Top 5 Vợt Cầu Lông 1 Triệu Tốt Nhất Bạn Nên Mua Mà Không Cần Nghĩ

04-05-2018 07:25:38

Tuy không phải là vận động viên để dùng các loại vợt chất lượng cao vơi giá mắc nhưng một cây vợt cầu lông có độ bền cao, chất lượng với mức giá hợp lí là một trong nhưng như cầu đáng có của bất kì ai khi chơi  bộ môn cầu lông. Như vậy, nhiều bạn đang phân vân với giá 1 triệu thì nên lựa chọn những mẫu vợt cầu lông nào chất lượng, phù hợp và đến từ các thương hiệu lớn trên Thế giới? Để chi tiết hơn, dưới đây BadmintonW chúng tôi  chia sẻ bài viết " Top 5 Vợt Cầu Lông 1 Triệu Tốt Nhất Bạn Nên Mua Mà Không Cần Nghĩ " cho các bạn tham khảo và có thêm sự lựa chọn.

1. Vợt cầu lông 1 triệu: Yonex Nanoflare 001F New 2022

- Yonex Nanoflare 001F New nổi trội là cây vợt cầu lông tốc độ nhanh với chữ F tượng trưng cho FEEL hướng đến lối chơi công thủ toàn diện, linh hoạt xử lí mọi pha cầu trên sân.

- Vợt cầu lông thuộc Yonex NanoFlare Series được thiết kế vành khung vợt vác mỏng cùng kết hợp công nghệ Sonic Flare System hộ trợ cho các anh em lông thủ ở những pha vung vợt có tốc bộ bay nhanh như đập gõ, phản tạt phòng thủ, áp đảo đối thủ đến khó chịu.

- Với cây vợt cầu lông 1 triệu này nhà Yonex đã hướng tới những bạn có lối chơi công thủ toàn diện, dòng vợt Nanoflare 001 còn có thêm 2 phiên bản bao gồm: Yonex Nanoflare 001A New cho lối đánh Phản tạt - Phòng thủ, Yonex Nanoflare 001C New hỗ trợ Đập cầu - Tấn công cực tốt.

 
 

* Thông số vợt cầu lông Yonex Nanoflare 001 Feel New

- Khung vợt: Graphite

- Thân vợt: Graphite

- Điểm cân bằng: khoảng 295mm 

- Độ dẻo: Dẻo

- Trọng lượng: 5U

- Chu vi cán vợt: G5

- Chiều dài tổng thể: 675mm

- Mức căng tối đa: 28 LBS (12.5 KG)

- Màu sắc: Vàng phối Đen và Xanh Ngọc

- Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 001 Feel New chính hãng được sản xuất tại Trung Quốc.

2. Vợt cầu lông 1 triệu: Victor Arrowspeed 30 Chính Hãng

- Victor Arrowspeed 30 Chính Hãng là cây vợt cân bằng, có lối chơi công thủ toàn diện giúp các dân chơi cầu thoải mái trong những pha vung vợt uy lực, mạnh nhưng giá cả chỉ nằm trong phân khúc vợt cầu lông 1 triệu.

- Vì cây vợt này thuộc dòng Arrowspeed Series đến từ thương hiệu Victor nên nổi trội với lối đánh công toàn diện và có hơi thiên về tốc độ, đễ dàng hỗ trợ cho chủ bạn sử dụng những pha phông cầu cao sau đi gần hết phần cuối sân.

- Với dòng vợt cầu lông tầm 1 triệu vẫn được nhà Yonex ưu ái tích hợp công nghệ Nano Tec trên khung vợt giúp những hạt Nano được phân bố đều trong không gian khung làm giảm sức chịu đựng lên dây vợt và tạo ra khung vợt có độ bền cao được chứng minh qua sức căng của vợt lên đến tận 13,5kg. 

* Thông số vợt cầu lông Victor Arrowspeed 30 chính hãng

- Cấu tạo khung: Fiber Reinforced Polymer

- Cấu tạo đũa: Fiber Reinforced Polymer

- Điểm cân bằng: 290mm

- Độ cứng: Trung bình - Dẻo

- Trọng lượng: 3U, 4U

- Chu vi cán vợt: 3U G5,   4U G5

- Chiều dài tổng thể: 675mm

- Sức căng tối đa: 30LBS - 13,5kg.

- Vợt cầu lông Victor Arrowspeed 30 chính hãng được sản xuất ở Trung Quốc.

3. Vợt cầu lông 1 triệu: Lining Axforce 20 Chính Hãng

- Mặc dù Lining Axforce 20 nổi trội thuộc phân khúc vợt cầu lông 1 triệu, giá rẻ, chất lượng vừa được ra mắt trong tháng 9 năm 2022 này. Với thông số điểm cân bằng hơi nặng đầu, thân vợt dẻo, được thiết kế hơi thiên về tấn công, sẽ hỗ trợ người chơi những pha vung vợt uy lực nhất, đặc biệt là những pha đập cầu cuối sân.

- Vợt được thiết kế chủ đạo tông màu Xanh Dương trẻ trung, năng động kết hợp với một ít họa tiết màu Hồng làm cho cây vợt có điểm nhấn nổi bật hơn. Đặc biệt, đũa vợt theo thông số thiết kế với đường kính mỏng 6,8mm giúp khả năng phục hồi vợt nhanh sau những cú đánh, giúp người chơi dễ dàng xoay chuyển trong mọi pha xử lí trên sân.

