Hướng Dẫn Chọn Túi Vợt Cầu Lông Giá Rẻ Và Chi Tiết Nhất

08-05-2018 09:48:06

Túi vợt cầu lông giá rẻ là dụng cụ cầu lông rất quan trọng trong bộ môn cầu lông. Với túi vợt cầu lông của bạn sẽ giúp bảo quản vợt cầu lông luôn của bạn luôn trong tình trạng hoàn hảo và đỡ hư hại nhất. Các túi cầu lông đóng một vai trò quan trọng và phù hợp với nhu cầu của riêng từng người chơi. Do đó, điều quan trọng là bạn phải xem xét, cân nhắc thật kĩ các thuộc tính chức năng và thẩm mỹ trước khi chọn mua một túi vợt cầu lông giá rẻ. Dưới đây là những lưu ý bạn cần ghi nhớ để có thể chọn mua được mẫu túi vợt cầu lông giá rẻ nhé!

1. Chất liệu túi vợt cầu lông giá rẻ

Túi cầu lông được thiết kế với mục đích chính là mang theo và bảo quản các dụng cụ cầu lông của bạn. Nói chung, các túi này được xây dựng bằng vật liệu bền nhưng mềm dẻo. Khi chọn bao cầu lông nhất là bao vợt cầu lông giá rẻ bạn cần phải quan tâm đến chất liệu của nó. Chất liệu bao cầu lông nên có độ bền cao để chống rách, làm khô nhanh, và khử mùi. Non-fading polyester là chất liệu phổ biến và được sử dụng nhiều hiện nay.

túi vợt cầu lông giá rẻ

2. Các loại túi cầu lông

Túi cầu lông được sản xuất với các chi tiết kỹ thuật phù hợp với sở thích sử dụng của từng người dùng. Hiện nay trên thị trường có 2 loại bao vợt cầu lông chính là ba lô và túi duffel (túi thể thao hình trụ).

Các loại túi ba lô rất thuận tiện cho phép bạn thực hiện các hoạt động khác bằng cả 2 tay trong khi di chuyển.Tuy nhiên nó bị giới hạn về kích thước và khả năng chứa đồ.

Túi vợt cầu lông giá rẻ duffel có không gian rộng để chứa đồ và nó mang phong cách thể thao năng động khi đem theo. Túi duffel dài hơn túi balo và có thể chứa toàn bộ các cây vợt bên trong một cách gọn gàng. Bên cạnh đó bạn có thể dùng nó để đựng giày, hoặc để thêm khăn, nước hoặc đồ ăn nhẹ để sử dụng sau khi chơi.

Xem thêm: Mẹo Giúp Các Bạn Lựa Chọn Balo Đựng Vợt Cầu Lông Giá Rẻ

3. Kích thước túi vợt cầu lông 

Bạn có thể muốn mang những cây vợt màu khác nhau để phù hợp với các kiểu đánh cầu lông khác nhau. Vì vậy bạn phải lựa chọn bao vợt cầu lông phù hợp với nhiều cây vợt đòi hỏi kích thước của túi phải lớn và khả năng chứa đồ cao. Trên thị trường có nhiều loại kích thước bao vợt cầu lông khác nhau có thể chứa được từ ba, sáu, chín và thậm chí là mười hai cây vợt. Lựa chọn kích thước tùy thuộc vào mong muốn của bạn cũng như số lượng đồ mà bạn muốn mang theo.

4. Dây đeo túi vợt cầu lông giá rẻ

Bạn nên lựa chọn những bao vợt cầu lông có dây đeo có thể kéo dài ra để điều chỉnh phù hợp với cơ thể bạn. Đeo dây buộc phải gắn vào túi cầu lông ở những vị trí tối ưu mà có thể cân bằng khi sử dụng. Dây đai và tay cầm tối ưu nên được tùy chỉnh để phù hợp với chiều cao và kích cỡ bàn tay khác nhau, vì vậy hãy tìm kiếm những túi vợt cầu lông giá rẻ có dây đai hoặc tay cầm dễ dàng điều chỉnh. Đừng bao giờ lựa chọn những bao vợt cầu lông không có dây đeo dù nó là bao vợt cầu lông giá rẻ nhất. Dây đeo của bao vợt cầu lông giúp cho việc vận chuyển dễ dàng hơn.

5. Không gian bên trong của túi vợt cầu lông

Chức năng thiết yếu của tất cả các bao vợt cầu lông là để mang theo cây vợt, cầu lông, khăn hoặc quần áo cầu lông…. Ngăn đựng vợt phải đủ rộng để chứa hết được trọn vẹn  vợt và dụng cụ mà bạn muốn mang theo. Để bảo quản được nguyên vẹn các đồ dùng chứa trong bao vợt thì bạn cũng cần chọn những chiếc bao vợt cầu lông có phần lót bên trong dày và êm ái. Điều quan trọng là bạn phải sắp xếp và giữ các món đồ bên trong bao vợt của bạn một cách riêng biệt, gọn gàng, trật tự và dễ dàng lấy ra khi cần thiết.

6. Khóa của túi vợt cầu lông giá rẻ

Hầu hết, tất cả các bao vợt cầu lông đều được được gắn khóa kéo như là phương tiện đóng và mở. Các loại khóa khác ít phổ biến hơn. Các khóa kéo sẽ linh hoạt hơn, nhưng nó cũng là một nhược điểm của bao vợt cầu lông. Một khi dây kéo bị hỏng sẽ làm cho túi của bạn  hoàn toàn không sử dụng được.

Với khóa kéo, việc rơi mất đồ khi di chuyển sẽ rất dễ xẩy ra nếu bạn vô tình quên kéo khóa. Để tránh khỏi những tình huống như vậy bạn hãy giữ cẩn thận dây khóa và phải luôn nhớ kéo khóa của bao vợt cầu lông lại trước khi di chuyển. Đừng bao giờ mua một bao vợt cầu lông giá rẻ nào nếu bạn chưa chắc chắn về độ bền, sự thoải mái và sư linh hoạt trong khi vận chuyển của nó. Mua túi vợt cầu lông giá rẻ rất tiết kiệm nhưng hãy lựa chọn một cách thông minh.

Xem thêm: Kiến Thức Cầu Lông - Tin tức, kiến thức, kỹ thuật cầu lông.

Danh mục tin tức
Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng