chơi sử dụng.

- Chất liệu cây vợt là H.M Graphite giúp cho vợt cầu lông có độ đàn hồi và linh hoạt hơn.

- Với sức căng tối đa lên đến 22 LBS thì khung vợt hổ trợ thêm lực cho người sử dụng.

- REXIL Fiber: Một vật liệu chất lượng cao ban đầu, được phát triển bởi Yonex để vượt qua hiệu suất hấp thụ lực đẩy và sốc của vật liệu thông thường.

- NANOMETRIC - Công nghệ Nanometric: Nhẹ nhưng vẫn cứng.

NANOMETRIC cải thiện sức mạnh liên kết giữa các sợi carbon cho phép chúng tôi để xây dựng trục vợt lên một tầm cao. Bằng cách giảm lượng các-bon trong trục còn khoảng 60%, mỏng hơn so với một cây vợt thông thường trong khi vẫn giữ lại độ cứng, YONEX đã tạo ra một cây vợt nhẹ mang tính cách mạng với tốc độ vung vợt nhanh và dễ kiểm soát.

- TRI-VOLTAGE SYSTEM - Hệ thống sức mạnh 3 - Pha: Hệ thống cân bằng 3 pha giúp đập cầu mạnh và đi vợt mạnh.

Thông thường, khi phần đỉnh khung vợt nặng hơn sẽ giúp làm tăng lực đánh cầu nhưng lại làm giảm tốc độ di chuyển vợt. Ngược lại, nếu phần đỉnh khung vợt nhẹ hơn sẽ làm tăng tốc độ vợt, nhưng lại làm giảm sức mạnh của cú đánh.

Lần đầu tiên, Hệ thống TRI-VOLTAGE đã kết hợp thành công các đặc tính trái ngược nhau là sức mạnh hủy diệt và khả năng đi vợt cực nhanh. YONEX đã tạo ra một loại vợt đạt được sự hài hòa giữa những đập cầu mạnh mẽ và khả năng đi vợt tốc độ nhanh.

Voltric là sức mạnh: Phần đỉnh khung vợt có cấu trúc rất cứng cho phép đầu vợt có thể uốn mềm theo cách có thể kiểm soát được và giữ quả cầu trên mặt lưới lâu hơn. Hai thành phần bên khung vợt mỏng cho phép khung vợt mềm dẻo hơn và làm tăng khả năng truyền tải lực tốt hơn lên quả cầu. Sự kết hợp này cho phép vận động viên có thể tung ra những cú đập cầu với sức mạnh tức thì.

Voltric là sự linh hoạt: Với cây vợt Voltric, trọng lượng được phân bổ cân bằng trên đỉnh vợt và khu vực nối giữa thân vợt và khung vợt, cho phép đi vợt nhanh mà vẫn duy trì được sức mạnh. Khung vợt mỏng tại phần đỉnh và hai thành bên của đầu vợt làm giảm lực cản không khí và còn làm tăng thêm nữa tốc độ di chuyển vợt. Giờ đây, vận động viên có thể thực hiện những cú mở vợt hết cỡ ngay cả trong những loạt đánh đôi công cầu ngắn bởi VOLTRIC có thể đáp trả ngay tức thì ngay cả đối với những pha di chuyển kín đáo khó phát hiện. 

 

- ISOMETRIC™ - Công nghệ Isometric: Mở rộng tối đa "điểm ngọt".

Công nghệ ISOMETRIC được phát minh bởi YONEX nhằm mở rộng tối đa vùng điểm ngọt cực kỳ quan trọng này và nay đã trở thành nét đặc trưng hàng đầu thế giới của những cây vợt YONEX. Phần đầu vợt dạng vuông đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều dây đan qua khu vực các góc vuông hơn làm cho vùng điểm ngọt được mở lớn hơn. YONEX tiếp tục phát triển và nâng cao sức mạnh của ISOMETRIC, giảm bớt hơn nữa những vùng "chết" nằm xung quanh mép khung vợt thường thấy trên những cây vợt thông thường, tạo nên vùng điểm ngọt rộng lớn hơn so với các loại khung vợt khác. 

- NEW Grommet Pattern - Hệ thống lỗ đan dây vợt mới: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

- AERO + BOX Frame - Khung vợt AERO + BOX: Kết hợp giữa khí động học và hình dạng hộp.

KHUNG VỢT AERO (KHÍ ĐỘNG HỌC) giúp giảm lực cản không khí và vung vợt nhanh hơn. KHUNG VỢT BOX (HÌNH DẠNG HỘP) tạo cho vợt có cảm giác cứng khi đánh cầu.

Sự kết hợp này (kết hợp dạng khí động học và dạng hộp) giúp vợt có cảm giác cứng rắn khi đánh cầu đồng thời có tốc độ vung vợt nhanh. 

- NEW Built-in T-Joint - Khớp nối chữ T đúc liền kiểu mới: Khớp T từ loại cất dẻo đặc biệt.

Khớp nối chữ T đúc liền kiểu mới được sản xuất từ một loại chất dẻo nhẹ đặc biệt được kết hợp với keo Epoxy và chất tạo bọt làm tăng chất lượng và công năng, giúp nâng cao độ ổn định của quả cầu khi tiếp xúc với mặt vợt và khi bay trong không khí. 

- CONTROL SUPER CAP: Nắp hỗ trợ điều khiển cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường để dễ cầm hơn, theo dõi nhanh và khả năng cơ động sắc nét nhất.

4. Đánh Giá Và Cảm Nhận Thực Tế vợt đánh cầu lông Yonex Voltric GlanZ

- Cầm vợt khá là nhẹ, vung vợt nhanh thoải mái, có cảm giác điều cầu ổn định và chính xác.

- Công thủ dễ dàng, phát huy được khả năng kiểm soát tốc độ trận đấu.

- Mặt vợt được vát để làm giảm sức cản của gió, giúp cho việc vung vợt nhanh hơn.

5. Các Sản Phẩm Cùng Đặc Điểm Yonex Voltric GlanZ

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoflare 700 Xanh - Điều Cầu Nhanh Với Độ Chính Xác Rất Cao

Vợt cầu lông Yonex Nanoflare LT 33i - Nhẹ nhàng, tốc độ cho những đường cầu sắc bén

Xem thêm Thu gọn

Giỏ hàng