đũa vợt được thiết kế với đưởng kính mỏng 6.8mm cho khả năng tăng cường khả năng phục hồi nhanh nhẹn sau từng cú đánh giúp người chơi xoay chuyển linh hoạt trong mọi pha cầu trên sân đấu.

- Ngoài ra, vợt cầu lông tầm 1 triệu nhưng vẫn được thương hiệu Lining trang bị công nghệ hiện đại của hãng như: Li-Ning Box Wing Frame, Sonic Boom System và High Carbon Material Technology mang tới một trải nghiệm thú vị, tuyệt vời nhất cho những người chơi.


* Thông số vợt cầu lông Lining Axforce 20 chính hãng

- Cấu tạo khung: Carbon Fiber

- Cấu tạo đũa: High Carbon

- Điểm cân bằng: 298mm (Hơi nặng đầu)

- Trọng lượng: 3U/ 4U

- Độ cứng đũa: Trung bình - Dẻo

- Đường kính đũa: 6.8mm 

- Chu vi cán vợt: G5

- Chiều dài tổng thể vợt: 675mm

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Sức căng tối đa: 26lbs - 11,5kg

- Vợt cầu lông Lining AX 20 chính hãng được sản xuất ở Trung Quốc.

4. Vợt cầu lông 1 triệu: Felet Blades 002 Chính Hãng 

- Với cây vợt cầu lông 1 triệu này thuộc dòng cân bằng, đầu vợt ít rung, có Modem chông xoắng, khung vợt được cải tiến bằng vật liệu Than chì cứng cáp, cung cấp thêm sức mạnh. Vợt cầu lông Felet Blades 002 có mức căng dây lên đến 31LBS rơi vào khoảng 14kg, phù hợp với những bạn có cổ tay trung bình hoặc đang làm quen với cầu lông.

- Với mức giá vợt cầu lông giá 1 triệu thương hiệu Felet áp dụng T - Jonin Technology có công nghệ đúc sau vào các lớp than chì nơi mà khung vợt kết nối với trục để tạo khớp chứ T tích hợp khung và đũa vợt đúc liền nhau giúp có độ bền cao. Với công nghệ này sẽ giúp hộ trợ giảm xoắn vợt khi thực hiện một pha đánh cầu. 

 

*Thông số kỹ thuật vợt cầu lông Felet Blades 002 chính hãng

- Màu Sắc: Black

- Khung Vợt: Triple Speed With High Rigidity

- Thân vợt: 7.0mm High Strength Carbon

- Chất liệu: Fiber Shaft Japanese High Modulus Graphite 24T + Hot System Technology

- Trọng lượng: 4U, 3U

- Độ cứng: Trung bình

- Chu vi cán vợt: G1

- Chiều dài tổng thể: 675mm

- Điểm cân bằng: 290+-3mm, nặng đầu

- Mức căng dây vợt: 31lbs khoảng 14kg.

5. Vợt cầu lông 1 triệu: Mizuno Turbo Blade K500 - Xanh Cam Chính Hãng

Vợt cầu lông Mizuno Turbo Blade K500 nổi bật diển cân bằng hơi nặng đầu, có trọng lượng 4u, đũa vợt có độ cứng nằm mức trung bình phù hợp cho những bạn có lối đánh thiên về tấn công.

Thuộc phân khúc vợt cầu lông 1 triệu của thương hiệu Mizuno, nên cây vợt Turbo Blade K500 - Xanh cam nổi bật với công nghệ hiện đại AroGroove có rãnh vợt độc đáo, góp phần nâng cao độ bền cho khung. Ngoài ra, công nghệ AeroBox ở vành vợt giúp giảm đi lực cản không khí cho người chơi gia tăng tốc độ vung vợt trong mỗi cú đánh.

Vợt được thiết kế chủ đạo tông màu Xanh Dương trẻ trung kết hợp với màu Cam khá hiện đại đồng thời cùng dùng nước sơn nhám bền bỉ, cứng cáp. Đặc biệt, những ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này chính là nước sơn lì rất khó để bong tróc dù có va chạm với nhau.

- Ngoài ra, cây vợt cầu lông giá 1 triệu được làm từ Japan HM Graphite  - Một loại carbon cao cấp của Nhật Bản cho sức căng tối đa trên bề mặt lưới lên đến 11,5kg.


* Thông số vợt cầu lông Turbo Blade K500 Xanh Cam

- Độ Cứng: Dẻo

- Khung vợt:  Japan HM Graphite 

- Thân vợt:  Japan HM Graphite 

- Trọng lượng: 4U

- Điểm cân bằng: 4/5 (Hơi nặng đầu)

- Chiều dài tổng thể: 675 mm

- Chu vi cán vợt: G5

- Sức căng tối đa: 11,5kg.

- Vợt cầu lông Turbo Blade K500 Xanh Cam thuộc thương hiệu Mizuno xuất xứ Nhật Bản.

Bài viết ở trên chúng tôi đã chia sẻ những mẫu vợt cầu lông 1 triệu đến từ các thương hiệu nổi tiếng cho các bạn  tham khảo. Hy vọng qua những thông tin trên có thể giúp bạn chọn lựa được một cây vợt phù hợp với bản thân để có thể có một lối đánh hợp lí nhất và có thể áp đảo trên sân đấu.

Danh mục tin tức
Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng